247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 61: Cái này ác ma điện sẽ không phải ăn thịt trẻ em chứ

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 61: Cái này ác ma điện sẽ không phải ăn thịt trẻ em chứ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Qua đi mấy ngày lượng người ở gần Thánh Thành cũng không có giảm đi mà ngày càng tăng lên, nơi đây đã là khu săn thú cho mọi người. Dạng gì Ma thú, Yêu Thú cũng có,đôi khi có mấy người tu vi cao mạo hiểm vào trong khu vực sâu còn gặp cả Thánh Thú, Thần Thú còn nhỏ nhưng chả làm ăn được gì có khi còn bị chết.

Bọn họ săn được chiến lợi phẩm xong thì cũng không cần đi đâu xa, có người từ Ác Ma Điện ra thu mua, giá cả cũng không tồi, Thánh Thành không vào được có nghĩa là không thể mua thuốc trị thương, hay đan dược gì đó nhưng bọn họ cũng không cần lo, mấy tên thương nhân đã đánh hơi thấy cục thịt béo bọn họ mở cửa hàng ngay bên ngoài Thánh Thành phục vụ tới tận răng cho mọi người.

Ở chỗ này 5 ngày thì bọn họ rút ra một quy luật đó là nếu là buổi tối thì không nên vào rừng này, ban đêm bọn tử linh sinh vật ở đây mạnh kinh khủng vượt cả một đại cảnh giới chiến đấu cũng không sao cả, càng kinh khủng hơn là bọn này không biết từ chỗ nào đi ra ban ngày đã bị mọi người thu thập rồi tối đến lại cả bầy cả lũ kéo ra, diệt không hết trái lại càng ngày càng nhiều, càng ngày càng mạnh, lúc đầu cao nhất thì có Nguyên Anh hậu kì tu vi bây giờ đã có hóa Thần sơ kì rồi cứ theo đà này chẳng mấy chốc thì có Khai Sơn cảnh cũng nên.

Một điều càng dụ dị hơn là bọn Ma Thú, Yêu Thú hay Tử linh sinh vật này cứ gặp người của Ác Ma Điện thì như chuột thấy mèo một dạng chạy nhanh đến không có anh em rõ rằng chỉ có Nguyên Anh trung kì yêu thú mà khi chạy bộc phát ra tốc độ ít nhất cũng Luyện Hư sơ kì, cái này cũng là một điều khiến cho Ác Ma Điện người không tham dự vào cuộc săn bắn. Nên mọi người cũng không cần kiêng dè cướp thịt trước miệng cọp.

...

....

...

Mười ngày sau thì mọi người thấy một cảnh tượng cực kì thú vị, xuyên theo con đường đến Thánh Thành có một đội ngũ tiểu hài tử khổng lồ đang di chuyển, chúng hết nhìn ngang ngó dọc, thi thoảng lại còn chỉ chỉ cái này,cái nọ. tiếng cười khanh khách vang lên không ngừng.....

Ở xung quanh bọn tiểu hài tử là vô số tín đồ Ác Ma Điện mấy tên nam nhân thì mặt như con cương thi, chỉ lạnh lùng đi bên cạnh bảo vệ bọn tiểu hài tử, mặc dù bọn họ bây giờ bọn họ đều có chiến lực của Huyền Thăng cao giai nhưng cũng không dám lơ là nhiệm vụ, trên đường bọn họ cũng gặp mấy đám thổ phỉ không có mắt nhảy ra chặn đánh bọn họ, kết cục chỉ có một rút khô máu tinh huyết, xương cốt thì dồn lại đem về nộp lên trên.

Trái lại với mấy tên nam nhân, xem giữa vô số tiểu hài tử là mấy tín đồ nữ giới, bọn họ đang thực thi chính sách tẩy não bọn nhỏ, kết hợp cho đồ ăn, nói về tương lai sau này, bọn họ đã lấy được sự tín nhiệm của bọn nhóc.

Nhóm tiểu hài tử này đa số là từ các khu bình dân, ổ chuột, trại nuôi thả, ăn mày.... cuộc sống chỉ có hai từ Bế Tắc, cơm ăn không đủ, áo mặc thì trăm miếng vá là còn may, bọn nhỏ đều là người bình thường không có linh căn tu luyện nên số phận hẩm hiu, bị người đời lạnh nhạt là vậy.

Riêng trên cái Huyết Long Đại Lục có nhân số hàng tỷ tỷ này, người như bọn nhóc này nhiều không đếm hết, có đứa may mắn sống đến già, không thì bị đói bị lạnh rồi chết, người tu luyện cũng không quan tâm tới mấy con côn trùng nhỏ này làm gì, bọn họ cũng phải lo cho cuộc sống bản thân nữa chứ, không đánh giết mấy con côn trùng này đã là ban phước rồi.

Bọn tiểu hài tử lần này đưa về đa số từ 13 tuổi trở xuống, còn lại lớn hơn thì ở phía sau tập hợp đi cùng những người lớn khác, khoảng 10 ngàn người thì đưa về một lần. Những tín đồ đi ra thu thập bọn tiểu hài tử này lúc trước đều có chiến lực Luyện Hư muốn tạo một thế lực là điều không khó, huống gì bây giờ bọn họ cũng là tương đương Huyền Thăng cảnh rồi mấy ai dám dây vào nên công việc rất thuận lợi.

Theo như lời điện chủ đã căn dặn, cần tiền thì cứ đập thẳng tiền vào mặt họ là được, có tiền cái gì cũng dễ giải quyết, ở Thánh Thành ma tinh sài như rác, Ác Ma Lâu Đài thì thần tinh mới có chỗ để dùng thì ở các nơi xa, địa phương cằn cỗi kim tệ cũng đã là quý trọng lắm rồi. Bọn họ lấy ra một viên thần tinh đổi lấy vài tòa kim tệ cũng không thành vấn đề, ai dám ý kiến thì dùng kim tệ ném chết bọn họ.

Khi thông báo ai gia nhập Ác Ma Điện thì nhận 100 kim tệ thì có người không tin, bởi vì bọn họ là người thường, một năm làm lụng vất vả cũng được 50 kim tệ là cùng, còn chưa nói tới mấy người khất cái có ăn cũng là may. nhưng khi tới nơi mà người của thế lực thần bí thì bọn họ có chút dại ra, kim tệ chất như núi, đi trên đường vào trong thì bọn họ dẫm lên kim tệ mà đi....

Còn tâm lý bọn nhỏ sao? tự dưng bị người ta đối đã tốt làm trong lòng có chút sợ, nhất là khi thấy tụ tập nhiều tiểu hài tử như vậy, tại khi bọn họ còn người thân thì hay nghe nói những nơi tà ác hay ăn thịt trẻ con lắm..... Nhưng qua thời gian tuy không dài tiếp xúc với tín đồ của Ác Ma Điện bọn họ đều có thiện cảm rồi, ra đời sớm có thể sống tới bây giờ ai có thể là người ngu được cơ chứ, ai tốt với mình thật tâm, ai lừa dối bọn họ thì bọn họ cảm nhận được, giác quan thứ sáu của người ra đời sớm luôn rất chính xác.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 61: Cái này ác ma điện sẽ không phải ăn thịt trẻ em chứ

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.