247Truyen.com

Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 65: Chương 65

Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 65: Chương 65 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tầm mắt chủ biên theo ngón tay An Dịch dừng lại trên người Lê Nhan.

Lê Nhan giật bắn mình ngay tức khắc, mợ, đây là tình huống gì vậy trời?

Ngược lại chủ biên lại nghiêm túc đánh giá cô, khuôn mặt không tệ, cũng rất có khí chất của mỹ nhân cổ điển, nhưng người mẫu không phải chỉ cần dựa vào vẻ ngoài đẹp mắt là ai cũng có thể làm. Huống chi 《 Tomato 》 là một tập tạp chí nổi tiếng, sao có thể tùy tiện tìm một người ngoài nghề tới cho đủ số? Hơn nữa còn là người hợp tác với Mạc Trăn.

Nhìn ra vẻ do dự trên mặt chủ biên, An Dịch chủ động mở miệng: "Hôm qua tôi mới tạo hình cho cô ấy, cô ấy trang điểm lên tuyệt đối không thua kém bất kỳ người mẫu nào trong tạp chí các anh, mà quan trọng nhất chính là... " Anh ta dừng lại một chút, nâng cổ tay trái lên nhìn đồng hồ hàng hiệu, "Ba giờ tôi còn có hẹn trước, lúc này đã một giờ mười ba phút rồi."

Chủ biên: " ... "

Một giây một phút của An Dịch đều là tiền, Mạc Trăn cũng như vậy. Chủ biên đành phải thỏa hiệp gật đầu, "Vậy được rồi, quần áo phải thay của ngày hôm nay đều ở bên kia, cậu xem xem rồi giúp cô ấy tạo hình đi."

"Ok."

Từ từ từ từ từ đã, Lê Nhan nhìn An Dịch đứng dậy đi tới khu quần áo, nội tâm đang gào thét, chẳng nhẽ không cần phải trưng cầu ý kiến của người trong cuộc là cô sao? ! Các anh cứ hớn hở quyết định như vậy là muốn quẩy kiểu gì?

"Ha." Bên cạnh Mạc Trăn đột nhiên cười lạnh một tiếng, ngay cả bóng lưng rời đi của An Dịch cũng khựng lại, "Tôi đồng ý chưa?"

...

Chủ biên cùng An Dịch đồng thời nhìn sang, Mạc Trăn khẽ hếch cằm, nụ cười lạnh trên môi vẫn chưa tản đi hoàn toàn. Chủ biên nuốt một ngụm nước miếng thật lớn, cẩn thận cười nịnh nọt: "Mạc Thiên Vương, cô ấy là trợ lý của cậu đúng không? Chúng tôi sẽ trả cho cô ấy thù lao tương ứng."

Thù lao? Mắt Lê Nhan sáng rực: "Rất nhiều sao?"

Chủ biên đại đại nghe cô hỏi như vậy, kiêu ngạo ưỡn ngực lên: "Theo thông báo, phí công tác của tạp chí chúng tôi là nhiều nhất trong giới đó!"

"Cứ quyết định như vậy đi!" Lê Nhan vui sướng chạy tung tăng trên con đường thông với tiểu phú bà.

Mạc Trăn: "..."

Anh ngẩng đầu lặng lẽ nhìn Lê Nhan chăm chú.

Lê Nhan bị anh nhìn mà thấy áp lực khá lớn, cũng học theo chủ biên đại đại bày ra vẻ mặt tươi cười nịnh nọt: "Trăn Trăn, giang hồ cứu cấp!"

Mạc Trăn: ". . ."

Rõ ràng là em thấy tiền sáng mắt thì có! Tích lắm tiền như vậy là muốn bao nuôi tiểu bạch kiểm hả? !

Coi sự im lặng của Mạc Trăn thành ngầm cho phép, Lê Nhan vui vẻ chạy theo An Dịch. Chủ biên thấy vấn đề cấp bách này cuối cùng cũng được giải quyết, thở phào một hơi thật dài: "Cái đó, Mạc Thiên Vương, bởi vì là chụp trang phục tình nhân, cho nên lát nữa có thể sẽ có một vài động tác thân mật."

