247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 130: Anh hỗn đản! (5)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 130: Anh hỗn đản! (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Vừa mới đặt cô vào bên trong xe, anh cũng nhanh chóng chui vào tới, cửa xe "Thình thịch" một tiếng khép lại sau lưng anh.

"Lãnh Vân Lâm, anh điên rồi!" Cô cổ tay rất đau, vừa mới Lãnh Vân Lâm cầm thật chặt.

Cô xoay người, muốn đi mở cửa xe, lại bị nam nhân phía sau cầm thật chặt tay!

Mộ Thanh Vũ khó thở, cô xoay người lại cười lạnh: "Lãnh Vân Lâm, Lãnh tiên sinh, Lãnh đại tổng giám đốc! Anh cho tôi là ai? Anh cho ít tiền chính là đại gia, tùy tiện đối với tôi vân vê bóp nặn đều đã có thể chứ? Mọi người là người sinh cha mẹ dưỡng, tôi dựa vào cái gì tùy ý anh đùa giỡn? Không sai, tôi là cần tiền bạc, nhưng mà, tôi không có hạ tiện đến có thể mặc cho người giẫm đạp! Tôi nói cho anh, tôi cầm tiền của anh tôi ; đều không cần, sẽ một phần không sai trả lại cho anh! Lãnh Vân Lâm, tôi không liên quan, nghe được sao?"

Nói xong một câu này cô không chút do dự dùng một cánh tay kia lại đi kéo cửa xe!

Không nghĩ tới, Lãnh Vân Lâm nhưng cũng vươn tay, đem một cánh tay kia của cô tiếp tục cầm!

Mộ Thanh Vũ lần này quả thực muốn chọc giận điên rồi, hai cái tay cô đều bị anh bắt lấy, chân lại mắc kẹt tại xe ngồi xuống. Bên trong xe không gian nhỏ hẹp để cho cô căn bản không thể di chuyển chân, cô giận quá thành cười: "Lãnh Vân Lâm, anh thật sự rất buồn cười! Không sai, anh lớn rất khá, xuất thân tốt, năng lực cũng tốt lắm nhưng mà những thứ này đều đã theo tôi không có vấn đề gì! Anh tự nhiên có cái gì Sthefany, Miranda, còn có Từ An Khê các loại nữ nhân vì anh ái mộ! Bất quá trong những người này, không có tôi!"

Mắt Lãnh Vân Lâm bỗng dưng chớp lóe. Xem đến Mộ Thanh Vũ lúc này nổi giận giống như đem bản tính nguyên bản cô cố gắng che giấu tất cả đều bạo lộ ra tới!

Có ý tứ gì? Ý tứ của cô là đáy mắt cô cho tới bây giờ liền không có anh, cô căn bản không thích anh?

Anh như thế nào có thể cho phép chuyện như vậy phát sinh?

Nghĩ đến đây, anh dùng một bàn tay to, cầm thật chặt hai cái cổ tay của cô, cổ tay cô bị kéo cao tại trên đầu, mà toàn bộ thân thể của cô bị anh hung hăng áp tại trên cửa xe!

Tiếp theo một cánh tay kia của anh đè xuống cái nút, đem cửa xe khóa chết!

"Lãnh Vân Lâm, anh tới cùng muốn làm cái gì?"

Mộ Thanh Vũ nhìn đến bộ dáng anh giờ phút này quả thực sợ ngây người!

Lãnh Vân Lâm giờ phút này biểu tình nghiêm trang, thân thể banh quá đỗi như là một cây cung!

Tới cùng muốn làm cái gì?

Mắt anh trầm xuống, ngọn đèn mờ nhạt nơi xa chiếu xạ đến trên người cô giống như cho cô một đạo sa mỏng mông lung.

Cô ngang bướng, bộ dáng phẫn nộ như là một con mèo hoang tại trong lòng ngươi hung hăng gãi một móng vuốt!

Nguyên bản cô mặc dù mềm mại nghe lời, nhưng mà, anh lại chết tiệt thích bộ dáng cô không chịu thua như vậy!

Anh muốn cô! Anh nghĩ muốn thuần phục con mèo hoang này, muốn để cho cô, thần phục ở dưới thân mình! Muốn cô, về sau trong ánh mắt, đều đã chỉ có thể có anh một người ở đây!

Anh gầm nhẹ một tiếng, vươn ra răng nanh, hung hăng cắn cổ cô non mịn!

"Lãnh Vân Lâm, anh làm gì? Anh điên rồi?"

Mộ Thanh Vũ ngây dại, anh giống một con quỷ hút máu, răng nanh sắc nhọn đâm phá làn da của cô, anh hung hăng liếm láp như là muốn đoạt đi linh hồn của cô!

Cô vươn ra chân, muốn đá đạp anh đá đạp lung tung lại bởi vì không gian bên trong xe nhỏ hẹp, ngược lại bị anh hung hăng ngăn chặn!

Cả người cô đều bị anh lách đến chỗ cửa xe, dùng lực như thế, như là muốn đem không khí phổi cô toàn bộ hút ra!

"Lãnh Vân Lâm! Ưm..." Vừa muốn quát mắng, môi của cô đã bị anh ngăn chặn! Thân thể nam nhân cường kiện đem cô chặt chẽ quấn chặt!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 130: Anh hỗn đản! (5)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.