247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 65: Người của thái nhất tông mà thôi ta còn tưởng ngươi là con riêng của điện chủ(1)

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 65: Người của thái nhất tông mà thôi ta còn tưởng ngươi là con riêng của điện chủ(1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tên được xưng là thiếu tông chủ của Thái Nhất Tông mà tên thuộc hạ hắn giới thiệu lúc này đang ngồi trên một cái ghế mặc một bộ đồ nhiều màu sắc,bên cạnh còn có hai mỹ nữ nắn bóp, tay thì phe phẩy cái quạt lông trông rất ngu người, nhìn cứ như con vịt nhiều màu sắc vậy.

Nghe được tên thuộc hạ nói thì hắn cũng không phản đối gì mà nói thêm:

" Mau gọi điện chủ các ngươi ra đây nghênh tiếp ta, nếu chậm trễ.. hừ hừ. "

Một tên thuộc hạ có vẻ biết điều gì đó thì thầm vào tai tên thiếu tông chủ, thì thấy con vịt nhiều màu sắc kia xua tay nói:

" Cái gì mà Ác Ma Điện chứ, một thế lực mới thành lập thôi, Thái Nhất Tông còn chưa để vào mắt, còn phần chiếm đất của Địa Ngục Tông chẳng qua là mọi người đồn thổi thôi. hừ, hừ bọn hắn mà dám làm trái ý ta thì cho bọn hắn bốc hơi khỏi nhân gian"

" Còn ả tiện nhân Thiên Tuyết kia đừng để ta bắt được, nếu không cho nàng sống không bằng chết"

Mấy tên tín đồ thì xem mấy tên côn trùng này nhảy nhót một tý, bọn họ đang xem xét là xào khô hay xào nước mấy tên này. Bọn hắn còn tưởng là con riêng của điện chủ cơ chứ, hóa ra chỉ là một thằng đần ngu ngu chạy tới làm trò.

Ở nơi này thì bọn người Thái Nhất Tông đang cười, còn chỗ mấy tên sứ giả khi nghe tin này thì mặt mày xanh mét, một tên mới đi thám thính tin tức về nói với trưởng lão

" Việc này phải làm sao đây trưởng lão, việc này có thể hay không ảnh hưởng tới chúng ta nơi này"

" Hừ. Con trai của Thái Tinh thật giỏi mà,lại đi gây với Hắc Ám Điện lần này để xem nhà họ thái xử lý thế nào, các ngươi cứ làm ngơ như không có chuyện gì là được. Biết chưa, chúng ta có công việc riêng, còn thiếu tông chủ muốn làm gì thì làm dù sao còn có tông chủ nữa mà." -Tên trưởng lão cười lạnh nói

" Rõ thưa trưởng lão"

Xong thì mọi người cũng tán ra, ai làm việc nấy, còn tên trưởng lão đang ngồi trong thì cười âm hiểm không dứt. "Hừ, tốt nhất là đắc tội luôn với Ác Ma Điện, Ác Ma Điện nếu làm thịt luôn tên tiểu tử Thái Bạch kia luôn thì càng tốt, đến lúc đó.... hắc hắc".

...

....

...

Ở chỗ tuyển sinh.

Tên thiếu tông chủ thấy mọi người chỉ nhìn hắn mà không có hành động gì thì cau mày đứng dậy quát lớn:

" Các ngươi điếc cả rồi sao? không nghe ta nói cái gì sao? có tin hay không chỉ cần ta nói một câu thì ngày mai Ác Ma Điện không còn tồn tại không? ".

Một tên tín đồ bên cạnh nhịn không được lên tiếng" Mai lão làm sao, nghe nhột quá để thằng đần này ngậm miệng lại đi, cứ để hắn nhắc đi nhắc lại điện chủ làm sao được"-.

