247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 120: Trao đổi bạn gái (4)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 120: Trao đổi bạn gái (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Mà nam nhân nơi này đâu, một đám trái lại cực kỳ tuổi trẻ, vừa thấy liền biết là công tử ca. Thậm chí có mấy cái người, lại vẫn tổ ở một bên, cúi đầu, hút thuốc tại hít bột phấn màu trắng.

Mà ở bên trong phòng, cửa phòng nửa che nửa đậy, mặc dù tiếng nhạc bên ngoài đầy đủ vang dội vẫn lại là có thể nghe được nam nữ bên trong liên tiếp la lên....

Người có chút điểm thưởng thức liền biết bọn họ tới cùng là ở bên trong làm chút gì!

Lãnh Vân Lâm nhíu nhíu mày, chung quanh tìm tìm, cư nhiên phát hiện, Triệu Hiểu Nam không ở trong này!

Hơn nữa người nơi này, sự việc là như này mặc dù cũng nhận thức, coi như là đồng học cùng nhau du học Châu Âu, nhưng mà rõ ràng cùng anh chơi đùa không phải một vòng tròn.

Những người này là càng thêm phóng túng, một đám đua xe, du thuyền, nữ nhân,độc, cái gì gì đều đã dính, là tuyệt đối Nhị Thế Tổ.

Nhiều năm trước tại nước Pháp, anh coi như là thanh niên đầy hứa hẹn, cùng bọn họ mặc dù đều đã nhận thức, cũng không phải như thế nào nhiều liên hệ.

" Hi." Một cái nam nhân ngồi chồm hổm bên cạnh bàn đang hít cao hứng, ngẩng đầu lên nhìn thoáng qua anh, tựa hồ cảm thấy được nhận thức, vì thế tinh thần hoảng hốt chào một tiếng.

Lãnh Vân Lâm cau mày, Mộ Thanh Vũ cũng rất nhanh theo đi lên.

Tình huống nơi này quá ác liệt, Lãnh Vân Lâm chính mình cũng không biết làm sao có thể loạn nhập đến chỗ này. Nhíu mày tính toán rời khỏi, trái lại tại một đám nữ nhân quần áo mát rượi thấy được một cái bóng dáng quen thuộc!

Nữ thư ký thứ nhất của anh, Miranda!

Hơn nữa so với những cái nữ nhân quần áo mát rượi này, cô ngược lại là mặc bảo thủ nhất. Trên xuống dưới, là quần áo váy dài, không hề thông thấu, có vẻ cực kỳ giữ.

So với năm năm trước lúc này Miranda trái lại có vẻ phong tình vạn chủng rất nhiều. Trang điểm tinh xảo, đường cong thân thể mê người, chỉ là cả người so với năm năm trước hơn vài phần khí chất phong trần, hiển nhiên là hỗn được không kém, nhưng mà lại mất đi hồn nhiên từng có quá.

Mà cô, lúc này đang ru rú tại một cái người, cũng là đối thủ một mất một còn Lãnh gia, con trai trưởng Lâm gia Yến Thành, trong lòng Lâm Vũ Thâm, sơn móng tay ngón tay đỏ tươi đang ở lột bỏ một quả nho màu đỏ tím cho anh.

Nhìn đến Lãnh Vân Lâm tiến vào, Lâm Vũ Thâm nhíu lông mày, cười cười với hắn: "A, này không phải Lãnh Nhị công tử Anh Minh Thần Võ chúng ta sao? Cái gió gì đem ngươi thổi tới rồi hả?"

Tiếp theo, anh ôm sát nữ nhân bên người cố ý tại khóe miệng của cô hôn một cái: "Miranda, vị này không phải kim chủ của em sao? - - a..., Anh nói sai rồi, là trước. Như thế nào, muốn ôn chuyện một phen hay không?"

Miranda giương mắt nhìn thoáng qua Lãnh Vân Lâm.

Mấy năm không thấy, anh trái lại anh tuấn giống nhau trước kia. Chỉ là, giữa trán ít đi vài phần nho nhã tuấn tú, hơn một chút khí thế sát phạt quyết đoán.

Lãnh Vân Lâm chỉ là liếc cô ta một cái, liền không nói.

Ngược lại đem eo nhỏ bên người Mộ Thanh Vũ hơi kéo, kéo vào sô pha, đem cô, gắt gao ôm ở trong lồng ngực mình.

Khóe môi, hơi hơi gợi lên, ánh mắt đổ xuống trên mặt Mộ Thanh Vũ giống như toàn tâm ôn nhu: "Tôi nghĩ, không có tất yếu."

Lâm Vũ Thâm nhìn bộ dáng của anh, mi tâm hơi hơi nhăn lại.

Không sai, Lãnh Vân Lâm ngay từ đầu không phải vào loạn, mà là buổi tối này liền không là cái gọi là "Tụ hội".

Sự việc là như này, tụ hội là tụ hội, hơn nữa cũng là tụ hội đồng học du học Châu Âu, nhưng mà mấy nhân vật chính không phải nhóm người Lãnh Vân Lâm quá quen thuộc, mà là Lâm Vũ thâm gọi tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 120: Trao đổi bạn gái (4)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.