247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 554: Tư chất hiếm có

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 554: Tư chất hiếm có online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

[ Chú Ý: Tư chất phân chia làm mấy đẳng cấp sau đây.

Linh căn có năm loại, cùng năm loại thuộc tính thiên địa linh khí kết hợp lại, theo thứ tự là kim linh căn, mộc linh căn, Thủy linh căn, Hỏa Linh Căn cùng thổ linh căn.

Chỉ có được một chủng nào đó linh căn người, xưng là Đơn Linh Căn, dựa vào này loại suy, còn có Song Linh Căn, Tam Linh Căn, Tứ Linh Căn, Ngũ Linh Căn.

Không phải cứ đơn linh căn là tốt mà còn phụ thuộc vào độ tương thích của linh căn đó. Lấy ví dụ như.

0% < độ="" tương="">

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 554: Tư chất hiếm có

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.