247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 51: Trong vùng ngoại vi

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 51: Trong vùng ngoại vi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi bị tam thúc trấn lột, Mã Văn Tài tâm lý thầm thề, sau này mà có cái gì tốt phải giấu ngay và luôn có bị đánh chết cũng không lấy ra cho tam thúc hắn xem.

Một đám người của La Lan học viện kéo nhau vào, mấy học viện và tông môn khác cũng vậy, nộp tiền rồi cùng đi vào, có chết thì chết chung không lo cô đơn.

Bước vào trong đám sương máu thì mọi người rùng mình, cái này mẹ nó là cái quỷ gì à, Ma Giới có khi còn tốt đẹp hơn, bên trong khô lâu, cốt long, quái vật gì cũng có, một bộ xương xanh biếc, đôi mắt ánh lên ánh sáng tím, gió lạnh thổi từng cơn chẳng khác nào đi vào tử vong chi địa.

Mã Văn Tài lại gần tam thúc của hắn đạo " Chúng ta có phải đi nhầm đường rồi không, cái này theo ta thấy hình như là đường vào địa ngục thì phải"

"Vớ vẫn, yên lặng coi nào " một cái đập vào sau ót Mã Văn Tài ngay và luôn.

Đang lúc này thì một con tử linh sinh vật có khung xương cá sấu lại gần mọi người,có tiếng nói vọng từ trong bụng con cá sấu ra

" lần đầu đi vào thì theo sát ta phía sau nếu bị lạc thì sau này có làm cô hồn cũng đừng về tìm ta báo oán". Thấy mọi người đang còn nghi hoặc thì giọng nói lại vang lên "để cho dễ hiểu là khi giấy thông hành hết hiệu lực thì các ngươi cũng sẽ là một thành viên trong đám xương cốt này đấy".

Mọi người nghe vậy cũng không dám lơ là, không may mà lạc thì toi, đi qua khắp nơi là tử linh sinh vật, thi thoảng còn gặp vài bộ thi thể người chết không lâu, mọi người thấy lần này đi vào trong có khả năng không về rồi.

Bỗng nhiên con cá sấu xương dừng lại và nghe tiếng nói " Đã tới nơi đi qua mấy con kiến đằng trước là vào thánh thành".

Mọi người cũng không vội bước đi vào mà nhìn xem mấy con kiến to như ngón tay cái kia, có mấy cái khô cốt đang nằm trên đất bị mấy con kiến này tha đi xa.

Một lúc sau mọi người bước lên cây cầu xương do đàn kiến kéo xương về tạo thành, vừa đi vừa nghe tiếng xương gãy lòng bọn họ cũng nhảy một cái. khi mọi người đang đi thì có một đám 6 người đi phía sau giục

, " Đi nhanh lên, không thấy đường à, không đi thì tránh ra để bọn ta đi, thời gian là ma tinh đấy" không đợi bọn tông môn này cho ý kiến 6 tên lách qua đi băng băng về phía trước.

mọi người thấy vậy thì cũng có lòng tin đi theo không qua vài hơi thở bọn họ đã ra đi hết cái cầu bằng xương.

...

.....

...

Đi qua cây cầu xương,bước ra khỏi cái nơi dụt quái kia đập vào mắt bọn họ là khắp nơi hoa hòe, ở dưới chân cũng là hoa, loại hoa có 7 sắc trông rất đẹp, hồ nước trong xanh, có bơi du lượn tung tăng, khắp nơi là người đang nói chuyện, chỉ trỏ lung này nọ, bọn họ cảm giác mình từ quê mới lên thành phố.

Mã Văn Tài thấy nhiều kiến trúc mới lạ thì rất là hứng thú, kiếm một người có vẻ là dân ở cái thánh thành này hỏi dò

" Vị huynh đài này, chắc huynh là dân cư thánh thành phải không, trông huynh có vẻ rất quen biết nơi này"

Người bị gọi lại nhìn hắn rồi lắc đầu nói

" Ta không phải dân cư ở đây, ta làm người dẫn đường ở đây"

Mã Văn Tài đại hỉ không biết đi đâu lại tìm chúng mánh, hắn đạo " Ta họ Mã tên một chữ Tài, không biết huynh đài tên gì, có thể dẫn đường cho tiểu đệ, huynh lấy bao nhiêu"

"Ta họ Không tên Vô Cực, 1500 ma tinh/ ngày ta dẫn mọi người đi" Không Vô Cực nói.

"Được" Mã Văn Tài đưa luôn, hắn hỏi "làm sao tới bên trong Ác Ma Lâu Đài".

Vô Cực đáp " Rất khó, Mã huynh không biết muốn vào trong Ác Ma Lâu đài chỉ có thể là thành viên Ác Ma Điện thôi, bên trong nghe nói có trọng địa nên không chào đón người ngoài vào cho lắm."

Lưu Ly bên cạnh xen lời " khó chứ không phải là không thể à"

Vô Cực đáp " Cô nương sai rồi, nếu muốn vào bên ngoài thì cần 1000 vạn ma tinh, hoặc 1 viên thần tinh nhưng chỉ có thể ở khu vực buôn bán, có người đã từng vào nói bên trong pháp bảo muốn mua bao nhiêu có bấy nhiêu, pháp khí chỉ là đồ tăng kèm theo, bên trong Ác Ma Lâu Đài thứ không đáng giá nhất là ma tinh, còn vào sâu hơn thì không được, ta chưa từng nghe ai nói có thể đi vào trong mà không phải là người của Ác Ma Điên"

Mọi người nghe xong trái tim cũng ngừng đập vài giây, đi vào thôi cũng đã 1 viên thần tinh.Cái này có khả năng cần về lấy thêm tiền rồi.

Lưu Ly cũng lau mồ hôi, cái này là nơi vứt tiền mà, nàng lại hỏi tiếp " thế nào ta không thấy ai trông coi, lỡ may có chiến đấu thì sao, sẽ không ai quản à?"

" Ai dám gây sự đánh nhau ở đây phía trên đầu chúng ta có vô số luyện hư cốt long phi hành, cũng có mấy tên gây sự ngoan cố chống cự nhưng bây giờ đã thành cái cầu xương trắng cho chúng ta bước đi rồi"--Vô Cực đáp

Mọi người lại lần nữa không nói gì, sao nơi này nguy hiểm khắp nơi vậy, nhất là mấy tên Địa Ngục Tông đang sợ sun vòi rồi.

"Phiền Vô Cực đại ca dẫn đến cửa hàng bán vũ khí tốt nhất nơi đây, không biết vòng ngoài khu vực nơi này có bán thứ gì thật là chờ mong"--Văn Tài hỏi

" Mọi người theo ta đi, ở vùng ngoại vi này chỉ có một cửa hàng bán vũ khí duy nhất thôi nên cũng không cần cân nhắc đi nơi khác, bên trong rẻ nhất có bán pháp khí trọn bộ, có tính năng đặc biệt, mặc nguyên bộ cũng có thể sánh ngang với vài món pháp bảo trung cấp mà không cùng bộ, ngoài ra còn bán thuốc trị liệu tức thời gọi là HP,TL, giá cả cũng không đắt lắm, khoảng 100.000 ma tinh/ lọ.... còn có thánh khí nữa, giá cả thì chút nữa mọi người tự mình xem"

Ấy.. Mấy người môn phái nghe giới thiệu cũng rất động tâm, nhưng nghe đến giá cả không đắt mà 100.000 ma tinh thì họ bó tay rồi.

Đi theo sau Vô Cực bọn họ cũng tới cửa hàng bán vũ khí nơi đây.....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 51: Trong vùng ngoại vi

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.