247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 49: Thần bí thế lực ác ma điện, sứ giả của tam tông tứ viện tới

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 49: Thần bí thế lực ác ma điện, sứ giả của tam tông tứ viện tới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau vài ngày,trong không gian Xuân Đức đang ngồi khôi phục sức lực thì nhận thông báo

꧁༺༒ Hoàn thành giai đoạn 1 thành lập thế lực ༒༻꧂

Qua thời gian quan sát, túc chủ đã nhận được sự chấp nhận của hệ thống, chính thức trở thành đồng hành của hệ thống. Trong 10 ngày hệ thống sẽ liên kết lần 2 cùng túc chủ, sinh tử khế ước.

꧁༺༒ Sinh tử khế ước ༒༻꧂

Đồng sinh cộng tử.

Túc chủ có đồng ý ký kết.

Xuân Đức đạo " không có bữa cơm miễn phí, nói đi cần sau này ta làm gì? "

Hệ thống âm thanh nghiêm túc vang lên " Địch nhân của ta rất mạnh nên ta cần có đồng minh đáng tin cậy, túc chủ chỉ kiếm các vật tư cho ta khôi phục lại, đổi lại ta sẽ chuyển hóa thành vật phẩm mà túc chủ cần, cái này đụng đến pháp tắc thiên địa túc chủ sau này sẽ đạt tới, bây giờ chúng ta là đang hợp tác, nếu ký kết chúng ta là một phần của nhau, ta cũng sẽ cố hết sức giúp túc chủ và ngược lại"

Xuân Đức suy ngẫm một chút đạo " Nói thật cái gì sống, cái gì chết cũng không quan trọng lắm với ta nữa rồi, ngươi cũng coi như là một người bạn khi ta tới cái thế giới này, nếu vậy thì kí kết đi"

" Tâm linh ngươi cũng là hiếm thấy trong số người mà ta đã gặp, vô dục,vô cầu chỉ còn lại chấp niệm, chúng ta gặp nhau cũng là do ta thăm dò từ trong cõi u minh hàng triệu năm trước đây, tốt lắm đồng bọn của ta chúng ta lại sẽ đi tới cuối con đường mà hai ta chọn"

꧁༺༒ Khế ước hoàn thành đồng sinh cộng tử ༒༻꧂

" Bây giờ ta sẽ lên cấp 2 trong 10 ngày này ta cũng sẽ truyền cho ngươi hết tri thức mà ta nắm giữ được, với int của ngươi vấn đề này rất nặng nhưng yên tâm đã có ta " Hệ thống đáp

Xuân Đức đạo "Được rồi ngươi thông báo cho Lan nhi bảo ba nàng trong 10 ngày thay ta quản lý mọi thứ"

"Không thành vấn đề đồng bọn của ta, sau 5s sẽ bắt đầu"

5

4

3

2

1

Start

.......

Đang ở bên ngoài 3 tiểu nha đầu đang bận túi bụi, bỗng nhiên tiểu Lan đứng ngây ngốc như không có hồn phách, Vũ Y và Tiểu Xà lo lắng gọi to, gọi nhỏ, mấy tên cao tầng cũng nhìn lại chỗ 3 người.

Một lát sau, Tiểu Lan tỉnh lại đạo, "ca ca có việc rất quan trọng, trong 10 ngày chúng ta phải quản lý nơi này thật tốt."

Mọi người nghe vậy cũng thở một hơi, không có cái gì đáng lo cả, việc quản lý này bọn hắn đảm đương được.

Sau giây phút ngỡ ngàng thì mọi người cũng khôi phục lại, bắt đầu đi làm công việc của mình. Điện chủ đã giao phó thì không thể chậm trễ được.

.......

Mới vài ngày nhưng thông tin Thần Bí Thế Lực Ác Ma Điện thành lập đã lan xa vô cùng nhanh chóng, thế lực này dám chiếm cứ địa bàn của Địa ngục Môn thì cũng phải có thực lực vô cùng mạnh.

Bọn họ cũng không có cam đoan nào chắc chắn. sẽ có động tác gì mà cho người đi sứ qua để thăm dò tình hình Thần Bí Thế Lực Ác Ma Điện này.

....

Ở Thiên Long học viện, 2 tỷ muội nhà họ Diệp cùng với Lam Vũ và Trương Thiên đang nói chuyện

thì Diệp thanh thanh hỏi:

" Gia tộc các ngươi có ai hình dáng thế này không? người này có tu vi luyện hư cảnh"

Lam Vũ và Trương Thiên đều lắc đầu đạo

" Gia tộc ta chỉ có lão tổ có tu vi như vậy không còn ai khác cả"

" Vậy thì kì quái người đó vừa nghe tới gia tộc các ngươi thì thả cho chúng ta đi còn tặng cho bọn ta hai cây kiếm pháp bảo"-Diệp Linh nói.

"Cái này cũng thật kì lạ, chắc là người này có quan hệ nào đó với ông tổ, dù sao ông tổ cũng là luyện đan sư lục giai, người thiếu nợ ông không ít." trương thiên lên tiếng.

"Thôi không nói chuyện này nữa, các ngươi gần đây có nghe thế lực mới nổi lên không" Diệp Linh nói qua chuyện khác.

Mọi người gật gù, Lam Vũ nói

" Nghe nói thế lực đó rất mạnh, có thương nhân đã đi qua cho biết, nơi này là thế lực vô cùng tà ác, lấy máu tươi làm thức ăn...... nói chung rất đáng sợ, như chúng ta đến có khi bị họ bắt làm thịt hấp "

Diệp Thanh Thanh không cho là đúng nói

" nếu tà ác vậy tên thương nhân kia sao còn sống, không biết nơi đó có cho tham quan không chúng ta cũng đi xem một lần"

" Có cho nhưng phí vào thành đã một ngàn ma tinh người bình thường không vào nỗi, chúng ta 4 người muốn vào cũng mất 5000 ma tinh, tiền tiêu vặt của ta tháng này dùng hết rồi, ai cho ta mượn đi" nói xong Diệp Linh dùng ánh mắt đáng thương nhìn mọi người.

Lam Vũ lại đạo " không cần đâu muốn đi thì ta bảo ông nội lần này cho chúng ta theo sứ giả đi tới đó, lần này có 20 người cùng đi.

"Tỷ tỷ là nhất " - Trương Thiên Hô.

Lam Vũ rất hưởng thụ đệ đệ tán dương, cười vui vẻ nói

" chuẩn bị đi 1 ngày nữa chúng ta khởi hành, 3 ngày sau là đến nơi"

.........

Vài ngày sau...

Trước cửa tường pháo đài..

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 49: Thần bí thế lực ác ma điện, sứ giả của tam tông tứ viện tới

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.