247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 46: Tinh anh thủ hộ giả

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 46: Tinh anh thủ hộ giả online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mọi người cảm nhận được nguồn sức mạnh dâng chào thì sự sung sướng lại tăng thêm nhiều lần, những kẻ bình thường là phế vật bây giờ cũng có sức mạnh sánh ngang kim đan trung kì.

" Ta cảm nhận được sức mạnh to lớn, ta không khống chế được"- Một bé trai 9 tuổi theo gia tộc tới đây, bỗng nhiên la lên, sau đó mọi người thấy đứa bé hai mắt biến sang màu tím, cả người phủ lên ánh sáng tím, chỗ xung quanh không một ai dám đến gần, người phụ mẫu của bé trai rất sợ hãi không biết con mình bị làm sao.

Xuân Đức trên đài nhìn thấy một màn thì bật kĩ năng quan sát lên

꧁༺༒ Ác Ma Thủ Hộ Tinh Anh vạn người không xuất hiện 1 có thể kế thừa sức mạnh của mẫu thể gấp 10 lần thủ vệ bình thường ༒༻꧂

Xuân Đức kinh ngạc một lát sau đó phân phó tên thành viên kế bên, xuống dưới truyền đạt lời của hắn nói.

Tên thành viên đi nhanh đến gần đứa bé kia thì nói với mọi người xung quanh

" Đứa bé này là kỳ tài ngút trời có thể nhận được sức mạnh gấp 10 lần chúng ta kế thừa từ Điện Chủ đại nhân mọi người không cần lo lắng, cậu bé tuy mới là tiên thiên sơ kì nhưng nhận được sức mạnh này cậu bé có sức mạnh ngang bằng hóa thần đỉnh cao"

Tâm lý tên thành viên cũng có chút đố kỵ tại sao người may mắn không phải là hắn, hắn tu luyện 60 năm cũng chỉ có nguyên anh cao giai, theo điện chủ bây giờ may mắn thức tỉnh cấp 6 hộ vệ,cuồng hóa cũng chỉ có hóa thần trung giai đỉnh phong thôi, không bằng một đứa bé, người với người sao mà khác biệt" tên nhóc này hắn sẽ thu, điện chủ cũng đã cho phép hắn, cũng coi như an ủi tâm hồn bé bỏng của hắn.

Mọi người xung quanh thì rất nhiều người hâm mộ, than thở, số tên này dẫm cút chó, ông bà lên khói xanh mới được vậy, mấy người bạn chơi thân trong đó có một cô gái thì ánh mắt càng thêm trìu mến....

Sau một lúc cậu bé mới khôi phục lại nhìn thấy mọi người vây xung quanh thì hắn sợ hết hồn

" Ta cũng chỉ tham ăn một chút, không chịu tu luyện thôi, hơi mập thôi cũng không có gây tội lỗi gì à, mọi người không cần ăn hiếp ta, mụ mụ ta rất lợi hại đó".

Mọi người nghe xong cũng thấy buồn cười, mụ mụ ngươi có lợi hại cũng là kim đan cao giao mà thôi, cũng chẳng mấy ai sợ các ngươi,con nít vẫn là con nít, nắm giữ sức mạnh kinh khủng nhưng lại không biết. Nghĩ tới đây bọn họ lại hận ông bà không phù hộ cho mình.

Một bé gái chạy lại lôi kéo tay hắn " bàn tử ngươi sau này mạnh hơn thì nhớ bảo vệ ta nghe chưa?"

Bé trai này tên Lam Ngân Thảo, người chẳng giống tên, cái tên thanh nhã bao nhiêu thì thằng bé ngược lại bấy nhiêu, cô bé tên Lam Nguyệt là cùng gia tộc nhưng khác chi, nàng là chi chính còn hắn là chi thứ".

Lam Thảo nghe Lam Nguyệt thì vỗ ngực đảm bảo "sau này ta mạnh rồi sẽ mang ngươi theo đi đánh nhau, bảo vệ ngươi giống như ngày trước ngươi bảo vệ ta vậy"

Thấy hai đứa bé như vậy người phụ mẫu của Lam Thảo cũng mỉm cười, tâm lý rất hạnh phúc, con trai mình giờ là đại nhân vật hóa thần rồi nó yêu thích tiểu thư Lam Nguyệt thì gia tộc cũng không dám ngăn cản nữa.

Tên thành viên thấy vậy cũng cười nói

" không cần sau này ngươi bây giờ đã là thành viên dự bị tinh anh rồi, chỉ cần nắm giữ sức mạnh này nhuần nhuyễn thì đến cả lão thành chủ ngày trước cũng bị ngươi đập phát chết luôn".

"Bây giờ ngươi là thuộc hạ dưới trướng của ta, điện chủ đã đồng ý, ngươi theo ta đi thôi"

Bé trai chần trừ nói " Tiểu Nguyệt có thể đi theo với ta chơi không? "

Thấy hắn hỏi như vậy mọi người xung quanh đều khẩn trương tuy bây giờ là thành viên của ÁC MA ĐIỆN nhưng không biết cao tầng mọi người thế nào, trong suy nghĩ bọn họ người nắm giữ sức mạnh đều là những kẻ hỉ nộ vô thường đụng cái là giết người à.

Người phụ nữ mẹ của đứa bé kia cũng đang nơm nớp lo sợ, sẵn sàng liều chết cứu con.

Ấy... thấy mọi người nhìn mình như vậy tên thành viên có chút cảm khái, bọn họ không biết hắn có muôn giết người thì cũng chọn người khác, bị điện chủ biết thì chết cũng là một việc khó khăn rồi. hắn nhạt nhạt nói

" Được, cùng đi thôi, sau này các ngươi cũng là thành viên cùng điện rồi, không cần sợ ai, chỉ cần trung thành với điện chủ là được, cứ sinh hoạt bình thường thôi, các người nhìn ta cao cao tại thượng như vậy thực ra trên ta có rất nhiều, nếu làm trái điện quy thì cái kết không phải là cái chết mà là bị nuôi rồi rút máu như những kẻ dám chống đối kia"

Mẫu thân bé trai tò mò hỏi

"Xin hỏi đại nhân ngài thuộc tầng lớp nào của điện"

Tên thành viên cũng không tức giận hay thay đổi sắc mặt gì nói:

" Tầng lớp chỉ cao hơn các ngươi một bậc thôi, cao hơn ta còn có chiến sĩ tinh anh, chiến sĩ hoàng kim, chiến sĩ thánh cấp, thần cấp, còn có những trưởng lão đã đi theo điện chủ trước đây, còn có gần 6000 luyện hư tử sĩ đội.... còn có....Còn nhiều lắm, ta cũng mới gia nhập không lâu chỉ sớm hơn các ngươi một chút nên chỉ biết vậy"

Mọi người nghe đến gần 6000 luyện hư thì trái tim bóp một cái, này là cái gì à, cái này có thể sánh ngang với các thế lực đỉnh cấp tại Huyết Long Đại Lục rồi, còn bên kia vô tận hải thì không tính nghe nói bên đó là thánh địa tu luyện, nhưng ở đâu cũng vậy luyện hư đã là thành viên chủ yếu, mọi người lại thêm vài phần tự tin. có chỗ dựa vững chắc làm cái gì cũng dễ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 46: Tinh anh thủ hộ giả

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.