247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 64: Người của thái nhất tông mà thôi ta còn tưởng ngươi là con riêng của điện chủ

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 64: Người của thái nhất tông mà thôi ta còn tưởng ngươi là con riêng của điện chủ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ở ngoài Thánh Thành còn gần cả vạn người đang đứng nơi đó, một ông lão lên tiếng " mọi người đứng yên ở đây, xem trong 1 canh giờ có còn người nào nữa không? hết 1 canh giờ nữa thì mọi người cùng đi vào".

Mọi người cũng không ai có ý kiến gì đại năng Huyền Thăng Cảnh mà còn đi làm gác cổng tiếp đón bọn họ đã là có mặt mũi mười tám đời rồi, còn có ý kiến thì phải xem cân lượng của mình, đừng nhìn ông lão hiền lành vậy, làm tu sĩ ai mà không giết người như ăn cơm hằng ngày, ý kiến này nọ thì lại nhặt xác không chừng.

Trong lúc chờ đợi mọi người đang đọc mấy quyển sách nhỏ mà mấy tín đồ đưa cho, đây là sách hướng dẫn người mới.

...

....

...

Trầm Thiên Tuyết sau nhiều ngày bôn ba cuối cùng cũng tới được Thánh Thành. Qua hỏi thăm nàng biết có người tiếp dẫn tân sinh ở đằng trước. Nàng không biết là phía sau có mấy trăm người của thái nhất tông đang đuổi theo sau.

Nàng đi đến trước đội ngũ ở cổng thành hỏi một cô gái " tỷ đây là nơi chiêu sinh của Ác Ma ĐIện phải không?".

Thấy một người toàn thân hắc y thì cô gái được hỏi cũng không lấy làm lạ gì cho cam, nàng cũng nhiệt tình đáp

" Tiểu đệ thấy ông lão mặc áo bào đỏ bây giờ đang trong suốt ở kia kìa " cô gái vừa nói vừa chỉ tay về hướng có ông lão.

Nhìn kĩ một lúc Thiên Tuyết mới ngạc nhiên lên tiếng

" Tại sao ông ấy lại trong suốt như vậy? chẳng lẽ là bí pháp cao thâm nào đó"

" Ta cũng không rõ ràng lắm, ta cũng quan sát nãy giờ rồi mà cũng không phát hiện ra gì, thấy cứ một lúc là ông lão kia lại lâm vào trạng thái này, rất kì quái"

Trò chuyện một chút rồi Thiên Tuyết cũng không dây dưa nữa mà tiến lại gần chỗ ông lão lên tiếng nói

" Tiền bối ta là người mới muốn gia nhập Ác Ma Điện, mong tiền bối chỉ dẫn"

Ông lão nhìn nàng một chút rồi nói

" Hoan nghênh ngươi trở thành người của Ác Ma Điện, đây là sách hướng dẫn, còn lệnh bài thân phận thì sau vao thi tuyển mới biết được, ngươi cầm nó rồi kiếm chỗ nghỉ ngơi đi, chúng ta bây giờ vẫn còn đợi người.".

Thiên Tuyết cũng không vì thấy ông lão chỉ là một người tiếp dẫn mà khinh thị vẫn cúi đầu nói lời cảm ơn, dù sao nàng vẫn là người có giáo dưỡng tốt.

Qua thêm canh giờ cũng lục tục có vài trăm người mới đến, bây giờ thì ánh sáng cũng yếu bớt rồi, trời cũng sắp tối, các đội ngũ thợ săn cũng về đây để tránh mấy con tử linh sinh vật.

Thấy đến giờ ông lão đứng dậy nói

" Kết thúc chiêu sinh chúng ta vào thành thôi"

Lúc mọi người đang chuẩn bị đi thì có người nói với ông lão

" Lão bá phía xa có gần ngàn người đang tới gần chúng ta, chắc bọn họ là người muốn gia nhập Điện chúng ta, ngài xem đợi một chút, thương tình bọn họ đi đường xa thì châm trước cho bọn họ một ít, lão bá thấy có được không?"

