247Truyen.com

Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden Chương 109: Ōtsutsuki Kaguya mang thai

Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden Chương 109: Ōtsutsuki Kaguya mang thai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Gần 3 tháng kể từ khi Senju Azuma quay về quá khứ, hàng ngày trôi qua thì tình cảm giữa cậu và Ōtsutsuki Kaguya đã sớm trở thành vợ chồng, bọn họ đã làm tất cả mọi thứ.

Và hiện tại hậu quả thì Ōtsutsuki Kaguya đã có thai, Senju Azuma không ngờ là bản thân không vận dụng đến Long Mạch năng lực cũng có thể khiến cho Ōtsutsuki Kaguya mang thai, sau đó cậu nhận ra rằng cho dù như thế nào ảnh hưởng thì cũng sẽ bị Thế giới ý chí quy ước, cho nên cho dù Ōtsutsuki Kaguya cùng Tenji không kết hợp với nhau thì cũng sẽ xuất hiện Ōtsutsuki Hagoromo và Ōtsutsuki Hamura.

Mà Senju Azuma giờ phút này, nội tâm cũng là mê mù mịt “Ta đây coi như là cái gì? Ta nếu là Lục Đạo Tiên Nhân cha, vậy cái kia Hyuga, Uchiha, Uzumaki, Kaguya, Senju những gia tộc này người hẳn gọi ta cái gì?”.

Cũng như vấn đề gà có trước hay trứng có trước khiến người ta nhức đầu vấn đề.

……...

Còn Lãnh chúa Tenji cũng thường xuyên muốn tiếp cận đến Ōtsutsuki Kaguya, nhưng mà đương nhiên không có kết quả gì rồi.

Cũng lúc này tin đồn Thiên Nữ hàng lâm Tổ quốc vang xa, khắp nơi ai ai cũng biết, thậm chí là quốc gia lân cận cũng có thể nghe thấy.

Cộng thêm có lời đồn Thiên Nữ muốn cùng Lãnh chúa của Tổ quốc Tenji kết giao.

Nhưng mà ai cũng biết là Lãnh chúa Tenji thậm chí muốn gặp Thiên Nữ điều phải thông qua một người đàn ông, cho nên cái tin tức Thiên Nữ muốn cùng Lãnh chúa Tenji kết giao hoàn toàn bị nghi ngời, kể cả ngoại quốc cũng là tinh tường.

“Chết tiệt! Tên kia dám phá hoại ta kế hoạch!” Lãnh chúa Tenji tức giận vỗ bàn.

Lúc đầu Lãnh chúa Tenji tản ra là bản thân cùng Thiên Nữ kết giao, muốn được đại đa số Tổ quốc chi dân biết đến cùng chúc phúc hai người, sau đó hắn ta từng bước chiếm đóng Ōtsutsuki Kaguya, dù sao thì một người con gái nếu bị nhiều người đồn đãi đặt biệt thân phận cao quý như Ōtsutsuki Kaguya được nhiều người chúc phúc với Lãnh chúa Tenji thì không yêu cũng phải tiến tới, cho nên vì lẽ đó trong nguyên tác bởi áp lực lời đồn cùng chúc phúc và tên Tenji cũng tiến công giữ dội khiến cho Ōtsutsuki Kaguya đồng ý.

Nhưng mà hiện tại có Senju Azuma cái này tấm chắn, cho dù lời đồn như thế nào cũng không có lọt đến tai của Ōtsutsuki Kaguya được, thậm chí Lãnh chúa Tenji muốn tiếp xúc riêng Ōtsutsuki Kaguya cũng không được.

Kết quả Thiên Nữ ở Tổ quốc sự tình đã lan sang nước khác, khiến cho kế hoạch của Tenji hắn bị bể trong trứng nước.

Đối với Senju Azuma thì cảm thấy trong nguyên tác Ōtsutsuki Kaguya quá yếu đuối, chỉ bị tác động phía ngoài và bị tên Lãnh chúa Tenji dùng thủ đoạn nên đành phải sống chung, nếu Ōtsutsuki Kaguya mạnh tay hơn đánh giết Lãnh chúa Tenji thì đã khác rồi, dù sao Ōtsutsuki Kaguya hiện tại là một người hiền lành yêu hoà bình.

…………

Lãnh cung của Tenji.

“Lãnh chúa đại nhân! Lãnh chúa đại nhân!” Bỗng nhiên, bên ngoài truyền đến một tiếng lo lắng tiếng báo cáo.

“Ân! Tiến đến!” Lãnh chúa Tenji đang đau đầu về truyện của Ōtsutsuki Kaguya, cau mày nói.

“Báo cáo Lãnh chúa đại nhân, Ka quốc gia đại xứ đến!” Tên võ sĩ mở cửa ra nói.

“Là ai?” Lãnh chúa Tenji lạnh nhạt nói.

“Là Daijin đại thần cùng thuộc hạ của hắn nói là sứ giả của Ka quốc gia đến gặp mặt Lãnh chúa!” Võ sĩ cuối đầu nói.

Ka quốc gia là Sou quốc (Tổ quốc) lân cận quốc gia, nhưng mà Kia quốc gia quân lực rất mạnh, so với Sou quốc mạnh hơn hai lần, cùng với hai quốc gia mâu thuẫn cũng không ít.

