247Truyen.com

Chào Anh, Thượng Tá Chương 7

Chào Anh, Thượng Tá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chào Anh, Thượng Tá Chương 7 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có chút ngại nhưng ngay sau đó cô k thấy ngại nữa vì tò mò. Lúc đầu thì còn rụt rè, a đụng cái j mới dám cầm nhưng được một lúc thì" Thừa Thiên e muốn bắn súng" cô đeo súng vào vai, tay lấy mũ của a đội lên đầu đứng nghiêm như chờ lệnh a.

"K được rất nguy hiểm, k được phá" a xoa nhẹ đầu cô. Bất chấp nhiều người nhưng thật sự cô rất muốn bắn súng, cô nhóm người tay vịn vai a tự mình hôn a. Đây là lần đầu cô chủ động hôn a, ngay lập túc a bắt lấy tiết tấu của cô. Hai người thì cứ hồn nhiên hôn nhau còn mọi người xung quanh thì trợn tròn mắt nhìn.

Lúc a buông cô ra thì dù đã nhũn người nhưng vẫn k quên mục đích ban đầu" Cho e bắn súng đi,a dạy e bắn được k hử Thừa Thiên, e thật sự muốn biết ba và a cực khổ thế nào được k". A lại bị cô đưa vào tròng rồi, cô đúng là cầm tinh con cáo mà.

"Chỉ một lát thôi nhá"a tình nguyện bị cô lừa cả đời. "Lúc đầu sẽ đau nếu k chịu được thì phải bảo a nghe k"

"Tuân lệnh thượng tá đẹp trai" cô chào a kiểu quân ngũ làm tim a k khỏi xao xuyến vì nét đáng yêu của cô.

H thì cả đám lính mới cũng như những người huấn luyện trợn tròn mắt nhìn a. Thượng tá Lục họ biết là người nói là làm k ai có thể làm a thay đổi mà h lại vì ...một cô gái nhỏ. Trong đầu tự nhắc nhở mình k nên động vào cô gái nhỏ này.

A bắn mẫu cho cô xem mà cô lại toàn ngắm a, tại a đẹp trai quá làm j. Lúc kê súng trường lên vai cô làm a sót k thôi. A đã hỏi lại cô rất nhiều lần là có bắn nữa hay k làm cô phát cáu với a.

Trách thì trách tại a thương cô thôi. Đang xem cô bắn thì nghe thấy cấp dưới báo đại tá Lục cùng phu nhân lấy danh tới tuần đơn vị( hai vị này là cha mẹ a) .A biết thừa là thượng tá Trung đã ngầm báo cho hai người là a dẫn con dâu tương lai của hai người tới đây.

Nhanh chóng đi ngăn cản họ tới đây k bảo bối của a sẽ khó xử sau đó giận a thì sao. "E ở đây bắn thêm vài lần nữa thôi nhé a đi ra làm nhiệm vụ được k" a hôn má cô thân mật nói. Trước khi đi a phải dặn mấy trung tá trông cô cẩn thận.

"A nói nhiều quá đấy đi nhanh lên" a làm cô câu thật rồi. Cứ như cô là trẻ con ấy cô 26 tuổi rồi mà.

"Ba mẹ hai người đến đây làm j,h con đang bận hai người có j thì nói nhanh lên"

"Con làm j thì cứ làm đi chúng ta k tìm con" thằng nhóc xấu tính này có bạn gái mà k bảo họ làm họ tưởng đời này sẽ k có con dâu cơ.

Ba năm gần đây đại tá phu nhânlycs nào cũng giục a lấy vợ. Mỗi lần a về lại nói kéo a đi xem mắt nhưng làn nào a cũng trốn về bộ đội trước.

"Con dâu ta đâu, con giấu ở đâu rồi"

"Con k biết"a nói mà k chớp mắt luôn." Muốn hai người tự tìm đi"

"Thằng nhóc xấu tính này, giỏi lắm thách mẹ à con chịu thua đi" nói xong là Lục gọi a lính gần đất hỏi thì họ định nói nhưng nhìn thấy mắt lườm lườm liếc liếc nên run lẩy bẩy.

Đại tá lục thấy vậy đem quân hàm ra dọa thì biết được con dâu tương lai đang ở khu bắn súng. Bà Lục thấy vậy định dắt chồng đi thì bị thằng con quý tử chặn lại.

"Nếu hai người k muốn mất con dâu thì cứ đi đi. Bọn con quen nhau chưa lâu nên để con đi nói với cô ấy một tiếng."nói xong a quay lưng đi luôn.

"Thằng con này k có biết thương mẹ nó j cả "bà Lục bày bộ dạng ai oán làm ông Lục thấy sót.

"Biết vậy mình sinh con gái nhỉ, con trai chả được cái tích sự j cả" ông Lục bất mãn nói.

"Đúng chỉ có a mới hiểu được e thôi" đúng là già rồi còn....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chào Anh, Thượng Tá Chương 7

Bạn đang xem Chào Anh, Thượng Tá. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Nhung thu. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.