247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 122: Trao đổi bạn gái (6)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 122: Trao đổi bạn gái (6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Bất tri bất giác trong lúc đó ánh mắt nhìn Mộ Thanh Vũ của cô ta dần dần hiện ra vài tia không thăng bằng.

Cô nghi hoặc, Mộ Thanh Vũ cũng một dạng.

Cô phân không rõ ràng lắm, hôm nay Lãnh Vân Lâm tới cùng mang cô tới đây, là chuyện gì xảy ra.

Xem tình hình hiện trường hỗn loạn này, này hẳn không là cái loại party trong truyền thuyết đi? Hít thuốc, phóng đãng, hỗn loạn, cô có thể tiếp thu điểm mấu chốt, vẫn lại là lần trước cùng ông chủ Đỗ cái loại quy củ nói chuyện làm ăn này, không phải hỗn loạn giống như hiện tại.

Thời điểm đang nghi hoặc, cô chợt phát hiện phía sau buông rơi một lọn tóc, quay đầu vừa thấy, cư nhiên là một cái nam, đem một nữ nhân đặt ở sô pha phía sau kéo xuống váy của cô...

Có lẽ là sau lưng cô có một đôi này, dẫn đốt kíp nổ phòng này, rất nhanh thanh âm nam nữ trong phòng, liên tiếp.

Mộ Thanh Vũ mặt đỏ lên, cô cho dù cùng Lãnh Vân Lâm lêu lổng quá, nhưng theo không nghĩ tới, hội ngộ đến tình hình như vậy!

Trong phòng càng ngày càng đậm mùi hoan ái, không chỉ có để cho cô khó chịu muốn chết, Lãnh Vân Lâm cũng ngồi không yên. Triệu Hiểu Nam tên hỗn đản này, gặp anh, anh tất phải hung hăng đả kích!

Anh lập tức đứng lên, lôi kéo cánh tay Mộ Thanh Vũ chuẩn bị rời khỏi!

"Chờ một chút!" Phía sau, thanh âm Lâm Vũ Thâm tại truyền đến.

Lãnh Vân Lâm quay đầu, Lâm Vũ Thâm đẩy ra Miranda bên người, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm dáng người Mộ Thanh Vũ nổi bật dưới quần áo bao bọc: "Nữ nhân này cậu ra bao nhiêu tiền bạc? Tôi muốn rồi!"

Lãnh Vân Lâm nổi giận, anh cau mày, ánh mắt bất mãn cùng khó chịu rõ ràng như vậy!

Mộ Thanh Vũ cũng sửng sốt, cô không nghĩ tới, vừa mới lại vẫn cùng cái nữ nhân kêu Miranda này phóng đãng cùng một chỗ, hơn nữa nữ nhân này có vẻ như vẫn lại là người quen cũ Lãnh Vân Lâm.

Không nghĩ tới, chỉ chớp mắt, cô cư nhiên bị đối phương chào giá?

Mà hiện tại hiện trường loạn như vậy, nếu không có Lãnh Vân Lâm trợ giúp, cô căn bản là chạy không thoát!

Nếu vừa mới Lãnh Vân Lâm đều nói, người nơi này cô một đều đã đắc tội không nổi, kia cô...

"Uy, cậu sẽ không là không đồng ý đi? Không phải là một nữ nhân sao?" Bên kia, thanh âm Lâm Vũ Thâm hung hãn truyền đến, anh từ nhỏ chính là con trai trưởng Lâm gia, tự cao tự đại.

Hai anh em Lãnh gia là kình địch anh ta. Lãnh Vân Đình anh so ra kém, Lãnh Vân Lâm anh vẫn lại là so ra kém. Duy nhất có thể để cho trong lòng anh ta có chút cân bằng là anh muốn cậy đi nữ nhân bên người Lãnh Vân Lâm!

Nhất là cái hiện tại này, mặc dù anh không biết tình huống cụ thể, nhưng mà anh tựa hồ cảm thấy được, Lãnh Vân Lâm đối với cô, cùng đối đãi cái bạn gái khác có chút không quá một dạng, tựa hồ là cực kỳ để tâm.

Nếu nữ nhân như vậy bị anh cậy đi, kia chẳng phải là chính mình cực kỳ sảng, rất có mặt mũi?

" Kế hoạch Phong Đô Tân Thành tháng chín phí tổn chúng ta xuất thêm 10%."

Phong Đô Tân Thành là kế hoạch trước Lãnh Vân Đình cùng anh họ Lâm Vũ Thâm cũng là gia chủ Lâm gia hiện tại Lâm Vũ Thần định ra hợp tác. Nguyên bản hai bên nói tốt, đầu nhập một nửa một nửa, phân tiền bạc cũng là một nửa một nửa. Nhưng mà Lâm Vũ Thâm chủ quản bộ phận kiến trúc, anh nói muốn lui 10%, không ai có thể nói một cái chữ "Không".

Chẳng qua nhiều thiếu hụt chính anh đệm lót.

Lãnh Vân Lâm không thèm để ý, xoay người muốn đi.

"20%!" Này đã là nhượng bộ rất lớn, ba hạng mục, sau cùng doanh thu chia đều.

Nhưng mà, Lãnh Vân Lâm vẫn như cũ không có một chút đáp lại, ngược lại bởi vì anh ta khiêu khích, sắc mặt càng kém!

Tại nháy mắt tay anh sắp đụng tới tay nắm cửa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 122: Trao đổi bạn gái (6)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.