247Truyen.com

Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con Chương 234: Chương 213

Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con Chương 234: Chương 213 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giống như một cơn bão vừa mới quét qua.

Lạc Phàm Vũ đến nơi thì đã là nửa giờ sau, vừa bước khỏi du thuyền, anh nhìn thấy trên quảng trường trống trải có mấy người đàn ông cuống cuồng như điên đang dây dưa ở trước một cửa tiệm, bất chợt, một tiếng thét chói tai của phụ nữ truyền đến.

Lạc Phàm Vũ nín thở đi qua, chụp lấy bả vai của người đàn ông kia, một quyền hung ác ngoan độc nện tới!

Tiếng thét chói tai lan tràn ra chung quanh, Lạc Phàm Vũ kéo lỏng cà vạt, túm người đàn ông trên mặt đất lên, lại nện tới thêm một quyền! Anh lo lắng đề phòng suốt mười mấy giờ đồng hồ, cuối cùng đã bắt được bọn họ, cơn giận nghẹn ở trong lồng ngực sắp nổ tung, cái gì cũng đều không để ý, chỉ túm lấy người đàn ông kia, ra sức mà đánh! !

Mấy cú đấm rất hung ác ngoan độc, người đàn ông bị đánh đến nhìn không thấy nam bắc, rốt cuộc sức lực của Lạc Phàm Vũ cũng rã rời, túm lấy cổ áo của anh ta, hung ác hỏi: "Cô ấy đâu? Dụ Thiên Tuyết đâu? Giao ra đây cho tôi!"

". . . . . ." Mặt mũi của người đàn ông bầm dập, thống khổ khó chịu rên rỉ, bị đánh đến máu tươi đầm đìa, khó khăn mở mắt ra, kinh sợ nhìn Lạc Phàm Vũ, giọng khàn khàn, gấp rút nói: "Không thấy, không thấy cô ấy đâu! Chúng tôi cũng đang tìm. . . . . ."

Vừa nói xong thì ho khan dữ dội một trận, Lạc Phàm Vũ trợn to hai mắt, nhanh chóng kéo anh ta đứng dậy hung hăng đè ở trên vách tường: “Cậu nói cái gì? Không thấy? Không thấy cô ấy bao lâu rồi, nói rõ ràng cho tôi nghe! Người đang ở trong tay các người tại sao lại không thấy, hả?!"

"Khụ khụ. . . . . . Chính cô ấy. . . . . . Tự mình trốn . . . . . ."

Máu tươi sềnh sệch tràn ra từ khóe miệng của người đàn ông, chảy xuống trên người anh ta.

"Shit! !" Lạc Phàm Vũ nóng nảy rống lên một tiếng, đôi mắt đỏ hồng, anh hung hăng muốn nện thêm một quyền vào mặt anh ta.

"Đừng ép hỏi cậu ta nữa! Vô dụng thôi!" Nam Cung Kình Hiên không biết chạy tới từ khi nào, sắc mặt tái xanh, đôi mắt thâm thúy đầy tơ máu gợn sóng: "Mình đã có tin tức chính xác, Thiên Tuyết đã trốn thoát. . . . . . Cô ấy đang ở gần đây."

Nam Cung Kình Hiên vô cùng lo lắng, đôi mắt mong ngóng tìm kiếm bốn phía, anh hơi lảo đảo sải bước đi tới.

Lạc Phàm Vũ trợn to hai mắt, suy nghĩ một chút, đột nhiên bỏ qua người đàn ông, bước nhanh đuổi theo.

"Làm sao cậu biết? Ông cụ cũng đã nhận được tin tức?"

"Ừ, vừa mất dấu Thiên Tuyết thì ông ấy đã biết, hiện tại cô ấy không ở trong tay ông ấy, mình cũng không cần giấu giếm hành tung nữa!" Nam Cung Kình Hiên khàn giọng giải thích, giọng nói trầm thấp phát ra từ trong lồng ngực: "Mình phải tìm được cô ấy. . . . . . Ngay lập tức, phải lập tức tìm được, nhất định là cô ấy rất sợ hãi."

Nỗi đau lòng kịch liệt hành hạ, anh đang tìm kiếm cô ở trong một đất nước hoàn toàn xa lạ, dù một góc nhỏ cũng đều không bỏ qua.

Rốt cuộc cũng tìm được cô gái đã trợ giúp cô chạy trốn, chính là cô gái kia, cô gái sợ hãi nhìn hai người đàn ông giống như hung thần ác sát, hơi nhếch môi cái gì cũng không nói, trong mắt là sự đề phòng.

Nam Cung Kình Hiên gấp đến độ gương mặt tuấn tú cũng đỏ lên, gần như muốn xé nát cô gái trước mắt, Lạc Phàm Vũ kịp thời ngăn trở anh, giọng khàn khàn nhìn về phía cô gái, chầm chậm nói: "Could you tell me where is she? She is his wife."

Nghe anh nói, cô gái sững sờ, mấy từ khác cô nghe không hiểu, nhưng ước chừng có thể nghe hiểu từ wife. . . . . .

Cô gái ngẫm nghĩ một chút, sau đó dẫn bọn họ đi tới cánh cửa nhỏ mà Dụ Thiên Tuyết đã chạy trốn, mở hộc tủ lấy chìa khóa, mở ổ khóa ra, chỉ chỉ vào bên trong.

Đang cực kỳ nóng nảy, rốt cuộc Nam Cung Kình Hiên cũng hơi bình tĩnh lại, đôi mắt thâm thúy nhìn cô gái, giọng khàn khàn nói: "Cám ơn."

Không ai biết, rốt cuộc là cánh cửa này thông đi đâu.

Nam Cung Kình Hiên đi thẳng một mạch, hoàn cảnh ở bên trong vừa nhỏ vừa ngột ngạt đến mức suýt nữa thở không ra hơi, nhưng thật sự khiến cho anh nhìn mà phát hoảng là vết máu ở trên mặt đất ——

Từng giọt từng giọt, màu sắc đỏ tươi, màu máu tươi ấm nóng.

Đó là máu của cô.

"Trời ơi. . . . . ." Lạc Phàm Vũ cũng kìm nén đến khó chịu, thấy vết máu kia thì thấp giọng kêu ra tiếng, trong mắt là sự sợ hãi cùng cảm giác hít thở không thông, nghiến răng nói: "Đến cùng là ông cụ nhà các người đã làm gì cô ấy!"

Trong mắt của Nam Cung Kình Hiên lộ ra sự khát máu hung ác, nắm quả đấm vô cùng chặt, gương mặt tuấn tú tái nhợt, chạy nhanh đuổi theo.

Cuối cùng thì

Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con Chương 234: Chương 213

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con Chương 234: Chương 213

Bạn đang xem Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Cận Niên. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.