247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 43: Ác quỷ triền thân

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 43: Ác quỷ triền thân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nén sự mệt mỏi hắn ngồi dậy, uống một chút bình thể lực, hắn bây giờ đã phát hiện ra vấn đề, hắn tuy mạnh thật nhưng thể lực có 200, rất kém,nếu đánh nhau, không qua bao lâu thì hắn sẽ bị mệt chết, mà bình hồi thể lực chỉ có thể tối đa dùng 10 bình trong ngày, mana với hp 1000(+100 TL, +1000 MP, +5000 Hp / bình).

Lúc sau về hắn phải nghiên cứu vấn đề này, hắn tuy thấy vậy nhưng bọn thành viên bang thì không nghĩ vậy, bọn họ thấy bang chủ tạo ra một loại đồ vật khủng bố nửa bước luyện hư chỉ một sợi xích cắm vào thì tan thành cát bụi..... trong lòng bọn họ bang chủ là tối cao.

Xuân Đức thấy đỡ mệt thì đứng dậy đạo " đem lương thực về, tài sản phân chia như trước, về nhà rồi tính tiếp mọi người rõ ràng"

"Rõ ràng thưa bang chủ" - Mọi người đáp.

Một đoàn người gần 800 người, cộng thêm tù binh các nhà quyền quý trong thành, đội ngũ lên tới gần 2000 người, hạo hạo đãng đãng di chuyển không ai dám cản đường cả với lại họ cũng không có lý do gì phải đi cản,mấy người đang bị bắt đi như con chó kia bình thường cũng là nhân vật lớn, dụng một cái là hô đánh gọi giết dân thường, bọn họ có chết hết cũng không sao.

Trên đường đi gặp mấy tên cháy nhà ra hôi của Xuân Đức cũng bắt nốt, hắn đã quyết định khai tông lập phái mà không phải một cái bang nho nhỏ.

Nghỉ ngơi tĩnh lại, hắn triệu tập tất cả mọi người/

Một giờ sau tất cả 792 người tất cả là thành viên ban đầu, cũng là theo hắn sớm nhất nên cảm tình cũng sâu hơn, hắn lên tiếng

" Mọi người cũng là người theo ta từ khi xây dựng bang tới giờ, chắc các người không ít thì nhiều hận ta ngày trước sát huynh đệ của các ngươi, nói thật tuy bọn họ đã chết mà lại không chết"

"Vậy bọn tỷ muội của ta còn sống sao "- Nữ hán tử lên tiếng, mấy chị em của nàng tuy không bị Xuân Đức giết nhưng là gián tiếp do Xuân Đức gây hại.

"Còn sống, mà sống rất tốt là đằng khác, tối ngày hôm nay ta muốn lập điện, thông báo cho người dân trong thành đi, tối nay mọi người sẽ có bất ngờ lớn"- Xuân Đức đạo.

"Vâng, bang chủ"

Mọi người công việc ai cũng tất bật, còn Xuân Đức thì đang vào trong lâu đài nghiên cứu cái đai lưng.

"Tiểu Lan có cách nào xem xét vật phẩm hiệu quả vĩnh viễn không? "- Xuân Đức hỏi.

Tiểu Lan suy nghĩ một lát nói " có á ca ca, 1 loại là bình thường, chỉ nêu tên và đánh giá của vật phẩm, loại 2 thì chi tiết hơn, 1000.000/ loại số 1, 10.000.00/ loại số 2.

Xuân Đức quyết định mua cái chức năng này, nếu không mỗi lần xem vật gì cũng cần bỏ 10.000 tích phân phí quá.

"Giúp ca ca mua loại 2 đi bé" - Xuân Đức nói.

"Vâng, ca ca đợi một lát, còn phải chuyển đổi ma tinh thành tích phân, với định giá mấy thứ vật phẩm lung tung cần chút thời gian"--Tiểu Lan thưa.

Xuân Đức " Ừm"

Sau một lát hắn nhận được thông báo

꧁༺༒ Chúc mừng bạn nhận được kĩ năng quan sát cao cấp༒༻꧂

" Tiểu Lan muội xem coi trong thương thành có bán cái gì gia trì thể lực tăng lên vĩnh viễn không?" - hắn nói với tiểu Lan.

" Tiểu Y với rắn mập hai người giúp ta ra ngoài mang nước sinh mệnh gột rửa mấy tên sơn tặc ngày trước bị chết á, trang trí bọn hắn đẹp mắt một chút, tối nay bọn hắn là diễn viên không thể thiếu được đấy, nếu tên nào mất mát bộ phận nào thì bảo ngay Huyết Ma nó tái tạo lại cho"

" Vâng, đại ca" - 2 cô nhóc hô rồi chạy ra ngoài.

Giao việc xong hắn lại bật kĩ năng quan sát cao cấp lên, cái kĩ năng này cũng đốt MP kinh khủng, 500 Mp/s.

꧁༺༒ Ác Quỷ Quấn Quanh( Chưa nhận chủ)༒༻꧂

từ sinh vật rất mạnh mẽ đến từ hắc ám thế giới sau khi tiến hóa thất bại bị nhiều nhân tố ảnh hưởng nên thành như hiện tại, hấp chân nguyên hay đấu khí hoặc pháp thuật của chủ nhân tạo ra phòng hộ hoàn toàn, con sinh vật này không có ý thức nhưng vẫn còn chấp niệm, mong muốn có phương thế giới của nó sụp đổ, cho thiên đạo nơi đó tan theo mây khói, cuối cùng nó muốn thấy bông hoa màu tím mà khi hắn còn nhỏ.

Giúp phóng đại sức mạnh ra 40%

Hấp huyết xung quanh để thêm vào người được nó thừa nhận(có thể kết hợp Huyết Ma)

Các kỹ năng hắc ám lên + 5

Xung quanh 100 km tử linh sinh vật tăng phúc 10%

Giảm 30% dame phép

Chủ Động Thiên Phú (Hộ thể) không có khả năng nhất kích phá nát thì có thể chữa trị vô hạn nếu có đủ điều kiện.

Chủ Động Thiên Phú( cuồng loạn) giảm 50% phòng ngự và HP tăng phúc 10 lần công kích.

Món đồ này không có đẳng cấp, nói chính xác ra nó là một con vật gì đó không chết đi hẳn, tạo thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 43: Ác quỷ triền thân

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.