247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 108: Thay đổi lớn (7)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 108: Thay đổi lớn (7) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh nguyễn

Dựa theo định luật ngôn tình tiểu thuyết khoa trương lại giả tạo, ở phía sau khẳng định có một cái hồn cực kì độc ác ý đồ quấy rầy hai người nồng tình mật ý.

Mà quả nhiên ngay tại thời điểm dương cương của anh vừa mới va chạm vào mềm mại của cô, bên ngoài truyền đến tiếng vang tranh cãi ầm ĩ.

"Vì cái gì không cho tôi đi vào?" Thanh âm một người nam nhân hung hãn kiệt ngạo nói liền mồm, như là bức tranh sắc thái tươi đẹp cách một cánh cửa, mờ mờ ảo ảo, nghe không rõ lắm.

"Thực xin lỗi, tổng giám đốc bận việc." Thanh âm Trình Diệu Quân không lạnh không nóng truyền đến, mà còn nghe được ra anh là tại ẩn nhẫn, tận lực đè thấp.

" Bận? Bận cái gì? Nên sẽ không là ở bên trong sủng hạnh tiểu cô nương đi!" Nam nhân tươi cười cuồng tứ.

Lãnh Vân Lâm trong phòng lập tức vẻ mặt hắc tuyến, tựa vào, người nào đều có thể lên văn phòng tổng giám đốc, về sau anh còn muốn làm việc hay không rồi hả?

Mặc dù thanh âm bạn thân này nghe qua là có một chút quen thuộc, không chuẩn thật sự hẹn trước cũng nói không chừng...

Anh nghi hoặc, hơi hơi cúi đầu, xem Mộ Thanh Vũ trước mặt.

Lông mi của cô hơi hơi rung động, lộ ra mắt ươn ướt. Như là một cái nai con lầm đường lỡ bước, trong suốt linh động làm cho người ta nhịn không được đi tiếp cận, đi... Phá hoại!

Tiểu Lãnh Vân Lâm của anh đều đã đã cùng cô nhỏ Mộ Thanh Vũ tay cầm tay, cách chặt chẽ khăng khít, chỉ thiếu chút nữa.

Anh đã nhịn một tuần, không nghĩ muốn nhịn nữa tiếp xuống rồi! Quản anh vào là ai? Anh cũng phải ăn trước lại nói!

Nghĩ tới đây, anh nhẹ nhàng tiến lên, một chút một chút cước bộ từ từ....

Có lẽ là bởi vì bên ngoài có người, cô có vẻ có chút khẩn trương, vặn vẹo hai bên, không muốn để cho anh thực hiện được. Trán Lãnh Vân Lâm tràn đầy mồ hôi, anh xòe bàn tay ra, hung hăng nắm chặt eo của cô, cố định cô để cho cô không thể giở trò xấu.

Cô giương mắt, vừa lúc đụng vào ánh mắt anh, mắt của anh tại thời khắc này xem ra, dị thường chuyên chú, dị thường lửa nóng, giống như tầm nhìn có thể đạt được, chỉ có cô, chỉ có cô một người tồn tại.

Bị cô xem đến, gương mặt anh bỗng nhiên bạo hồng. Không biết là vì anh quá sốt ruột, lại vẫn là vì bên ngoài kích thích, hoặc là, là vừa vặn muốn ăn đến bên miệng, cái loại cảm xúc nửa vời này.

Hơn nữa bởi vì lúc trước bị Mộ Thanh Vũ trêu chọc cảm xúc, loại cảm giác này liền càng thêm mãnh liệt.

"Đừng, đừng nhúc nhích..." Anh nói chuyện, lại có chút cà lăm, có thể thấy được, hiện tại thân thể Lãnh Vân Lâm cùng ý chí là tới cùng có bao nhiêu tan vỡ!

Mộ Thanh Vũ càng là nhìn đến anh như vậy, lại càng là muốn giở trò xấu, cô cố ý tới gần phía trước nhưng không có để cho anh tìm đúng cửa vào, lập tức tay nhỏ dọc theo cổ của anh một đường hướng lên trên, tại khóe môi của anh nhẹ nhàng đụng vào, như là tại an ủi một trân phẩm nghệ thuật.

"Vân Lâm, xin chủ động!" Khóe môi của cô hơi hơi dương lên như là ánh mặt trời tháng ba tươi đẹp chiếu vào trên hoa đào vừa lúc nở.

Khóe mắt nhíu lại, một cỗ ánh mắt muốn nói mà thôi, nháy mắt cuốn sạch ánh mắt anh, thanh âm của cô mềm nhũn, lười biếng, tựa hồ mang theo một dạng giả dối: "Này cũng không giống anh."

Oanh! - -

Một cái liếc mắt sau cùng hoàn toàn để cho Lãnh Vân Lâm tan vỡ, ánh mắt anh như là dã thú một dạng, đỏ đậm, thị huyết. Toàn bộ thân thể, đều đã banh quá đỗi!

Anh quyết định, vô luận bên ngoài tới là ai, đều đã đặc biệt sao để cho anh ăn trước ăn no lại nói!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 108: Thay đổi lớn (7)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.