" Ta nãy giờ đang xem coi xung quanh có đồng bọn của bọn chúng đang ẩn nấp không, xem ra là không có rồi. Với lại cũng cần đem chuyện này báo cáo lên trên, bây giờ mới được mệnh lệnh của Ám Ảnh đại nhân, rút cạn máu bọn chúng ngay tại đây, xác thì đem về làm tử linh hộ vệ"- Ông lão nói.

" Mọi người nghe rõ. Bắt thì bắt không được thì giết, rút khô máu, tên thiếu tông chủ kia thì để cho một hơi"

Trong khi tên thiếu tông chủ đang nói lời đe dọa thì mấy chục đợt uy áp Huyền Thăng Cảnh cao giai phong tỏa, mấy tên thành viên Thái Nhất Tông đa số nằm xuống, còn vài tên hộ vệ Huyền Thăng thì đang ứa mồ hôi lạnh cả người trước kì biến này, sau khi kịp phản ứng điều gì xảy ra thì tâm lý thầm mắng cho tên thiếu tông chủ kia máu chó đầy đầu.

Mẹ kiếp tên ngu kia lại dây vào ổ quái vật, muốn chết thì chết một mình thôi còn kéo bố mày, nhưng ngặt nỗi người nhà vẫn còn ở Thái Nhất Tông nên vẫn cắn răng hô to còn không quên ném vài lời đe dọa

" Bảo vệ thiếu tông chủ!!! các ngươi đây là tự tìm chết, dám đụng đến thiếu tông chủ thì các ngươi chết, người nhà cũng phải chết, trai thì giết còn nữ thì làm kỹ nữ nếu dừng tay còn kịp"

Mặc kệ các con côn trùng này phun nước miếng loạn, mấy tên tín đồ việc anh thì anh làm. Hàng loạt công kích mang tính hình thức đánh về phía đám người còn đứng Thái Nhất Tông.

Bọn người Thái Nhất Tông cũng không chậm,trong nháy mắt tuy chỉ còn 12 tên huyền thăng đã kịp dùng pháp bảo phòng ngự tạo lồng bảo vệ tên thiếu tông chủ.

Mọi việc quá bất ngờ không ai ngờ đến Ác Ma Điện nãy giờ câm như hến mà bỗng nhiên phản công.

Mấy tên tín đồ quay lại nói với mấy người mới gia nhập đạo

" Còn ngây người ra đó làm cái gì, lên hỗ trợ đem mấy tên đang nằm bẹp dí kia lại đây"

Một tên mới gia nhập gian nan nói " đại nhân ngài có hay không thu lại chút khí thế ta đi không được à" hắn khóc không ra nước mắt, mấy người trước mắt này là quái vật à, hắn một hóa thần bị mấy người tỏa ra khí thế mà không đi được nữa, may mà cổ uy áp này không nhằm vào hắn, lúc trước hắn chỉ biết mỗi ông lảo kia là có tu vi kinh thiên không ngờ lại là cả một đám.

Mấy tên tín đồ có chút không nói gì, bọn họ cũng quên mất mấy người mới gia nhập toàn bọn tạp nham tu vi không ra sao cả, mạnh nhất có vài tên luyện hư yếu gà.

Mấy tên tín đồ lên tiếng xin lỗi

"Bọn ta quên các ngươi còn non và xanh lắm, tu vi yếu gà, thôi thì cố gắng tu luyện sau này ra ngoài cho có mặt mũi chút, không lại như bây giờ thì mất mặt lắm" vừa nói thì bọn họ còn tiến lại gần dùng tay vỗ vỗ mặt mấy tên mới gia nhập.

Mấy người mới gia nhập đang thầm ghi hận mấy tên này, sau này nếu mạnh hơn cũng phải sĩ nhục hay đánh bọn mắc dịch này, cậy chút tu vi lên mặt dậy bố.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 65: Người của thái nhất tông mà thôi ta còn tưởng ngươi là con riêng của điện chủ(1)

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.