247Truyen.com

Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden Chương 95: Mặt trăng sự kiện (2)

Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden Chương 95: Mặt trăng sự kiện (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Senju Azuma cùng Hyuga Yuki hai người sau khi thăm nhập vào mặt trăng thì cũng chỉ ẩn dấu trong người dân thị trấn mặt trăng, điều tra cũng rất nhiều tình báo về Ōtsutsuki nhất tộc.

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, Senju Azuma cậu biết là hiện tại ở Nhẫn giới cậu vô địch nói cũng không quá, nhưng mà tính cẩn thận của cậu cũng rất cao.

Trong vòng một tháng điều tra thì Senju Azuma hai người cũng phát hiện ra được hắc ám tin tức kế hoạch của phân gia người, bọn họ có ý muốn xuống tay với tộc nhân của mình để lấy Byakugan.

Nhưng mà Senju Azuma cũng không có ý định can thiệp, cậu đến đây vì Tenseigan lực lượng, cho nên phân gia kế hoạch giết người dân lấy Byakugan tao ra to lớn Tenseigan cũng là mục đích cuối cùng của cậu muốn đạt đến.

Còn về thu phục Ōtsutsuki người thì Senju Azuma muốn một số lượng ít tinh anh người, chứ không phải vô dụng người, cho nên càn nhiều người chết càn có lợi cho Senju Azuma.

Và càng là Senju Azuma cũng không muốn gây hứng quá nhiều với Thiên đạo ý chí Nhẫn giới, nói cách khác là nhúng tay vào quá nhiều thì sẽ kinh động đến Lục Đạo Tiên Nhân.

Mặt khác thì Hyuga Yuki mặt dù đồng tình người dân ở đây, nhưng mà cô cũng không muốn kế hoạch của Senju Azuma bị huỷ hoại được, cho nên sự đồng tình của cô chỉ đặt ở trong lòng mà tiếp tục ủng hộ Senju Azuma cách làm.

……….

Trong vòng một tháng Ōtsutsuki phân gia thành viên đối với người bình thường ra tay, giết hại cả hàng vạn người, đạt được vô số Byakugan.

Tông gia người khi phát hiện thì đã quá muộn, bọn họ đến mặt trăng thị trấn thì chỉ còn thành không còn người, thi chất đầy đường, tất cả điều không có tròng mắt.

Cái này kiến cho tông gia tộc trưởng Ōtsutsuki Hotasroki hối hận không thôi, không chịu nghe lời con gái của mình tiêu diệt phân gia người, hiện tại thì tốt rồi, mất đi Ngoại Đạo Ma Tượng (Thập Vĩ), Ōtsutsuki gia tộc người dân không còn, lấy tông gia quản lý ai, hối hận, ông thề đem phân gia băm thây để an ủi người dân của mình.

“Bọn hắn đến cùng là vì cái gì mới làm như vậy?” Một tên tông gia trưởng lão nói.

“Chỉ sợ là hiện tại bọn hắn muốn muốn hủy diệt tông gia cướp đoạt mặt trăng khống chế, sau đó lợi dụng Tenseigan lực lượng đem Địa cầu Nhẫn giới phá hủy!” Ōtsutsuki Hotasroki thở dài nói.

“Cái gì? Di nguyện của tổ tiên là để cho chúng ta thủ vệ Nhẫn giới, bọn hắn làm sao dám như thế! Không ngừng ngại đối với tộc nhân của mình ra tay!” Tông gia Ninja tức giận nói.

“Bọn hắn đã sớm bóp méo tiên tổ ý chí, vì tiếp tục bảo vệ di nguyện của tổ tiên, chúng ta nhất định phải ngăn cản bọn hắn, cho nên ta quyết định điều động tất cả tông gia lực lượng, tiêu diệt bọn phản loạn!” Ōtsutsuki Hotasroki nói, quyết định nhanh chóng phản loạn, vặn vẹo con đường triệt để sửa đổi.

“Vâng!” Ōtsutsuki tông gia Ninja âm vang hưởng ứng, rối rít lui xuống chuẩn bị, chỉ còn lại có Ōtsutsuki tộc trưởng còn có trưởng lão đoàn, và công chúa tông gia Ōtsutsuki Haneraku.

“Tenseigan lực lượng to lớn, cho nên chúng ta làm sao đối kháng Tenseigan lực lượng!” Một trưởng lão nói.

“Hừ! Không phải lúc trước tôi đã nêu ý kiến giệt sạch phân gia rồi không phải sao? Đợi bọn chúng hợp thành Tenseigan mới hành động!” Ōtsutsuki Haneraku hừ lạnh nói.

Ōtsutsuki Haneraku lời nói vừa ra thì cao tần yên lặng, bọn họ vạn tính cũng không ra phân gia lại hành động kinh khủng như thế.

………….

