247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 56: Lâu đài ác ma

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 56: Lâu đài ác ma online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi bọn Mã VĂN TÀI đến nơi thì những người khác cũng đã đông đủ... Sau khi trò chuyện một lúc thì mọi người theo sự chỉ dẫn của Mộng Hi bắt đầu đi qua một ngôi nhà bằng pha lê. Cuối ngôi nhà có một cánh cửa phát ra ánh sáng âm u, nhìn thế nào cũng không phù hợp với ngôi nhà này.

" Mọi người đi qua cánh cửa này sẽ bước vào khu vực bên ngoài Lâu Đài Ác Ma"--Mộng Hi giải thích.

Giải thích xong nàng bước vào trong cánh cửa ánh sáng trước mắt rồi biến mất, mọi người thấy vậy cũng theo sau, nối nhau đi vào, qua cánh cửa mọi người đều đứng ở một nơi quái dị không rõ là đang ở khu vực nào ở Ác Ma Lâu đài.

Bầu trời đen kịt, thi thoảng có mấy tia chớp đỏ, tiếng sấm nổ đì đùng, không khí thì đầy mùi máu tươi, mặt đất dưới chân thì đỏ thẩm, xung quanh gió lạnh ào ào, thi thoảng nghe tiếng kêu khóc của đám cô hồn, thi thoảng lại có mấy chục bộ xương khô đi ngang qua.

Sau một thời gian mọi người đi theo Mộng Hi đã tiến lại gần cổng lâu đài thì có một tên khô lâu, đưa tay chỉ vào tấm bảng kế bên.

"--Muốn vào giao một thần tinh hoặc 1000 vạn ma tinh--"

Mọi người cũng không dừng lại bỏ vào 40 thần tinh rồi đi vào trong.

Bên trong một bầu không khí yên tĩnh đến rợn cả người, bên trong Lâu Đài Ác Ma thì trời tối tăm, trên đường phố có từng nhóm khô cốt đi lại, bên đường có cách một đoạn thì có một ngọn đèn làm từ đầu lâu 2 mắt phát xạ ra những tia sáng xanh biếc, thi thoảng có những tiếng ai oán, khóc thít thít của những đứa nhỏ từ nơi đâu lặp đi lặp lại.

Có người không nhịn được nói " đây là nơi nào vậy, cái này là nơi cho ma, quỷ sinh sống chứ đâu phải con người có thể sống" tiếng nói của hắn không lớn nhưng trong không gian này nó lặp đi lặp lại khiến cho mấy người trẻ tuổi lạnh run.

Mộng Hi lên tiếng " Yên lặng mà đi, ngươi nói thêm vài câu nữa thì chân nguyên sẽ không còn nữa đâu, hết chân nguyên thay vào đó là huyết của ngươi đấy."

Nghe Mộng Hi nói mọi người cảm nhận cũng không thấy gì nhưng khi nói nhỏ một câu thì một lượng lớn chân nguyên như nước thủy triều thoát ra.Mọi người biến sắc, cái này là cái quỷ gì à...

Dừng trước một cửa hàng, Mông Hi đạp lên cái cục đã bên cạnh 3 cái thì, cửa sổ mở ra một đứa bé hỏi,

"bao nhiêu cái?"

"120"

"12 Thần tinh"

Mộng Hi trả tiền rồi nhận 120 tấm phù, ra ngoài nàng nói " Mỗi người 3 tấm, nói càng nhiều thì tấm phù hết càng nhanh, tối đa 9 ngày nó sẽ tan biến.

" Bây giờ chúng ta đi về phía trước hỏi đường thôi, đến nơi này ta không biết gì nữa, trước kia nơi này khác cơ bây giờ đã thay đổi khiến ta không nhận ra, rất xin lỗi mọi người"

"Đã làm phiền cô nương dẫn đường rồi, chúng ta sẽ có cách".

Mọi người lại đi về phía trước đi trên con đường tối tăm, khi đi khoảng nửa canh giờ, ở đây có một bể máu rất lớn,chính giữa có một pho tượng không biết làm từ cái gì mà pho tượng như có sự sống, 2 mắt lấp lánh hào quang màu tím, xung quanh bốc lên hắc vụ ngùn ngụt nhìn tà ác tới cực điểm.

Xung quanh còn có rất nhiều người đang cầu khẩn, rồi uống thứ nước từ dưới bể lên trông thật kinh dị, rồi thấy bọn họ tự cắt cổ tay cho máu chảy xuống bể.

Thấy một người có vẻ không giống mấy người đang điên khùng kia thì Mã Văn Tài lân la lại hỏi:

" Huynh đệ những người này đang làm gì à, người dân trong lâu đài này đi đâu hết rồi"

Người kia quay lại nhìn rồi như súng máy nói

" Bọn họ đang hiến tế huyết cho sự hỗn loạn và hủy diệt, mọi người trong thành đã đi vào trong chính điện rồi chúng ta không vào được, nên hôm nay mới không có cửa hàng mở cửa là vậy"

" Vậy sao mấy người này không vào trong?"

"Mấy người này là mới gia nhập không có tư cách tham gia tại chính điện. Xung quanh lâu đài nơi này còn có 2 địa điểm như thế này nữa"

" Bức tượng ở kia là Điện chủ của Ác Ma Điện sao? "

"Huynh đệ chắc mới vào lần đầu phải không? nmà ói nãy giờ còn không biết ngươi là ai, ta là Thiệu Lăng "

" Ta là Văn Tài,Đúng vậy ta là lần đầu đi tới nơi này,, mong Lăng huynh nói rõ hơn"

"Ừm để ngu huynh nói cho đệ biết, chỉ cần uống cái nước ở bể này sẽ thành người của ÁC MA ĐIỆN, không những thế mà đệ còn có sức mạnh tăng cường, may mắn nếu là tinh anh hộ vệ thì càng nhiều chỗ tốt, Bức tượng này là của xà thần đại nhân, còn có 2 bức tượng như vậy một là của ám ảnh đại nhân, hủy diệt đại nhân, còn chính điện ta không nói ngươi cũng biết á".

"Bọn họ rất mạnh sao Lăng huynh?".

" Đâu chỉ mạnh, Hủy diệt đại nhân ít nhất cũng có tu vi Tích Địa cảnh".

"Huynh thấy vị đại nhân đó rồi à".

"Thấy rồi, nhìn rất khả ái.".

Mã Văn Tài có chút suy nghĩ lung tung, tên trước mặt này không phải bị cong rồi chứ, hắn cười khan nói:

" Làm sao lại có thể khả ái được, không phải mặt tên kia luôn đằng đằng sát khí sao? thân hình to lớn, vết sẹo chằng chịt".

" Ai nói với đệ như vậy " Tên Thiệu Lăng này như bị cái gì kích thích rống lên với Văn Tài làm mấy người cũng chú ý.

"Đệ chỉ đoán thôi, nghe cái tên hủy diệt thì liên tưởng đến như vậy à" hắn vuốt mồ hôi, tên Thiệu Lăng này có khi bd nặng rồi".

" Tại đệ chưa thấy thôi, 3 vị đại nhân ai cũng là thiên thần cả, thật cao quý và xinh đẹp"

" Là nữ, không phải nam à"

"Thật là mệt với ngươi quá, thôi ngươi cố gắng quan sát bức tượng đị sẽ biết"

" Nhưng nó khói đen mịt mù thế kia làm sao quan sát được cơ chứ" - Văn Tài có chút oán nói.

" Chờ"

......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 56: Lâu đài ác ma

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.