247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 70: Hệ phụ trợ của ác ma hộ vệ

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 70: Hệ phụ trợ của ác ma hộ vệ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngày thứ 3 sau đêm ra mắt đầu voi đuôi chuột, hôm nay mọi người được đưa vào bên trong Ác Ma Lâu Đài cũng như bao nhiêu khác, cảm nhận đầu tiên của mọi người là chỗ này chính là thế giới không phải cho loài người mà, mấy chục vạn người đi cùng nhau mà vẫn không áp được sự âm trầm, lạnh lẽo và hắc ám của bầu không khí xung quanh.

Vào trong chủ điện mọi người càng rợn tóc gáy hơn, kiến trúc xây dựng 100% bằng hài cốt,kinh dị hơn là mấy bộ khô cốt kia thi thoảng lại mở miệng ra phát ra mấy âm thanh cạp...cạp, trong khoang mắt thì bập bùng một ngọn lửa màu tím, giữa chủ điện là một bể máu to lớn chính giữa có pho tượng điện chủ, tuy chỉ là vật chết nhưng vẫn mang cảm giác áp bách mãnh liệt....

Hôm nay cũng không có đông người tham gia như lần đầu mà chỉ có 72 thành viên nòng cốt và điện chủ, mọi người yên lặng chờ đợi điều sắp tới...

Xuân Đức đứng dậy không màu mè hoa lệ như hôm đầu nữa, mà nói thẳng vào vấn đề chính:

" Bây giờ ta bắt đầu nghi lễ, các ngươi chờ đợi, khi nào có mệnh lệnh thì làm theo là được"

Nói xong hắn không quan tâm thái độ mọi người gì, đến gần bể máu cầm một thanh kiss lên cắt nhẹ vào cổ tay, từng giọt máu màu xanh lục chảy vào bể máu, từng đợt bọt khí nổi lên, một lúc sau thì cả bể máu sôi lên ào ào, trên bể máu xuất hiện ngọn lửa màu xanh nhạt.

" Bây giờ các ngươi lần lượt 10.000 người lên uống một ngụm máu trong hồ này, nên nhớ không nên tham mà uống nhiều thêm, tác dụng không lớn ngược lại có nguy hiểm đến tính mạng, MỌI NGƯỜI NGHE RÕ CHƯA?" ---Xuân Đức nói.

"RÕ"

Mọi người lần lượt lên uống máu, 5 vạn tiểu hài tử được những tín đồ hướng dẫn uống xong thì tại chỗ có người chăm sóc, vì phòng ngừa trường hợp không may nên yêu tiên cho nhóm tiểu hài tử, còn mấy người lớn rồi thì mặc kệ.

Chốc lát công phu mọi người đã uống xong, bây giờ mọi người đang ngồi tịnh tâm, chờ truyền thừa từ điện chủ. Một lúc lâu sau bắt đầu trong chủ điện đã có những tiếng khóc thút thít, gào khóc,tiếng rên của đám tiểu hài tử. Đám người lớn cũng không khá hơn là mấy còn có người khóc to hơn cả đám tiểu hài tử.

Thiên Tuyết cảm nhận trong cơ thể một luồng sức mạnh tàn phá khắp kinh mạch của nàng, phá đên khi nó phế hoàn toàn mới thôi, luồng sức mạnh này hình thành một viên màu xanh lá cây ngay bên cạnh trái tim nàng, từ viên màu xanh lá cây ấy một luồng sức mạnh ôn hòa tỏa ra xung quanh nàng chữa trị tất cả mọi người trong khu vực 20 m.

Trong khu vực này mọi người cảm giác không còn đau nữa, mà thấy ngứa ngứa râm ran, đứng trên cao Xuân Đức thấy màn này thì không khỏi ngạc nhiên, nhiên về phía cô gái kia tiến hành quan sát kĩ năng

꧁༺༒ Trị Liệu Ác Ma Hộ Vệ Cấp 3(Max cấp 20)༒༻꧂

Trị liệu dựa vào sức mạnh của người thi triển kĩ năng.

Cấp 3 trị liệu ác ma hộ vệ +30% trị liệu +2% sức mạnh mọi người +0.05% tự hồi thành viên

Khi lên cấp cao hơn có thể mở ra các khả năng khác.

Kiến nghị: Tận lực bồi dưỡng và bảo vệ. tỷ lệ xuất hiện trị liệu hệ 1/ 1.000.000.000

Nhìn thấy cái giới thiệu này thì Xuân Đức mắt sáng lên 2% sức mạnh nhìn như không nhiều nhưng Xuân Đức bây giờ thêm chiến lực cực kì khó, mấy hôm nay hắn vẫn như vậy, chẳng tăng lên tí tẹo nào, bây giờ thêm 2% cũng có nghĩa là hắn cũng tăng lên hơn 300.000 chiến lực. Đúng là cái bánh từ trên trời rơi xuống mà, hắn cảm khái

Nhìn một lúc thì cũng chẳng có gì hay, đôi khi lại có người thức tỉnh Tinh Anh Hộ Vệ, nhìn nhiều rồi cũng chán, thế là hắn vào không gian đi ngủ, chẳng biết tại sao dạo này hắn buồn ngủ thế không biết, ngày ngủ 8 canh giờ mà vẫn muốn ngủ.

.....

......

....

Khi hắn tỉnh lại cũng là ngày hôm sau, lúc hắn xuất hiện thì mọi thứ cũng đâu vào đấy rồi, hắn cũng làm vẻ quan tâm vờ hỏi tên giám sát lần tuyển sinh này:

" Tốt đẹp chứ, lần này có người nào nổi bật không?".

Tên tín đồ kia nói:

"Cảm ơn điện chủ quan tâm, lần này mọi thứ đều hoàn hảo, có 31 người cực kì nổi bật, đều thức tỉnh Tinh Anh Cấp 2 và Cấp 1, còn có một cô gái tên Thiên Tuyết có khả năng trị liệu cực mạnh, không biết điện chủ hỏi có điều gì dặn dò?".

Xuân Đức trầm ngâm một chút nói:

" đưa 31 người kia đến Ác Ma Tháp, tiện thể gọi luôn mấy trăm tên Tinh Anh Hộ Vệ kia nữa, ta có việc muốn nói với bọn họ"

"Rõ, Điện chủ thuộc hạ ra ngoài đi làm việc" nói xong tên kia cuối người rồi ra ngoài luôn.

Xuân Đức gọi 3 tiểu nha đầu đi cùng mình đến Ác Ma Tháp.

Ác Ma Tháp là nơi ở của hắn, tháp này 100 tầng, hắn ở tầng cao nhất, mỗi tầng Ác Ma Tháp có điều thú vị riêng....................

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 70: Hệ phụ trợ của ác ma hộ vệ

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.