247Truyen.com

Chọc Phá Cô Nàng Mọt Sách Chương 13: Anh không sao!

Chọc Phá Cô Nàng Mọt Sách - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chọc Phá Cô Nàng Mọt Sách Chương 13: Anh không sao! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giờ ra về...

“Anh Thiện, anh đã đỡ hơn chưa?” – Thảo Phương nắm lấy tay Hải Thiện.

“Cảm ơn em nhé Thảo Phương. Anh không sao!” – Hải Thiện cười.

Thảo Phương mỉm cười. Người nhỏ yêu rốt cuộc cũng không sao. Vân Nhi ngồi im nhìn Thiện. Cũng vì cô mà anh phải nằm trên giường thế này. Đáng lẽ... người nằm phải là cô mới đúng. Cô đúng là kẻ gây rắc rối mà. Cô lặng lẽ nói:

“Để em đưa anh về nhà. Dù gì thì anh cũng không thể tự đi được.”

Tuấn Khôi lên tiếng:

“Cậu cứ để tôi cõng là được.”

“Không được, tôi là người làm anh Thiện ra nông nỗi này. Tôi phải bù đắp lại cho anh ấy.”

Nói rồi cô ghé vai cho Thiện quàng tay vào. Cô nhẹ nhàng đỡ anh đi. Thiện âu yếm nhìn Nhi và nở nụ cười. Khôi thấy được điều đó, lửa ghen cháy bừng bừng. Cậu kìm nén lại, bước đến gần cô và nói:

“Cậu cứ để tôi đỡ anh ấy cho. Cậu vừa thấp hơn, lại vừa nhẹ cân hơn, làm sao đỡ nổi?”

Cô đáp:

“Cậu đừng coi thường tôi à nha. Tôi tuy nhẹ cân nhưng khỏe lắm đó.”

Cậu cứng họng, đâu thể nói Nhi à Khôi đang ghen đó, đâu có được. Thế là cậu đành im lặng nhìn cô dìu anh đi. Cậu tự hứa với lòng mình cũng sẽ có ngày Triệu Vân Nhi bám riết lấy mình cho mà xem!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chọc Phá Cô Nàng Mọt Sách Chương 13: Anh không sao!

Bạn đang xem Chọc Phá Cô Nàng Mọt Sách. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Quỳnh Anh cuute. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.