247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 48: Tử linh sinh vật thủ hộ thành

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 48: Tử linh sinh vật thủ hộ thành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mọi người gắn mô tơ vào đít mà chạy, ra thêm 5 km nữa thì mới dừng lại, ban đầu đã có lệnh là mọi người phải cách xa thành 10 km mà ai cũng muốn ở gần xem cho rõ ràng nên không ai nghe, bây giờ thì chạy vọt cả đất vàng ra.

Mấy cây cột kia cao lên to ra tụ tập tất cả các vật liệu trong vòng 4 km hàng loạt núi đá, rừng cây biến mất, ngay cả cái núi lửa gần đó cũng không còn, một con quái vật hóa thần đỉnh cao trong núi lửa cũng bị cắn nuốt không còn xương. Những cây cột bắt đầu kéo dài liên kết lại với nhau, bao quanh pháo đài, chiều cao tường thành cả 1000 m, chiều rộng thì khủng bố hơn nhiều cả 2 km, sau khi xung quanh chỉ còn lại đất thì cái tường thành này mới ngừng lại.

Mọi người cũng thở ra, không phải chạy ra xa nữa, Chưa kịp hoan hô thì mọi người thấy trên tường thành bắt đầu có những bộ xương to lớn di động, càng về sau thì càng nhiều, một lúc sau khắp nơi trên tường thành là các sinh vật quái lạ có bộ xương màu xanh biếc và gai xương sắc bén, nhìn là biết bọn này có kịch độc. mà khí tức của bọn nó cũng rất kinh khủng, mặc dù cách 5km mà còn cảm thấy cực kỳ áp bách.

Chưa xong, khi mọi người đang nhìn trên tường thành thì bầu trời cũng xuất hiện vô số cốt long, hoặc là hung thú đang bay lượn, có tiếng kêu đau cả màng tai, không bao lâu sau một đám mây màu đỏ bao phủ hoàn toàn Ác Ma Pháo Đài.

Mọi người cứ đứng như trồng cây chuối vậy, bọn họ bối rối phải làm sao, thành viên tinh anh của Ác Ma Điện cũng vậy, bọn họ cũng không biết làm sao, bọn họ không được thông báo về tình huống này, riêng chỉ uy áp của hơn vạn Luyện Hư trung kì tử linh sinh vật bọn họ cũng khó thở rồi.

Lần này làm sự kiện đồ sộ vậy, Xuân Đức cũng bỏ ra hết vốn liếng, bao nhiêu thứ thu thập được ma tinh, pháp bảo, bảo vật lung tung, bây giờ chỉ còn trong ký ức, 200.000 điểm dự trữ cũng dùng hết luôn, nói chung hắn bây giờ nghèo như lúc vừa đến thế giới này. không gian vong linh của hắn cũng bị giảm 3/4 rồi, 6000 hai hôm trước và 21.000 ngày hôm nay hắn cũng chỉ còn khoảng 10.000 con vong linh mà thôi.

Phân phó mấy tên nòng cốt thành viên một tiếng rồi hắn vào trong không gian vong linh đi nghĩ, mệt phờ râu,nói không ra hơi, xì hơi không ra tiếng rồi.

Ba tiểu nha đầu cũng có công việc riêng của mình, cũng bận không kịp ăn kẹo mút.

......

Mọi người ở ngoài thành đang không biết làm gì thì 6000 tên phá thành lúc trước hiện ra, một người đi đầu tất cả,phát ra giọng ầm ầm như cả cân thuốc nổ TNT

" Mọi người nghe cho rõ đây, ta là Ác Ma Đội trưởng, phụ trách an ninh trong thành, chắc mọi người đã xem thông báo ta cũng không cần nhiều lời, bây giờ từng nhóm 5000 người lên nhận huy hiệu và sử dụng, có nó thì mấy con khô binh kia mới không làm thịt các ngươi, không có thì hắc hắc, linh hồn cũng không còn, bắt đầu phát"

Mấy tên thành viên tinh anh được yêu tiên trước, sau đó mới tới thành viên bình thường, sử dụng xong thì thành viên cấp 2 trên má,có hình xăm con ác quỷ có 2 cánh, cầm song kiếm trông rất sống động, còn cấp 1 thì chỉ có một con ác quỷ không có cánh.

Rất nhanh mọi người đã được phân phát xong, chỉ còn những thương nhân không phải thành viên là đứng riêng một chỗ, một người không nhịn được hỏi tên Ác Quỷ Đội Trưởng

" Thưa đại nhân chúng ta là thương nhân không biết làm sao có thể vào trong pháo đài"

Tên đội trưởng đạo " Chưa có chỉ thị, các ngươi nghỉ ngơi tạm, việc này có muội muội điện chủ tự mình cân nhắc, các ngươi cũng có thể đi qua nơi khác chúng ta cũng không làm khó các ngươi".

Thương nhân kia thấy một tên Luyện Hư đại năng nói chuyện với mình mà cũng không có thái độ bố mày là đệ nhất thì cũng rất vui mừng nói ngay " Chúng ta ở nơi này chờ, vị đại nhân này cứ tiếp tục công việc, bọn tiểu nhân không làm phiền ngài nữa"

"Được" nói rồi tên đội trưởng cũng dẫn thành viên điện vào trong.

......

Trong đoàn thương nhân một thiếu niên có vẻ hiếu kì hỏi, "thất thúc người nọ cũng chỉ là một thị vệ mà thôi, cần gì phải cung kính như vậy. tuy thành trì này cũng khá mạnh nhưng cũng không cần ăn nói khép nép vậy chứ, chúng ta Trịnh gia cũng không sợ qua ai."

Mọi người xung quanh đều nhìn hắn như thằng ngu, đúng là thiếu gia, đại gia tộc ngoài trừ biết chơi gái thì cái gì cũng ngu, trịnh gia có ngày bị diệt môn nhờ cái miệng tiện của tên công tử bột này.

Vị thất thúc kia đạo: " Thiếu gia người ta là Luyện Hư cảnh đại năng, ta dám cam đoan, nếu không vui bọn họ tiện tay một tát thì chúng ta có chết cũng không kêu ai được đâu" hắn thở dài.

Thiếu gia họ trịnh nghe vậy mồ hôi ròng ròng, nếu là bình thường thì hắn khi gặp tên hộ vệ nào dám không nhìn hắn thì đã nổi khùng lên rồi, may mắn hôm nay hắn nhận hơi nhiều trùng kích nên.... mới thoát một kiếp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 48: Tử linh sinh vật thủ hộ thành

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.