Ông lão và mấy chục tín đồ cùng nhìn về phương hướng người nọ vừa chỉ thì thấy có gần ngàn người đang phi hành tới đây, tốc độ rất nhanh. Mọi người nhìn nhau một cái rồi gật đầu đứng lại chờ đợi.

Mấy chục hô hấp sau thì đoàn người kia cũng đã đến gần bọn họ, ông lão thấy vậy nói

"người đã tập hợp xong đi vào thôi"

nói xong mấy tên tín đồ lấy cái trận bàn ra, bày trận xong một cánh cổng huyết sắc từ từ hiện ra,đúng lúc này một người của nhóm sau cùng mới tới đi về phía trận bàn.

"Cẩn thận trận bàn này không có phòng hộ trận bên ngoài nên rất dễ hư hại, ngươi lui lại...."

Ông lão còn chưa nói hết thì người kia đã một kiếm chém đứt trận bàn, thấy vậy rất nhiều người bất mãn, nhưng không nói gì, ông lão mới là người đứng đầu ở đây.

Ông lão cũng đang nghi hoặc nhiều hơn là tức giận nói

" Ngươi là ai,muốn làm cái gì, biết ngươi vừa làm cái gì đó không?"

Tên mới phá hư kia rất ngông nghênh lên tiếng vận cả nguyên lực vào trong giọng nói lớn lối đạo:

" Nói cho các ngươi biết bổn đại danh của ta, ta là hộ vệ thiếp thân của thiếu tông chủ thái nhất tông, phụng mệnh đến đây bắt kẻ phạm tội, lão già biết điều thì cút sang một bên mát mẽ đi, Thái Nhất Tông làm việc còn không tới bọn dế nhủi như các ngươi xen vào"

Thấy mọi người chỉ nhìn chăm chú hắn thì tưởng mọi người nghe danh mình đã sợ không dám nói gì. Hắn càng đắc ý lớn tiếng nói:

" Gọi Điện chủ các ngươi ra đây cho ta, bảo hắn giúp ta tìm đào phạm thì tất có hậu thưởng, mà thôi đầu tiên là tiếp đãi ta và thiếu chủ nhà chúng ta trước.

Ông lão cũng không giận mà hỏi

" Ai là thiếu chủ của ngươi? "

Tên kia khinh bỉ nói

" Mắt cho không thấy thái sơn trước mặt, kia là thiếu chủ của chúng ta còn không mau lên quỳ bái, miễn cho sau này bị hành hạ"

Mấy đoàn đội gần đó cũng lại xem náo nhiệt, thấy người thái nhất tông lại lên tiếng gọi nhịp cùng Ác Ma Điện thì mọi người mừng thầm, tâm lý xem cuộc vui.

Trong đám người Thiên Tuyết đang run lên, người đến là cừu nhân của nàng, nếu nàng mà bị bắt thì sống không bằng chết, lúc nàng đang sợ hãi muốn tìm cách chạy trốn thì một tên tráng hán bên cạnh nói với gã đồng bọn.

" Nghe nói Ác Ma Điện có nhiều phương pháp xữ lý mấy con trùng như thế này lắm, không biết lần này có được chứng kiến không?"

Tên đồng bọn âm hiểm cười lạnh nói:

" Cũng lâu lắm rồi, ta thấy lần cuối vào 6 ngày trước, có 70 Huyền Thăng Cảnh 1 tên Khai Sơn Cảnh mưu đồ cướp đoạt bảo vật của người mới tới tham gia sát hạch, ta nhớ không lầm thì là như vậy? ".

" Hắc hắc, Thái Nhất tông.....""

Hai người nhìn trước tình cảnh trước mắt thì cùng nhau âm hiểm cười hắc hắc.

Bên cạnh Thiên Tuyết nghe tiếng cười này mà rùng mình liên tục, nhưng nàng cũng yên tâm hơn một phần, Ác Ma Điện có thể sẽ không từ bỏ nàng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 64: Người của thái nhất tông mà thôi ta còn tưởng ngươi là con riêng của điện chủ

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.