247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 105: Thay đổi lớn (4)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 105: Thay đổi lớn (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh nguyễn

Bên trong lưu một chút văn kiện cơ mật công ty, lúc bình thường đừng nói là cô, liền ngay cả Trình Diệu Quân cũng không thể sử dụng.

Mộ Thanh Vũ không biết tầng này, cô còn tưởng rằng thư ký đều đã giúp đỡ lão bản nhập văn kiện vào máy tính, lập tức một lời đáp ứng.

Đi đến bên cạnh bàn công tác là một khó.

Bàn công tác này chỉ có chỗ ngồi của anh. Nếu cô muốn nhập ghi chép xin hỏi nên là ngồi ở nơi nào?

Trái lại Lãnh Vân Lâm tựa hồ nhìn ra xấu hổ của cô, lập tức nói: "Tới đây."

Bởi vì kinh nghiệm lần trước, Mộ Thanh Vũ nhìn đến Lãnh Vân Lâm không ý tứ nghĩ muốn di chuyển tổ, rất nhanh biết, ý tứ của anh chính là muốn chính mình ngồi ở trên thân anh.

Mộ Thanh Vũ cũng không thể chê, thăm dò hỏi một câu: "Kia Vân Lâm, em."

Lời còn chưa dứt, đã bị anh kéo đến trên đùi của anh.

Mộ Thanh Vũ sửng sốt, cô rơi vào ôm ấp rộng rãi của anh, chân dài rắn chắc hữu lực của anh chịu tải cô, ngực để trong ngực anh bằng phẳng, trái tim ở bên trong nhảy động mạnh mẽ.

"Cho em nửa giờ đem phần văn kiện này nhập sổ sách!" Anh nhẹ nhàng ôm vòng eo cô, miệng đi tìm vành tai cô mềm mại.

" Uh`m." Cô gật gật đầu, có lẽ là mấy ngày hôm trước đã bị anh mỗi ngày đều diễn trò, thói quen đụng vào của anh. Thân thể nam nhân thực cứng, cũng cực kỳ ấm, giống như là một pho tượng thạch cao tuyệt mĩ.

Hít sâu, không suy nghĩ tiếp chút loạn thất bát tao gì đó, cô mở ra văn kiện trước mặt từng chữ từng chữ nhập sổ sách.

Thời gian tại trong thanh âm thanh thúy đầu ngón tay đánh bàn phím nhanh chóng đi qua. Anh nghiêng đầu nhìn cô hơi hơi ngưng mi, ánh mắt nghiêm túc. Đầu ngón tay, giống như một cái bươm buớm nhẹ nhàng tại hoa bay lượn, rất nhanh liền đem một phần văn kiện nhanh chóng đưa vào máy tính.

Tốc độ viết chữ của cô cực nhanh, phần văn kiện này số lượng từ không dài, cũng là khoảng 1500 chữ, cô không tới 20 phút liền thu phục toàn bộ. Đang định sửa lỗi chính tả, bỗng nhiên cô cảm giác được bàn tay to của anh từ trên cái eo thon nhỏ của cô chậm rãi dời. Tiết tấu chậm quá, giống như chỉ là đang tìm địa phương thoải mái nhất.

Rất nhanh, anh liền tìm được địa phương anh cảm thấy được mãn ý nhất - - ngực cô, bàn tay rộng mở lún xuống, cách quần áo, tại nhẹ nhàng vuốt ve.

Không đợi cô xem nhẹ bàn tay to anh tác quái, bờ môi của anh theo vành tai của cô chuyển dời đến cổ thon dài cô. Như là động vật nhỏ một dạng, tò mò vươn ra đầu lưỡi tại trên huyết quản màu xanh nhạt nhẹ nhàng liếm láp.

"Hí - -" cô có chút sợ ngứa, nhịn không được toàn thân sợ run cả người, khó khăn quay đầu, nghi hoặc hỏi: "Vân Lâm?"

Anh lại bỗng nhiên ngăn chặn môi của cô, một cánh tay vây quanh của cô kia, bỗng nhiên đem cô dùng lực lôi kéo về sau.

Cô có thể rõ ràng cảm giác được, dưới thân mình, để một cái gì đó thô sáp như là măng mùa xuân sau cơn mưa chui từ dưới đất lên mà ra, khẩn cấp muốn lĩnh hội ánh mặt trời cùng đất đai.

" Còn có công việc không có hoàn thành."

Cô có chút khó xử, mặc dù lần đầu tiên cũng là bị anh ác liệt đẩy ở trên bàn làm việc, cô lại rõ ràng cảm giác, giờ phút này trong mắt Lãnh Vân Lâm lóe ra quang mang mê muội, như là sói một dạng.

Dựa vào rất gần, hô hấp của anh tại trên mặt của cô dâng lên, nóng nóng giống như hương hoa nhài mang theo khoan khoái. Ánh mắt anh như là Hắc Diệu Thạch (đá đen) một dạng, đen thuần túy, tựa hồ dập dờn sáng bóng. Mũi cao ngất có được đường cong kiêu ngạo giống như trân phẩm đại sư nghệ thuật tỉ mỉ tạo hình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 105: Thay đổi lớn (4)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.