247Truyen.com

Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 69: Chương 69

Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 69: Chương 69 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tiểu Anhh

Một quyền này của Mạc Trăn đánh không nhẹ, lúc Cao Thiên Thành rơi xuống đất có thể dễ dàng nghe thấy tiếng vang.

Bị đánh sõng soài nằm trên mặt đất, Cao Thiên Thành lau bên mép, trên mu bàn tay nhiễm một chút màu đỏ tươi nhạt: "Ha, Mạc Thiên Vương động thủ đánh người, tựa đề ngày mai đúng là đủ phân lượng."

Mạc Trăn hơi hơi híp mắt, lửa giận trong mắt vẫn chưa tiêu tán đi hoàn toàn: "Cô ấy là trợ lý của tao, tốt nhất mày nên cách xa cô ấy một chút."

"Trợ lý?" Cao Thiên Thành giống như nghe thấy câu chuyện cười, cười khẩy một tiếng bò dậy, "Nhìn mày khẩn trương như thế, tao còn tưởng cô ta là vợ mày ấy chứ."

Mạc Trăn không nói gì, chỉ vô tình hay cố ý nhìn thoáng qua phía paparazzi đang ẩn nấp, xoay người kéo Lê Nhan lên xe: "Chúng ta đi."

Lê Nhan liếc Cao Thiên Thành, người sau thấy cô ngoảnh đầu lại nhìn mình, còn cười híp mắt vẫy tay với cô. Miệng Lê Nhan co giật, đi theo Mạc Trăn lên xe.

Từ bãi đậu xe công ty DS đi ra, cả một đường Mạc Trăn đều không nói một lời. Lê Nhan ngó người nào đó rõ ràng đang tức giận, ha ha cười khan hai tiếng: "Trăn Trăn, tại sao vừa rồi anh lại muốn cứu anh ta? Em đang định chuẩn bị thiến người đó."

Mạc Trăn: "..."

Anh bình định lại cảm xúc, mới nói: "Em không sao chứ?"

"Không sao ạ, từ lúc học vườn trẻ em bắt đầu đánh lưu manh rồi." Vẻ mặt Lê Nhan rất chi là tự hào, nhớ năm đó cô đánh ngã tất cả bọn lưu manh trong học viện, nghiễm nhiên trở thành... thủ lĩnh lưu manh.

Đột nhiên Mạc Trăn cảm thấy có lẽ mình làm chuyện thừa rồi, có thể thiến Cao Thiên Thành, cũng coi như là vì dân trừ hại. Trông thấy sắc mặt Mạc Trăn cuối cùng cũng không khó coi như vừa rồi, Lê Nhan cũng thở phào nhẹ nhõm: "Trăn Trăn, ngày mai sẽ không lên đầu đề thật chứ?"

Mặc dù mới gia nhập Khải Hoàng không lâu, cô cũng biết công ty rất không thích nghệ sĩ có tai tiếng gì truyền ra, về loại chuyện đánh người này, nếu đối phương cố ý làm lớn chuyện, thậm chí có thể bị khởi tố.

"Tôi sẽ giải quyết." Tuy nói như vậy, nhưng Cao Thiên Thành cũng chẳng phải là hạng hiền lành gì, chắc chắn sẽ không bỏ qua dễ dàng như vậy, hơn nữa bên cạnh Cao Thiên Thành tám chín phần mười có paparazzi, đây là ngầm nhận thức chung trong lòng mỗi người trong giới. Tuy Mạc Trăn biết vừa rồi trong bãi đậu xe rất có thể có paparazzi, nhưng anh vẫn không kiềm được xông lên đấm Cao Thiên Thành.

Lê Nhan cũng cảm thấy Mạc Trăn đang an ủi mình, cho dù cô không biết cam ngọt gì gì đó, nhưng nghe anh ta nói là tổng giám bộ phận khai phát gì đó, hình như cũng rất có dáng vẻ của ông lớn. Cô mặt mày ủ ê ngó Mạc Trăn, nếu tin 'Mạc Thiên Vương động thủ đánh người' này bị tuồn ra thật, nhất định sẽ tạo cho anh ảnh hưởng rất lớn.

Mạc Trăn nghiêng đầu nhìn sang, nhoẻn miệng cười với cô: "Bây giờ tốt nhất là em nên nghĩ xem lát nữa chúng ta ăn cái gì cho ngon đi."

Miệng Lê Nhan giật giật, không nói gì nữa.

Trong bãi đậu xe, Cao Thiên Thành túm được paparazzi vẫn luôn theo mông mình từ khi ra cửa đến giờ. Tiểu ca paparazzi nhìn Cao Thiên Thành hùng hùng hổ hổ đứng trước mặt mình, nghĩ đến anh ta đã từng lấy camera đập vỡ đầu ký giả, nhất thời cảm thấy đầu mình âm ỉ đau: "Đại hiệp tha mạng! Vừa rồi tôi không chụp cái gì hết!"

"Không chụp cái gì?" Trong mắt Cao Thiên Thành chợt lóe hàn quang, "Vậy một quyền này chẳng lẽ toi công rồi?"

Paparazzi hơi sững sờ, có chút vô tội chớp chớp mắt, "Ý cậu Cao là... ?"

"Thấy tôi bị thương không? Đây chính là Mạc Trăn vừa đánh, biết tựa đề ngày mai nên viết thế nào rồi chứ?" Cao Thiên Thành chỉ vết thương bên mép, cả một mảng xanh tím còn mang theo tia máu, nhìn là biết rất đau.

"Biết, biết ạ!" Paparazzi gật đầu như giã tỏi, Mạc Thiên Vương đánh người tuyệt đối không phải vì Cao Thiên Thành trêu ghẹo con gái nhà lành. Dẫu sao mỗi ngày Cao công tử đều trêu ghẹo con gái nhà lành, mà có khả năng đây là lần đầu tiên trong đời Mạc Thiên Vương đánh người!

Làm paparazzi ai mà chẳng biết điều, trước đó bởi vì kiêng kỵ Mạc Trăn nên anh ta do dự có nên công bố ảnh anh đánh người ra hay không, nhưng giờ có Cao công tử làm chỗ dựa, anh ta còn cách đỉnh cao của đời người còn xa nữa sao!

Đúng, không còn xa nữa!

Tiểu ca paparazzi sung sướng chạy về tòa soạn, bắt đầu biên soạn kịch bản, a không, là bài viết làm xoay chuyển cuộc sống của anh ta!

Xe Mạc Trăn cuối cùng dừng lại ở Thiên Hạ Cư, Lê Nhan có thể nghĩ đến nơi có món ăn ngon đều là những tiệm nhỏ ven đường, nhưng hiển nhiên Mạc Thiên Vương không có cách nào để ăn ở nơi đó.

Cho nên, cuối cùng anh đề nghị đi tới Khải Hoàn Môn.

Chỉ có điều sau khi đến đó, Lê Nhan mới phát hiện đây là nơi Hướng Vân Trạch dẫn cô tới lần trước, mà hình như anh cũng gọi nơi này là Khải Hoàn Môn.

"Món ăn ở đây rất tinh xảo, đặc biệt là cá chiên giòn, em nhất định phải thử một lần." Mạc Trăn và Lê Nhan

Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 69: Chương 69

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 69: Chương 69

Bạn đang xem Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Bản Lật Tử. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.