247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 107: Thay đổi lớn (6)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 107: Thay đổi lớn (6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh nguyễn

"Ca" một tiếng giòn vang, anh cũng không có hoàn toàn bỏ đi quần tây, mà là thần tốc kéo xuống khóa kéo, phóng ra tiểu Lãnh Vân Lâm gào khóc đòi ăn.

Bức màn cửa sổ sát đất không có khép lại, anh cũng không thèm quan tâm. Nhưng mà cùng một lần trước bất đồng, một lần kia bất quá chỉ là thí nghiệm, cũng không phải thật sự nghĩ muốn tại văn phòng dùng cơm.

Mà bây giờ anh thật sự đói thảm rồi!

Tựa hồ có chút nóng vội, cho dù anh ở mặt ngoài vẫn như cũ cố ý trang một bộ mặt băng sơn không chút thay đổi, nhưng trừ lần đó ra tất cả động tác của anh tất cả đều biểu hiện ra, anh thật sự cực kỳ nóng vội.

Cũng là, anh liên tục đói bụng vài ngày, nhiều lần thiếu chút nữa ăn vào miệng mà lại bị ép phun ra, anh làm sao có thể không nóng nảy?

Bàn tay to của anh hung hăng bóp eo nhỏ của cô dùng lực lôi cô hướng chính mình.

Hai người đều đã quần áo chỉnh tề, phía trên cô cùng của anh không chút nào loạn, trừ bỏ làn váy của cô bị nhấc lên, để tại bụng, quần lót của cô đã vừa mới bị anh kéo đến chân. Trơ mắt nhìn hung dữ của anh, một chút một chút nhích lại gần mình, tâm tình có chút điểm khẩn trương.

Kỳ sinh lý của cô quả thật là đã qua, sáng sớm buổi sáng hôm nay liền không có lại xuất hiện.

Ngày hôm qua cô thậm chí vì học một phen như thế nào đi hầu hạ anh còn chạy đến trên diễn đàn cầu mấy cái phim nghệ thuật AV.

Nghiên cứu một phen cuộn phim này, cô chỉ cảm thấy chính mình yếu kém bạo rồi!

Không, là nhóm người mỹ nữ bên trong cuộn phim yếu kém bạo rồi. Bởi vì phim nghệ thuật là chụp cho nam nhân nhìn, cho nên tự nhiên sẽ thỏa mãn cảm xúc bọn họ.

Các nữ nhân chỉ cần nằm trên mặt đất tượng trưng phản kháng một phen là có thể, không có một chút kỹ thuật hàm lượng.

Bất quá duy nhất dạy cô, chỉ có một chút.

Nam nhân, vô luận là cái dạng gì nam nhân, thích đều là nữ nhân dục cự hoàn nghênh, mảnh mai mềm mại đáng yêu.

Đương nhiên không bài trừ lại có những cái thích nữ mạnh mẽ này, thích hưởng thụ cảm giác bị áp đảo, thậm chí còn có yêu mến bị ngược.

Nhưng mà liền cô cùng Lãnh Vân Lâm ở chung một đoạn này thời gian đến xem, anh là một cái năng lực cực kỳ tự hạn chế, tự động kiềm chế rất mạnh, nam nhân có được kiên định tín niệm.

Nam nhân như vậy thường thường đang làm việc cùng tình yêu thích nắm giữ chủ động.

Bọn họ mặc dù đã bị tự do, hay thay đổi sự vật hấp dẫn, điều này cũng làm theo như lời Trình Diệu Quân, Lãnh Vân Lâm thích nữ nhân có chuyện xưa. Chính anh cũng nói qua nữ nhân có bí mật mới khiến cho nam nhân càng thích. Cũng là ý nghĩa anh thích nữ nhân nhiều thay đổi mà linh động, bởi vì anh chính mình là tự hạn chế, nghiêm túc, này coi như là một loại góc bù.

Nhưng mà, tại trên chuyện nam nữ, anh muốn chiếm cứ chủ động tuyệt đối.

Mà cô, cần thỏa mãn, trừ bỏ sinh lí của anh chính là lòng tự trọng đại nam nhân của anh.

Nghĩ tới đây, cô hơi hơi cúi đầu, tựa vào trên ngực anh, giả bộ một bộ thẹn thùng Nhưng mà thân thể của cô mặc dù không có có thể tiếp sát, nhưng lại bởi vì hướng anh nghiêng, mà đem mỹ hảo dưới váy cô càng thêm đến gần tiểu Lãnh Vân Lâm của anh rồi.

Cho dù động tác không có quá cố ý nhưng lại để cho anh hoàn toàn không thể cầm giữ chính mình!

Mắt của anh nhất thời mạnh co rụt lại! Hầu kết lên xuống giống như không thể tự đè xuống, như là muốn đem cô một ngụm cắn, nuốt vào trong bụng!

Rốt cuộc nhịn không được, phần eo anh đột nhiên liền dùng lực, như là Vũ Sĩ anh dũng cầm một cây thương xung phong lao tới chiến trường!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 107: Thay đổi lớn (6)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 152 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.