247Truyen.com

Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ Chương 189

Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ Chương 189 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ha ha ha ha. . . . . ." Một hồi tiếng cười ngây dại bật ra từ trong miệng, "Ha ha. . . . . ."

Hơi ngẩng đầu, rượu trong tay Y Sâm lại một lần nữa nốc vào trong miệng của mình.

Trên đất đã tràn đầy chai rượu!

Rượu đỏ hạng sang, bia phổ thông, còn có mấy bình rượu xái (rượu có hàm lượng còn 60% - 70%) ghi số đặc biệt.

Hai mắt Y Sâm mơ màng, trong đầu không ngừng hiện ra hình ảnh của Tiểu Thất và Thanh Lưu cười cười nói nói, cảnh tượng không nói thật vui và vẻ hoảng sợ lo lắng trên mặt khi Tiểu Thất nhìn thấy bản thân hắn.

"Ha ha ha. . . . . ." Y Sâm đột nhiên nấc lên, "Tiểu Thất sợ tôi, thế mà lại sợ tôi? Ha ha ta. . . . . ."

Hắn hận!

Hận thấu bản thân!

Đến cùng là hắn đã làm chuyện sai lầm gì, Tiểu Thất lại sợ hãi hắn như thế?

Khi Chu Tiêu đẩy cửa đi vào, thấy bộ dạng Y Sâm vừa muốn chết vừa lại không muốn, mũi ngửi thấy được mùi rượu tràn ngập khắp cả căn phòng.

"Y Sâm, rốt cuộc anh phát bệnh động kinh gì vậy?" Chu Tiêu đá văng vỏ chai rượu đầy đất ra, bất mãn nhìn Y Sâm chán chường ở trên sàn nhà, nổi trận lôi đình.

Điên rồi, đúng là điên khùng đến không để nói được!

"Tôi mới không điên!" Y Sâm cười ha ha, “Tôi đang uống rượu, anh muốn. . . . . . nếu không cũng tới làm một chai? Theo tôi uống một chén, tôi. . . . . . lần đầu tiên. . . . . . lần đầu tiên phát hiện, thì ra rượu uống tốt như vậy. . . . . ."

"Kẻ điên, đúng

Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ Chương 189

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ Chương 189

Bạn đang xem Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ. Truyện được dịch bởi nhóm DD Lê Quý Đôn; Editor: Meo Miu Ciu. Tác giả: Tuyền Thương Tư Phàm. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.