247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 126: Anh hỗn đản! (1)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 126: Anh hỗn đản! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Mà một giây sau, anh đã bị một cái bình rượu hung hăng nện trúng đầu!

"Thình thịch! - - "

Lâm Vũ Thâm một chút cũng không có phát hiện, kêu lên một tiếng đau đớn, ngã sấp xuống tại trên người cô!

Bình rượu vỡ vụn, rượu "Rầm rầm" Giống như mưa như trút nước, trút xuống!

Lãnh Vân Lâm vốn định bước ra cước bộ cứu của cô, cường bạo bị cái biến cố thình lình xảy ra này mà chặn rồi!

Trên mặt tuấn dật lịch sự tao nhã lộ ra biểu tình kinh ngạc!

May mà trên người Mộ Thanh Vũ có Lâm Vũ Thâm ngăn cản, phần eo cô một khối lớn bị xối như là bất đắc dĩ khóc!

Hiện trường, mặc kệ là nam nữ thân mật vẫn lại là tại hít đều đã kinh ngạc không hiểu nhìn sô pha bên này!

Mà Mộ Thanh Vũ, chẳng hề để ý đẩy ra nam nhân như là thi thể chết đi trên người cô tại trong ánh mắt tất cả người kinh ngạc đứng lên!

mắt cô sâu lại tĩnh, giống như hồ nước sâu thẳm. Trong tay cô nắm nửa đoạn bình rượu, bên trong bình rượu còn sót lại một chút rượu, tại miệng bình rượu dập dờn!

Cô liền đứng ở trong đó, sắc mặt bình tĩnh, cũng không một tia lệ khí.

Ánh mắt hướng về xung quanh đảo qua, mặc dù cũng không có lộ ra một tia cảm xúc, cả người lại như là bảo kiếm ra khỏi vỏ, âm lãnh, lại kiêu ngạo!

Chung quanh một mảnh lặng im!

Nhìn cô, liền giống như quanh thân tràn ngập một cỗ thà gãy không cong, kiên quyết thề sống chết không theo!

Cô đôi khi, là sẽ thỏa hiệp, là sẽ khuất tùng hiện thực.

Nhưng mà, này cũng không có nghĩa là, cô sẽ lựa chọn, đem nguyên tắc chính mình đều lui!

Làm người có thể không có ngạo khí nhưng mà tuyệt đối không thể không có kiên quyết!

Cô là nghèo nàn, cô là cần tiền bạc, cô là cần Lãnh Vân Lâm trợ giúp. Nhưng mà, này không hề liền ý nghĩa, anh có thể chúa tể của cô tất cả!

Thân thể của cô mặc dù bán cho anh một tháng, nhưng mà lòng của cô là sạch sẽ, không cho phép làm bẩn.

Lãnh Vân Lâm ngây dại!

Anh kỳ thật, tại thời điểm làm ra cái quyết định kia tâm ngay tại do dự.

Anh không là chân chính lãnh huyết, anh chỉ là bị Lâm Vũ Thâm đâm phá bí ẩn trong lòng, anh một cái đường đường đại tổng giám đốc cư nhiên đối với một cái thư ký nhỏ bên người để tâm rồi hả?

Liền tính để tâm này chỉ là đối với thân thể của cô mà không phải linh hồn của cô, kia cũng là không thể phủ nhận, anh để ý cô!

Điều này làm cho anh mê hoặc, càng làm cho anh bối rối! Mộ Thanh Vũ tại trong mắt anh bất quá là một cái nữ nhân vì tiền bạc có thể bán đứng thân thể chính mình. Cô căn bản không đáng để ý của anh, cũng không đáng anh đi thích.

Anh người này liền là như thế này, làm việc đều có một bộ chuẩn tắc chính mình, một khi anh cảm thấy được lệch khỏi quỹ đạo chính mình nhận định, sẽ dùng hết thủ đoạn để anh trở lại quỹ tích lúc đầu.

Mà Mộ Thanh Vũ, chính là cái lệch khỏi quỹ đạo này.

Anh đương nhiên không có yêu thích chia sẻ bạn gái, nhưng mà vừa mới Lâm Vũ Thâm đâm trúng nhát gan trong lòng anh, mặc kệ là thích thân thể cô hay là thích cô, tóm lại anh hiện tại rõ ràng cảm giác được anh đối với cô để tâm rồi!

Nhìn đến Lâm Vũ Thâm khi dễ cô, nhìn đến cô đôi mắt vô thần nhìn đến cô đáy mắt trong suốt dập dờn tuyệt vọng, tâm của anh bỗng nhiên trở nên rất khó chịu.

Giống như là người nào, va chạm thứ thuộc về anh, cái loại cảm giác này từ đáy lòng thăng lên, giống như mắc tại cổ họng!

Thời điểm nhìn đến Lâm Vũ Thâm áp xuống tới anh rốt cuộc nhịn không được, anh thật sự cực kỳ muốn giết người, thật sự rất muốn băm tay anh ta!

Nhưng mà - -

Giờ phút này, anh nhìn đến, là một đôi ánh mắt bình tĩnh chí cực.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 126: Anh hỗn đản! (1)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.