Khải Hoàng quản lý nghệ sĩ rất nghiêm, mà chính bản thân Mạc Trăn từ trước đến nay cũng không quá thân cận với nữ nghệ sĩ nào, cho dù là công việc cũng có chừng mực của mình. Anh ta không thể không lo lắng Mạc Thiên Vương có chấp nhận được hay không.

Mí mắt Mạc Trăn giật giật, chuyện này trước đây anh đã nghe Đường Cường nói qua. Vốn đang giữ ý kiến với 'động tác thân mật giữa tình nhân', nhưng giờ người mẫu đổi thành Lê Nhan... Anh cầu còn không được.

"Không vấn đề gì, tôi sẽ tận lực phối hợp." Mạc Thiên Vương nói rất thâm minh đại nghĩa. (thâm minh đại nghĩ: hiểu rõ nghĩa lớn)

Mắt chủ biên sáng lên, còn có chút vui vẻ vụt qua, ai nói Mạc Thiên Vương cao lãnh chứ? Rõ ràng là bình dị dễ gần như vậy mà!

Lần thứ hai trang điểm cho Lê Nhan, hiển nhiên An Dịch càng thêm thuận lợi, không quá nửa tiếng, một mỹ nhân thời thượng mang khí chất cổ điển được anh ta 'sản xuất' ra. Tóc vẫn làm cuộn sóng, nhưng trang điểm tao nhã hơn hôm qua rất nhiều, lộ ra vẻ tươi mát lại không nhạt nhẽo.

Chủ biên nhìn Lê Nhan rực rỡ hẳn lên, không thể không thừa nhận An đại thần đúng là đại thần, hoàn toàn xứng đáng với ba chữ 'ma pháp sư'.

Mạc Trăn cũng thay quần áo xong, dường như rất hài lòng với dáng vẻ Lê Nhan hiện giờ. An Dịch giải quyết Lê Nhan xong, lại bắt đầu tạo hình giúp Mạc Trăn. Với Mạc Trăn thì anh ta càng quen thuộc hơn, chưa đến mười phút đã hoàn thành. Đèn trong studio sáng lên, An Dịch lại cúi đầu xem đồng hồ, vẫn còn thời gian, chờ thêm chút nữa vẫn có thể giúp Lê Nhan trang điểm tiếp.

Lê Nhan đứng dưới đèn pha có hơi luống cuống, cô liếc Mạc Trăn bên cạnh, lại nghe thấy nhiếp ảnh gia ở trước mặt hô: "Cô lại gần vào chút, ôm eo Mạc Thiên Vương."

Lê Nhan: ". . ."

Chưa gì đã kích thích như vậy không tốt lắm đâu?

Ở bên cạnh Mạc Trăn khẽ cười một tiếng, ý cười bật ra từ cổ họng: "Anh ta bảo em ôm anh."

Khóe miệng Lê Nhan không nhịn được giật một cái, cô tới gần Mạc Trăn thêm hai bước, vòng cánh tay cứng ngắc lên eo anh.

Nhiếp ảnh gia đại nhân lại lên tiếng: "Ngẩng đầu lên nhìn anh ấy, mỉm cười."

...

Ngẩng đầu, mỉm cười. :)

Mạc Trăn nhịn cười đến ngực cũng hơi rung rung.

Nhiếp ảnh gia đại nhân cuối cùng cũng bất mãn: "Bây giờ cô đang nhìn bạn trai mình, không phải là chủ nhiệm lớp! Buông lỏng, cười ngọt ngào chút!"

Lê Nhan: ". . ."

Chủ biên đại đại ở một bên che mặt, không phải chuyên nghiệp quả nhiên không được mà hu hu hu.

Mạc Trăn vuốt vuốt đầu Lê Nhan, thấp giọng nói bên tai cô: "Đừng khẩn trương, em chỉ cần nhìn anh là được."

Giống như là bị cái gì đầu độc vậy, Lê Nhan ngẩng đầu lên, thì đụng phải một đôi mắt ôn nhu như nước, nó

Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 65: Chương 65

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư Chương 65: Chương 65

Bạn đang xem Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Bản Lật Tử. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.