247Truyen.com

Chánh Tà Lưỡng Đạo Chương 71: TInh Tàm Công

Chánh Tà Lưỡng Đạo - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chánh Tà Lưỡng Đạo Chương 71: TInh Tàm Công online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiếp tục, Tần Túc được Lữ Chính Thuần dẫn đến Tàng Kinh Các của Lữ gia.

Vừa bước vào cửa, Lữ Chính Thuần liền hướng một lão già đang đã tọa bên trên một chiếc bồ phản cách cầu thang lên tàng hai không xa:

“Phụ Thân, Tần tiên sinh quyết định lựa chọn hai món cuối cùng là hai môn công pháp”

“Lựa chọn công pháp sử dụng ở giữa, lựa chọn võ kỹ bên phải, thuật pháp bên trái.”

Không hề mở mắt, vị lão tổ này vẫn y nguyên mở miệng nói.

“Đa tạ tiền bối chỉ điểm.”

Tần Túc ngay sau đó thi lễ với vị lão tổ này một cái, liền vượt lên đi về phía tầng hai, nơi có một loạt giá sách chứa đầy công pháp, võ kỹ, thuật pháp đang chờ hắn.

Ngước mắt nhìn lên những kệ sách, một loạt các bí tịch võ học ập vào mắt hắn, cảm tưởng như hắn đang đứng trong một thế giới khổng lồ, mà hắn lại chỉ là một con kiến vậy.

Bạch Ngao Kiếm Pháp, Thanh Dương Kiếm Quyển, Tung Tịch kiếm Quyết, Tịnh Hàn Tàn Kiếm Quyết…..

Thanh Vân Chưởng, Phong Vân Chưởng, Trích Tinh Thủ..., Thiếu Lâm La Hán Quyền, Thiếu Lâm Kim Cương Quyền…., Đường Lang Chỉ,...

Bạch Thạch Công, Tủy Thủy Công, Khô Mộc Công, Hỗn Nguyên Thái Nhất,…..,Hỏa Cầu Thuật, Hải Tiêm Thuật, Phong Câu Thuật, Hàn Châm Thuật, Đằng Lăng Thuật, Kim Kiếm Thuật......

Đủ loại các môn công pháp, thuật pháp, võ kỹ, dạng nào cũng có, hệ nào cũng xuất hiện, tính riếng công pháp thôi thì đã có gần hai trăm cuốn, võ kỹ bảy tám chục cuốn, thuật pháp kinh người gần đến năm trăm cuốn.

Với con số kinh người này cũng không khó đoán khi Lữ gia là gia tộc đã cắm rễ xuống Thanh Phong Thành mấy trăm năm nay rồi, hiển nhiên căn cơ cũng phải to lớn nhường nào a!

Tuy nhiên, số công pháp đó đến cùng cũng chỉ là dừng lại ở Nhân cấp cao giai mà thôi, chưa thể khiến Tần Túc hắn động tâm được.

Thế là hắn bắt đầu đi lên tầng ba,

Ở tầng này, công pháp ít đến thảm thương chỉ chường mười, mười lăm bộ, võ kỹ, thuật pháp cũng tầm đó, nhưng bọn chúng đều là Hoàng cấp cả đấy.

Sau một hồi dài suy nghĩ, Tần Túc quyết định sẽ chọn một môn võ kĩ và một công pháp hệ tinh thần cho lão bộc tu luyện.

Với môn võ kĩ thì Tần Túc có chọn “Bàn Cổ Tam Túc Quyền”, còn công pháp tinh thần thì hắn lấy quyển “Tinh Tàm Công”

Tinh Tàm công là môn công pháp gồm Thập Chu Thiên, trong đó Thập Chu Thiên còn được gọi là Vô Thượng Thiên, tu luyện môn công pháp này còn giúp cho tinh thần lực phát triển gia tăng.

Thiên phú: Tương đương với 10 ngón tay thì sẽ tạo thành 10 sợi tàm ti với khả năng gia tăng độ điều khiển các vật chết.

Chưa tính môn công pháp này lại không cần phải chờ đợi thời gian phục hồi mà chỉ cần luyện đến Vô Thương Thiên là có thể duy trì 10 sợi tàm ti không bị tiêu hao hay chờ đợi hồi phục như đóm lửa của Tần Túc.

Mặc dù Tàng Kinh Các của Lữ Gia còn có Tầng thứ 4 nữa nhưng mà theo quy định của lão tổ Lữ gia hắn không được lên trên đó, cho nên chọn xong hắn liền nhanh chóng sao chép hai môn võ học này ra rồi đi xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chánh Tà Lưỡng Đạo Chương 71: TInh Tàm Công

Bạn đang xem Chánh Tà Lưỡng Đạo. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Tà Lão Quái (nguyễn nhạc). Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.