247Truyen.com

Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân Chương 36: Gió thổi bất động, đầu tường* thảo*

Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân Chương 36: Gió thổi bất động, đầu tường* thảo* online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ẩn Nguyệt Cung nội, Hiên Viên Ẩn Nguyệt ôm tiểu bao tử, ôn nhu đối hắn nói: "Triệt Nhi, mẫu thân tuyệt không sẽ làm ngươi ra bất luận cái gì sự! Hắn không cần ngươi, ta muốn!"

Tiểu gia hỏa chỉ là ê ê a a kêu, đôi mắt đều cong thành trăng non.

Ngày thứ ba buổi sáng, Hiên Viên Ẩn Nguyệt thay một thân nhẹ nhàng quần áo sau, liền chuẩn bị ra cung.

Lướt qua cung tường thời điểm, Hiên Viên Ẩn Nguyệt tầm mắt ở đầu tường mấy cây thảo thượng dừng lại một lát, sau đó một trận gió dường như đi rồi.

Mà theo sau, chỉ nghe trên tường mỗ căn thảo nhẹ nhàng phát ra một tiếng bật hơi thanh, "Ai nha, chủ mẫu ánh mắt hảo sắc bén, ta còn tưởng rằng bị nàng phát hiện đâu."

"Không hổ là cung chủ nữ nhân a, chúng ta ẩn tàng rồi thân hình thế nhưng cũng sẽ bị nàng phát hiện."

Mà hai người đè thấp lời nói vừa mới nói xong, sau lưng liền truyền đến một đạo lạnh băng thanh âm: "Ngượng ngùng, bổn cung đã phát hiện các ngươi! Không muốn chết nói, liền cấp bổn cung ra tới!"

Hiên Viên Ẩn Nguyệt nói lạc, đầu tường mấy cây thảo giật giật, lại không dám hiện thân.

"Như thế nào? Cho rằng các ngươi biến thành thảo, bổn cung liền nhận không ra?! Gần nhất ẩn Nguyệt Cung chung quanh, xác thật yêu cầu rửa sạch một chút cỏ dại!"

Nghe xong Hiên Viên Ẩn Nguyệt nói, Ma Thiên Cung xưa nay không sợ trời không sợ đất ma tướng nhóm, lại là thật sợ! Bởi vì Hiên Viên Ẩn Nguyệt vô luận là nói chuyện khi ngữ khí vẫn là biểu tình, đều cùng bọn họ cung chủ quả thực giống nhau như đúc a! Ô ô, nếu là chủ mẫu cũng trở về Ma Thiên Cung, kia bọn họ liền phải ngày đêm chỗ sâu trong nước sôi lửa bỏng bên trong.

"Chủ mẫu không nên tức giận, không nên tức giận, chúng ta chỉ là hiện tại không có phương tiện ra tới thấy ngài." Ly Hiên Viên Ẩn Nguyệt gần nhất một cây thảo ngữ khí lấy lòng nói.

"Như vậy tùy bổn cung tiến ẩn Nguyệt Cung lại nói, nếu không, chết!" Dứt lời, Hiên Viên Ẩn Nguyệt liền quay trở về Ẩn Nguyệt Cung, mà đi theo nàng tiến vào Ẩn Nguyệt Cung, còn có mấy cây sẽ di động thảo!

Tiến vào Ẩn Nguyệt Cung sau, Hiên Viên Ẩn Nguyệt làm bốn hỉ quan thật lớn môn, sau đó làm Hiên Viên Kiếm đứng ở chính mình trong tầm tay.

"Còn không hiện thân?!" Hiên Viên Ẩn Nguyệt ánh mắt một lệ, quét về phía trên mặt đất mấy cây thảo.

Ma tướng nhóm vẻ mặt đau khổ hiện thân, vẻ mặt giật mình thêm khó hiểu, "Chủ mẫu, ngài là như thế nào xuyên qua chúng ta?" Ma Thiên Cung dùng đổi hình áo choàng đã không phải một ngày hai ngày, nhưng cho tới bây giờ không có ai có thể đủ xuyên qua bọn họ ngụy trang.

"Ngươi gặp qua gió thổi sẽ không động, đầu tường thảo sao?" Hiên Viên Ẩn Nguyệt lạnh lùng nói.

Vài vị ma tướng tức khắc cằm rớt đầy đất, hoá ra bọn họ sai liền sai ở quát phong thời điểm không có theo gió lắc lư a?!.

Hiên Viên Ẩn Nguyệt mới khó được quản mấy người kinh ngạc bộ dáng, "Ai phái các ngươi lại đây?"

Tuy hỏi như vậy, nhưng là Hiên Viên Ẩn Nguyệt trong lòng đã ẩn ẩn có đáp án, hiện tại bất quá là muốn chứng thực một chút thôi.

"Hồi chủ mẫu, là cung chủ muốn chúng ta tới bảo hộ chủ mẫu cùng tiểu chủ tử." Ma tướng nhóm đã kiến thức đến Hiên Viên Ẩn Nguyệt lợi hại, không dám lại có chút nào dấu diếm.

"Bổn cung hỏi chính là người kia là ai?!" Hiên Viên Ẩn Nguyệt, ẩn theo ánh trăng lệ nội nhẫm, cả người không tự giác mà phóng xuất ra thượng vị giả mới có uy áp.

Vài tên ma tướng thân mình run lên, vội nói: "Hồi chủ mẫu, chúng ta chủ tử chính là Ma Thiên Cung cung chủ Phong Gian Say!"

Hiên Viên Ẩn Nguyệt được đến đáp án, thu phóng tự nhiên thu hồi trên người khí thế. Ma tướng nhóm cúi đầu nhẹ nhàng lau một phen hãn, đại khí cũng không dám ra. Đối mặt Hiên Viên Ẩn Nguyệt, bọn họ tựa như ở đối mặt một cái khác Phong Gian Say.

"Phong Gian Say bản nhân đâu?" Hiên Viên Ẩn Nguyệt trầm mặc một lát sau, hỏi.

"Hồi chủ mẫu, cung chủ nói hắn có quan trọng sự yêu cầu đi ra ngoài nửa tháng, cố ý mệnh ta chờ ở này bảo hộ chủ mẫu mẫu tử hai người."

Dứt lời, mấy người trộm ngắm liếc mắt một cái Hiên Viên Ẩn Nguyệt sắc mặt, lại cái gì cũng nhìn không ra tới.

Mà giờ phút này Hiên Viên Ẩn Nguyệt trong lòng, lại là thoải mái vài phần. Nguyên lai là nàng hiểu lầm người kia, hắn không có ném xuống Triệt Nhi mặc kệ ý tứ.

"Bổn cung đã biết, các ngươi giữa nhất ổn trọng người lưu lại gần người bảo hộ Triệt Nhi, bổn cung hôm nay muốn đi ra ngoài." Nếu là người nọ cố ý phái tới hộ vệ, nàng không cần bạch không cần.

Vài tên ma tướng tức khắc mặt lộ vẻ vui mừng, "Là, chủ mẫu!" Lấy lòng tiểu chủ tử, về sau bọn họ nhật tử liền hảo quá a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân Chương 36: Gió thổi bất động, đầu tường* thảo*

Bạn đang xem Chí Tôn Bảo Bảo Cuồng Ngạo Mẫu Thân. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/user63628045. Tác giả: Thâm Lưu Thủy Thiển. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.