247Truyen.com

Chỉ Yêu Em (Chích Ái Trứ Ngươi) Chương 30

Chỉ Yêu Em (Chích Ái Trứ Ngươi) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chỉ Yêu Em (Chích Ái Trứ Ngươi) Chương 30 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngô Đồng từ trong túi xách thiết kế tao nhã rút ra một phong thư. “Giấy báo nhập học đại học M của thành phố này. Sau này cứ ở đây an tâm học hành đi, so với đại học A kia cũng không kém lao bao. Sau này làm đồng sự với Lâm Đoạn được chưa? Nếu muốn thì nói với cậu ta một tiếng.”

Bệnh… bệnh viện kia là hạng nhất nhì trong thành phố, tốt nghiệp ngành y đều phải phấn đấu mấy năm mới vào được, Ngô Đồng lại nói dễ dàng như vậy được sao.

Tô Huy nuốt một ngụm nước bọt.

“Chuyện bây giờ cậu muốn làm, so với trước kia cũng không có gì thay đổi. Thử tiếp nhận nó đi, cậu không thể tìm được người người thứ hai yêu cậu hơn nó đâu.” Trước khi đi, Ngô Đồng ném lại một câu.

Sau khi Ngô Đồng đi khỏi, giường bệnh một người khôi phục lại an tĩnh, Tô Huy bắt đầu nhớ lại lần đầu tiên gặp Ti Việt, mí mắt càng lúc càng nặng, cuối cùng trầm trầm ngủ.

*****

Có người chỉnh lại chăn cho cậu, có người lau mồ hôi cho cậu, có người nhè nhẹ hôn cậu. Không cần mở mắt, cậu cũng biết đó là ai.

Tô Huy từ từ mở mắt.

“Tỉnh rồi?”

“Tôi quyết định ở lại.”

Người kia khích động nắm chặt tay cậu.

“Vì bé con.”

Người kia vẫn dùng con ngươi đen láy nhìn cậu.

“Vì Ngô Đồng uy hiếp tôi.”

Người kia “ừ” trong họng một tiếng.

“Vì ở đây tôi cũng có thể đi học, sau này cũng sẽ có được công việc mình mong muốn. Không liên quan gì đến anh. Tôi một chút cũng không thích anh, cũng không muốn học cách yêu anh. Thời gian trước ở cùng với anh vì cảm thấy anh rất có ích. Anh nói không sai, tôi thực sự quá ích kỷ. Người như tôi thế này, anh vẫn muốn ở cùng chứ?” Cậu đục khoét tâm can, nhìn thấy sự dơ bẩn trong mình, để con người u ám này được sống trong ánh mặt trời, để Ti Việt giúp cậu bón phân tưới nước.

“Sau này, chúng ta sẽ ở bên nhau, cùng bé con nữa.” Không chút do dự, Ti Việt nói ra sự trông chờ trong hắn.

──HẾT

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chỉ Yêu Em (Chích Ái Trứ Ngươi) Chương 30

Bạn đang xem Chỉ Yêu Em (Chích Ái Trứ Ngươi). Truyện được dịch bởi nhóm prettylee107.wordpress.com. Tác giả: Xác Trung Lôi. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.