247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 67: Uống đi nào, mỗi người một cốc

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 67: Uống đi nào, mỗi người một cốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn thấy mấy tên mới gia nhập nhìn bọn họ với ánh mắt đề phòng thì bọn họ không khỏi nở nụ cười man dại, có mấy người lớn tiếng kêu lên

" Nào mấy con gà con, lại mỗi người một cốc nước giải khát đi nào, cái này cũng là truyền thống của Ác Ma ĐIện đấy, lại đây mỗi người một ly. nhanh"

Mọi người bất đắc dĩ cầm lấy phần của mình đi về chỗ có chút không biết làm sao, bọn họ dù có giết người như ma quỷ thì cũng chưa khi nào lấy máu uống thay nước thế này, nhìn ly máu đỏ tươi trên tay rồi lại nhìn mấy tên tín đồ thấy bọn họ đang say sưa bàn tán vị đạo của máu này, cái gì mà có chút mặn, cái gì mà hơi tanh, sau này cần thêm cái gì vào cho có vị đạo, giống như uống huyết là như mọi người uống nước hàng ngày vậy.

Thấy mấy con gà mới này chỉ nhìn mà không uống, mấy tên tín đồ có chút không vui nói:

" Các ngươi sợ sao? đây là máu của kẻ thù chúng ta, ăn tim uống máu của kẻ thù thì thế nào, nếu các ngươi yếu hơn bọn người này thì các ngươi bây giờ còn sống sao? các ngươi thấy 5 người mỹ nhân đẹp như tiên thiên lúc nãy nhưng nếu để cho các nàng một cơ hội thì người chết tất nhiên là chúng ta, một đám rác rưởi trong rác rưởi đến cả can đảm này cũng không cho thì gia nhập chúng ta sớm hay muộn cũng bị đuổi ra ngoài"

" Bây giờ nếu tên nào không uống thì cút, uống vào mà nôn ra cũng cút luôn và ngay cho đỡ vướng mắt bọn ta"

Mấy người mới bị mắng cho ngu cả người cứ ngẩn ngơ ở đó, Thiên Tuyết phản ứng lại được sớm nhất, nàng còn đang vui mừng vì người của Ác Ma ĐIện vây sát người Thái Nhất Tông vậy cơ hội báo thù cho gia tộc lại có thêm phần hi vọng rồi, không cầu diệt tông chỉ cần giết tên Thái Bạch kia cũng là tốt, đây là máu của kẻ thù không đội trời chung của nàng, nàng ngữa cổ uống không còn một giọt.

Mấy người bên cạnh thấy vậy thì hỏi thăm chút

" có mùi vị gì sao?"

"Có chút mặn mặn, hơi tanh, uống nhiều một chút thì cảm thấy ngọt, nói chúng rất tốt uống" - Thiên Tuyết say mê đáp, mặt đầy hưng phấn.

Nghe thấy vậy mấy người xung quanh cũng bắt đầu uống, hơn vạn người uống máu huyết dưới cảnh bầu trời âm u ở xung quanh Thánh Thành nhìn làm sao cũng giống như mấy con ác dụt đang thưởng thức chiến lợi phẩm.

Xa xa đám thợ săn, bọn người của tông môn và học viện thấy màn này thì người có bao nhiêu da trâu, da bò nổi hết cả lên, nhất là khi thấy khóe miệng bọn người Ác Ma Điện còn đang dính máu chông tà dị tới cực điểm, có mấy tên tráng hàn uống xong còn kêu ngon, cất tiếng cười hô hố,

Mã Văn Tài đang đứng trong đoàn đội đi của hắn mới tạo ra vài hôm trước, hắn không quay lại vẫn đang nhìn phía trước nói

" Đại ca, bây giờ ta đã biết tại sao đại ca không cho ta gia nhập Ác Ma Điện rồi"

" Ngươi biết cái gì " - Mã Thiên cứng ngắc nói

" Thì đại ca sợ ta sau này cũng trở thành ma đầu nên mới không cho ta gia nhập Ác Ma Điện đại ca thật tốt. Đại ca huynh nghĩ thái nhất tông và Ác Ma Điện đại chiến thì thế nào?""

" Cũng không biết, nhưng sự việc lần này có khi chưa chắc đã gây nên đánh giết giữa 2 thế lực đâu" Văn Thiên suy ngẫm nói.

" Thế nếu như Thái Nhất Tông và Địa Ngục Tông liên hợp đây, Địa Ngục Tông cướp đất bên ngoài không nói gì nhưng trong lòng chắc cũng hận thấu Ác Ma Điện, mặt mũi bị người ta quét mất làm sao có thể không giận" Văn Tài nói ra suy nghĩ của mình.

Văn Thiên cũng gật đầu " Đệ nói có lý, có khi sẽ là như vậy, việc này các tiền bối nhà chúng ta cũng nên có thái độ riêng, ủng hộ ai, hay chung lập thì sau này cục diện đại lục này sẽ khác"

Văn Tài để tay ra sau đầu nhìn trời một cái than thở " Việc này cũng không tới huynh đệ chúng ta quyết định, ở trên đời chỉ có lợi ích mới là vĩnh viễn mà thôi, còn cái gì là tình người chỉ là một luồng thanh lương mong manh giữa biển cả tội lỗi mênh mông"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 67: Uống đi nào, mỗi người một cốc

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.