247Truyen.com

Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 68: Chương 68

Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 68: Chương 68 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lê Nhan không nghĩ mới sáng sớm Mạc Trăn đã hỏi cô vấn đề nghiêm túc như vậy, trong lúc nhất thời có hơi ngơ ngác đứng đực tại chỗ. Mạc Trăn thấy bộ dáng đờ đẫn đó cũng chỉ lặng thinh nhìn cô, dường như đang để cho cô nghĩ rõ câu trả lời.

"Ặc, em cảm thấy em không thích hợp với giới giải trí cho lắm." Lê Nhan bưng hai bát mì trong phòng bếp lên, đi tới bàn ăn.

Là ảo giác của cô sao? Tại sao cô cứ có cảm giác ở trong mắt Mạc Thiên Vương trông thấy sát khí?

Nhất định là ảo giác.

Mạc Trăn nghe cô nói như vậy, rõ ràng là thở phào một hơi nhẹ nhõm, nhưng vẫn cố làm vẻ ngoài ý muốn: "Tại sao? Lần này tạp chí có tiếng vang rất lớn, em không cần lo lắng không có ai thích mình nữa."

Lê Nhan cầm đũa lên, gõ nhẹ lên bàn: "Ừm, thế thì em đáp ứng vậy."

Mạc Trăn: "..."

Lê Nhan giống như không phát hiện ra mặt anh cứng đờ lại, gắp một đũa mì cho vào miệng: "Ăn nhanh lên Trăn Trăn, mì sắp nguội rồi đấy."

Mạc Trăn liếc bát mì bốc hơi nóng nghi ngút trên bàn, khẽ mím môi, đi tới bên cạnh bàn ngồi xuống. Anh quyết định làm bộ không nghe thấy câu Lê Nhan vừa nói kia.

"Nếu em không muốn, vậy tôi giúp em từ chối Đường Cường." Mạc Trăn học dáng vẻ của Lê Nhan hút một sợi mì, hàm hồ không rõ nói.

Lê Nhan không nhịn được bật cười, có đôi lúc Mạc Thiên Vương còn ngây thơ hơn so với Đô Đô: "Dạ."

Mạc Thiên Vương lấy được đáp án vừa lòng, tâm trạng rất tốt ăn mì Lê Nhan tự tay làm, mà Đường Cường ở công ty xa xa đang tỏ vẻ anh ta rất buồn rầu.

Vốn là anh không nghĩ nhận Lê Nhan, nhưng Mạc Thiên Vương lại đột nhiên nhảy ra bảo anh cân nhắc chút, đến khi anh suy nghĩ kỹ, quyết định nhận Lê Nhan, Mạc Thiên Vương lại nhảy ra nói không cần phải nhận.

... Cậu con mẹ nó chơi tôi đấy à?

Đường Cường cảm thấy mình bị đùa giỡn một cách trắng trợn.

"Tạo sao?" Anh ta nghía Mạc Trăn, từ cọng tóc đến ngón chân đều bị hai chữ này lấp đầy. Hôm nay nếu không cho anh một giải thích hợp lý, cậu cũng đừng mong đi ra khỏi cửa văn phòng!

"Tôi cảm thấy cô ấy không thích hợp làm trong giới giải trí, lần này cô ấy có thể nổi chỉ trong một đêm là do bản thân bộ ảnh chụp chung với tôi có tính đề tài rất lớn, bất luận đổi thành ai cũng đều có hiệu quả giống nhau, có khi còn tốt hơn nhiều. Chờ thêm một thời gian nữa, hứng thú của mọi người với cô ấy giảm bớt, cũng không có người nhớ tới cô ấy nữa." Mạc Trăn nghiêm túc trình bày lý do, nghe vào còn giống như chuyện nó phải thế.

Nhưng Đường Cường nghe xong chỉ cảm thấy buồn cười: "Sau khi ký với cô ấy, phải làm thế nào để đảm bảo cho cô ấy kéo dài ánh hào quang là vấn đề làm việc của công ty, bản thân cô ấy chỉ cần phối hợp với tuyên truyền của công ty là được. Mạc Thiên Vương, nếu ngay cả điểm này cậu cũng không biết thì tôi thật sự cho rằng cậu là tiểu thịt tươi vừa mới vào nghề đó."

Tiểu thịt tươi: "..."

"Mặc kệ nói như thế nào, có muốn ký hợp đồng hay không phải xem ý muốn của cô ấy, anh không thể ép mua ép bán." Cho dù lý do không dùng được, Mạc Thiên Vương vẫn có đòn sát thủ.

Đường Cường cắn môi nhìn anh hồi lâu, nhẹ nhàng gật đầu: "Cậu nói đúng, nhưng tôi không thể đảm bảo đó là ý muốn của cô ấy, hay là ý muốn của cậu."

"Ý muốn của tôi chính là ý muốn của cô ấy."

"... Cậu lấy đâu ra tự tin không biết dơ thế?"

# Làm Thiên vương, chính là tự tin như vậy #

Đường Cường nhìn dáng vẻ ông đây định đoạt tất cả của Mạc Trăn, giật giật khóe miệng, trực tiếp ấn xuống nút trò chuyện: "Hàn Mai Mai, gọi Lê Nhan vào đây."

"Vâng, Đường đổng."

Hàn Mai Mai dứt lời không bao lâu, Lê Nhan đã đi vào: "Đường đổng, anh tìm tôi?"

"Ừ." Đường Cường gật đầu, liếc qua Mạc Thiên Vương ngồi bất động như núi phía đối diện, "Phiền Mạc Thiên Vương đi ra ngoài một chút, tôi có chuyện muốn nói với cô ấy."

Mạc Trăn hí mắt quan sát anh ta một lượt, vẫn đứng dậy. Anh bước tới cạnh Lê Nhan, vành môi hơi cong lên: "Đường đổng am hiểu nhất là tẩy não người khác, trước khi anh ta nói chuyện, em đeo cái này lên đi đã." Như ảo thuật, anh móc trong túi ra một đôi nút bịt tai cách âm, đưa tới trước mặt Lê Nhan.

Lê Nhan: "..."

Đường Cường: "..."

Thật là, có chuẩn bị mà đến.

Sau khi Mạc Trăn đi ra ngoài, Đường Cường bảo Lê Nhan ngồi xuống chỗ anh vừa ngồi, đang chuẩn bị mở miệng, đã thấy Lê Nhan mặt đầy chân thành nhìn mình: "Đường đổng, anh đã nghe nói qua về An Lợi chưa?" (An Lợi đọc gần giống Amway, 1 tập đoàn có trụ sở chính ở Mĩ, sử dụng hình thức marketing trực tiếp để bán nhiều loại mặt hàng khác nhau. Ngoài ra “An lợi” được cư dân mạng dùng với nghĩa là “đề cử”. )

Đường Cường: "..."

Nếu như một chiêu kia của Mạc Trăn là lấy bất biến ứng vạn biến, thì một chiêu này của Lê Nhan gọi là tiên hạ thủ vi cường. (tiên hạ thủ vi cường: người ra tay trước thì chiếm được ưu thế.)

Đường Cường, tử trận.

Ra khỏi công ty, Lê Nhan lấy điện

Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 68: Chương 68

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 68: Chương 68

Bạn đang xem Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Bản Lật Tử. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.