247Truyen.com

Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ Chương 191

Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ Chương 191 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

-->Chỉ thấy sắc mặt Y Sâm đột nhiên nhanh chóng thay đổi, "Là anh có đúng hay không? Nhất định là anh động tay động chân ở trên người Tiểu Thất. . . . . ."

Y Sâm kéo Thanh Lưu lại, trong ánh mắt tràn đầy không cam lòng.

Nhất định là Thanh Lưu, nhất định là hắn!

Nếu hắn có cách khiến ký ức không chịu nổi của Tiểu Thất bị xóa đi, hắn cũng có thể động tay chân ở trên người Tiểu Thất.

Nếu không, Tiểu Thất không thể nào sợ hắn như vậy.

Tiểu Thất yêu hắn như vậy, làm sao có thể lộ ra vẻ sợ hãi hắn.

"Nói, anh đã làm gì Tiểu Thất?" Y Sâm giống như điên rồi, xốc Thanh Lưu lên, hung hăng đánh một quyền lên trên mặt hắn, "Cái tên khốn kiếp này, tại sao anh lại đối với tôi như vậy, tại sao lại đối với Tiểu Thất như vậy?"

"Anh là tên khốn kiếp. . . . . ."

"Thanh Lưu, tôi muốn giết chết anh. . . . . ."

"Lão tử giết chết anh . . . . . ."

Thanh Lưu nhận một quyền, sau đó té xuống trên đất, khóe miệng cũng tràn ra một vết máu.

"Thanh Lưu!" Tiểu Thất nhìn Thanh Lưu té lăn trên đất, ánh mắt mang theo bi thương sâu đậm, "Anh làm sao vậy, không sao chứ?"

"Không sao!" Thanh Lưu kéo tay Tiểu Thất lại, đứng lên từ trên mặt đất.

"Thanh Lưu, anh chảy máu, anh chảy máu!" Trong đôi mắt xinh đẹp của Tiểu Thất mang theo nước mắt, đau lòng nhìn Thanh Lưu, "Có đau hay không?"

"Không đau." Thanh Lưu lắc đầu, "Tiểu Thất không phải

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ Chương 191

Bạn đang xem Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ. Truyện được dịch bởi nhóm DD Lê Quý Đôn; Editor: Meo Miu Ciu. Tác giả: Tuyền Thương Tư Phàm. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.