Cho nên Ka quốc gia phái người đến chỉ có thể là Lai giả bất thiện, có âm mưu đằng sau.

“Được! Cho mời bọn họ vào!” Lãnh chúa Tenji hơi khó chịu nói.

…………

Sau đó thì nhóm Ka sứ giả vào yết kiến Lãnh chúa Tenji, sau một hồi nói chuyện, một tên mang áo đỏ đại thần mở ra một tấm bản đồ, bản đồ này chính là sơ lượt bản đồ Ka quốc gia và Sou quốc gia.

“Đây là Ka quốc gia cùng Sou quốc biên cảnh, vấn đề là cái này hồ, nó hiện tại thuộc về Sou quốc quốc nội địa phận!” Áo đỏ đại thần chỉ lấy địa đồ chỉ một cái đánh dấu như hồ nước nói.

“Thế nhưng căn cứ lần này ở Ka quốc gia bên trong phát hiện cổ văn sách ghi chép, nơi này là từ xưa đến nay Ka quốc gia chúng ta lãnh thổ! Mời đưa cái này hồ trả cho chúng ta!” Áo đỏ đại thần nói.

Lãnh chúa Tenji cau mày, sau đó làm bộ nghiêm trang nói “Nhưng là cái này hồ là ta Sou quốc đồng ruộng nguồn nước, nếu là cho quý quốc nói...” (bỏ qua nhiều từ vì trong Anime đã có).

Lãnh chúa Tenji tiếp nhận chức vụ Sou quốc hoàng vị trí đã rất lâu rồi, chưa bao giờ có sử quyết trọng đại việc gì sai lầm, nhưng mà lần này có chút khó khăn, dù sai Ka quốc là nước lớn hơn, có binh lực đủ huỷ diệt Sou quốc.

Daijin đại thần cùng áo đỏ đại thần cau mày liếc mắt nhau, trao đổi một chút, sau đó thì đồng loạt gật đầu.

“Mặc kệ là bởi vì cái gì dạng nguyên nhân, ta biết đạo lý nên quy vật chủ! Đây chính là thế gian chân lý!” Daijin vỗ bàn môt cái, đứng dậy tức giận nói lên “Nếu như không chiếm được hài lòng trả lời thuyết phục, đến lúc đó vô luận dạng gì tai hoạ hàng lâm Sou quốc, chúng ta cũng đều không chịu trách nhiệm!”.

“Ha ha ha ha!” Sau đó Ka quốc hai người cười lên rồi bỏ đi.

Lãnh chúa Tenji hàm răng cắn chặt, hai tay nắm chặt, dù sao cũng là Lãnh chúa một quốc gia, vậy mà bị uy hiếp, tư vị không dễ dàng gì.

………….

Sau một tuần thì Ka quốc gia quân đội tiến đến biên giới Sou quốc, không thể không khiến Lãnh chúa Tenji đi đến đàm phán lại một lần nữa với Ka quốc, đương nhiên đàm phán việc gì không ai biết được.

…………..

Nơi ở của Senju Azuma cùng Ōtsutsuki Kaguya, hiện tại là ban đêm, Senju Azuma và Ōtsutsuki Kaguya đang ôm ấp nhau nhìn lên trời.

“Phu quân, chàng nói chúng ta hài tử tên gọi là gì tốt?” Ōtsutsuki Kaguya, tựa vào Senju Azuma trên người ôn nhu hỏi.

Senju Azuma đưa tay xoa bụng của Ōtsutsuki Kaguya mỉm cười nói “Bọn nhỏ hẳn là hai huynh đệ, như vậy thì kêu là Ōtsutsuki Hamura cùng Ōtsutsuki Hagoromo đi!”.

“Phu quân, vì cái gì hài tử không theo họ của chàng!” Ōtsutsuki Kaguya hiếu kỳ hỏi.

“Hài tử không thể theo ta họ, ta dù sao không thuộc về cái thời đại này! Ta dù sao là tương lai người xuyên không về thời đại này, và chỉ có nàng mới biết lai lịch của ta, một khi lịch sử thay đổi biên độ quá lớn, có thể ảnh hưởng đến tương lai chúng ta rất khó có gặp mặt lại! Và ta cũng nghĩ là hài tử theo họ nàng tốt hơn!” Senju Azuma mỉm cười nói.

“Ừ! Thần thiếp nghe lời của chàng!” Ōtsutsuki Kaguya ngọt ngào dựa vào vai của Senju Azuma nói.

Ōtsutsuki Kaguya đã biết Senju Azuma lai lịch, nàng biết Senju Azuma sẽ rời đi, cũng biết cậu ấy bây giờ có thể ở lại chỗ này chỉ trong vòng vài tháng, cho nên nàng muốn trước khi Senju Azuma rời đi thì hai người sẽ có kỹ niệm đẹp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden Chương 109: Ōtsutsuki Kaguya mang thai

Bạn đang xem Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden. Truyện được dịch bởi nhóm Facebook: Chinh Phục Thế Giới, Truyện CV. Tác giả: NaiveEast. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.