Ōtsutsuki tông gia bắt đầu hành động thời điểm, thì phân gia người đứng đầu Ōtsutsuki Aramaki cũng đứng tại trên đài cao nhìn xuống phía dưới phân gia tộc nhân hô lớn “Di nguyện của tổ tiên là tiêu diệt Nhẫn giới địa cầu, một lần nữa thành lập một cái hòa bình thế giới, Lục Đạo Tiên Nhân thế giới đã thất bại, cho nên hôm nay chúng ta đem trùng kiến một cái thế giới! Mà Ōtsutsuki tông gia chính là chúng ta cái thứ nhất chướng ngại vật, nhất định phải toàn bộ thanh trừ!”.

Ōtsutsuki Aramaki nhìn phía dưới hô to ủng hộ phân gia Ōtsutsuki tộc nhân, nhưng mà phía dưới phân gia tộc nhân đại đa số đều là phổ thông phân gia tộc nhân sức chiến đấu không cai, chân chính tinh nhuệ phân gia tộc nhân cũng chỉ có trăm người.

Phân gia cũng bắt đầu tập trung lực lượng muốn tiêu diệt tông gia.

……….

Hai đội quân phân gia cùng tông gia bắt đầu lực lượng chuẩn bị một kích cuối cùng, trận chiến diễn ra ở cách thị trấn mặt trăng không xa.

“Aramaki! Tên khốn nạn nhà ngươi dám đối với người dân ra tay, ngươi còn có phải con người nữa không?” Ōtsutsuki Hotasroki lớn tiếng nói.

“Hừ! Vì di nguyện của tổ tiên, bọn họ cần hy sinh để tạo ra Tenseigan, các ngươi tông gia lũ cản đầu cũng muốn bị tiêu diệt!” Ōtsutsuki Aramaki hừ lạnh nói.

“Chết tiệt! Phân gia lũ khốn các ngươi! Hôm nay chúng ta thây tổ tiên tiêu diệt các ngươi!” Ōtsutsuki Hotasroki tức giận nói.

“Giết!” Vô số tông gia Ninja nghe lệnh tấn công.

“Hừ! Khởi động khổng lồ Tenseigan! Công kích!” Ōtsutsuki Aramaki quát lên.

Phía sau lưng của Ōtsutsuki Aramaki trên đài cao Tenseigan nhận Chakra kích thích trong nháy mắt bộc phát kinh khủng quang mang, quang mang quét ngang mà ra, như là Thiên đao chém xuống.

“Ầm ầm!!” Năng lượng kinh khủng quét ngang qua, tông gia Ninja xông lên bị tiêu diệt, kinh khủng sức mạnh càng quét, không chút nào lưu tình.

“Aaaaa” tiếng gào thét vang lên.

“Chết tiệt! Là Tenseigan lực lượng, không thể để như vậy tiếp tục!” Ōtsutsuki Hotasroki nhìn thấy người của mình chết thảm trọng thì con ngươi co lại, ánh mắt chăm chú vào to lớn Tenseigan uy lực.

“Tộc trưởng! Cứ như thế chúng ta bị thua mất!” Một tên trưởng lão nói.

“Atorento, Kamato! Hai người các ngươi hiệp trợ ta ngăn cản Tenseigan!” Ōtsutsuki Hotasroki đối với thuộc hạ của bản thân nói.

“Vâng!” Hai người được kêu lên kia ngay lập tức đáp ứng không một chút do dự.

Ba người bọn họ không chậm trễ chút nào phóng đến viên kia khổng lồ Tenseigan, nhằm mục đích ngăn cản sức phá hoại của nói.

Đương nhiên ba người bị phân gia cao thủ thay nhau cản đường rồi.

Mà thấy cảnh này sau lưng những cái kia phân gia tộc người có chút bạo động, bọn họ thấy được Tenseigan lực lượng, tin chắc là với lực lượng này có thể đánh bại tông gia, và huỷ diệt nhẫn giới.

Ōtsutsuki tông gia cùng phân gia chém giết đỏ mắt lẫn nhau, thì tại mặt khác một chỗ lơ lửng trên núi đá nhưng lại có hai người mặc hắc bào quan sát.

“Hừ! Không nghĩ tới đến cuối cùng vậy mà tự giết lẫn nhau, thật sự là sỉ nhục!” Hyuga Yuki nhìn xem chém giết Ōtsutsuki tộc nhân, trong mắt lóe lên một tia khinh thường, tộc nhân chém giết lẫn nhau.

Nhưng mà hiện tại Hyuga Yuki cũng cảm thấy may mắn ở Nhẫn giới Hyuga nhất tộc, tuy phân gia và tông gia cũng được chia ra, nhưng mà tông gia hoàn toàn làm chủ được, không như tông gia ở đây.

“Tốt, tên kia đã rời đi Tenseigan bên cạnh, cho nên cũng là nên chúng ta động thủ thời điểm!” Senju Azuma mở miệng nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden Chương 95: Mặt trăng sự kiện (2)

Bạn đang xem Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden. Truyện được dịch bởi nhóm Facebook: Chinh Phục Thế Giới, Truyện CV. Tác giả: NaiveEast. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.