247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 23: Đi ăn trộm, làm giàu không khó

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 23: Đi ăn trộm, làm giàu không khó online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Về tới học viện hắn cũng đi thăm tỷ hắn tặng vài món quà nhỏ, tiện thể hỏi luôn luôn coi học viện cái thú viên và dược viên ở đâu, sau khi nịnh hót vài câu khen tặng tỷ tỷ thì tỷ của hắn khai sạch, tạm biệt tỷ tỷ hắn thu Vũ Y vào không gian trồng trọt còn hắn thì khoác lên phi phong hắc ám chạy như bay về phía tây, hắn cũng muốn bay cho đỡ mệt nhưng lỡ may ai thấy thì sẽ nghi ngờ phức tạp vấn đề thêm, qua nữa đêm, hắn mò tới khu nuôi chiến thú và thú sủng.

Cái này là một cái tiểu thế giới, ngoài cổng thông đạo có vài người trông coi chiến lúc thấp kém khoảng 20000, lúc đầu hắn tính giết mấy tên này luôn cho rộng đất rồi để triệu hồi vong linh nhưng khi nghĩ lại mấy con gà này cũng chẳng mạnh luyện vong linh cũng không tăng bao nhiêu nên hắn bỏ đi ý nghĩ củ chuối này.

Hắn cũng không học thuật ẩn thân nên cũng đành chịu không thể nghênh ngang lẻn vào được, phải đợi bọn thủ vệ lơ là dưới sự trợ giúp của phi phong hắc ám mới có thể vào.

Vào trong tiểu thế giới, nơi đây toàn là không khí chết chóc, xương cốt khắp nơi chẳng giống như là nơi nuôi thú, nhìn thấy xương cốt khắp nơi hắn linh quang chợt lóe sáng, tạo quân đoàn khô lâu.

Trước hết hắn vào không gian nông trại, lấy ra một đống vật phẩm, hạt giống và thú nhỏ còn cả ma thú nữa. Ngay sau đó cái âm thanh khó nghe của hệ thống lại vang lên bây giờ hắn có chút hoài niệm bà cụ non rồi.

꧁༺༒ Phát hiện hạt giống cấp thấp * 2103 loại thưởng +21030 kinh nghiệm ༒༻꧂

꧁༺༒ Phát hiện hạt giống cấp trung * 506 loại thưởng +50600 kinh nghiệm ༒༻꧂

꧁༺༒ Phát hiện hạt giống cấp cao * 12 loại thưởng +12000 kinh nghiệm ༒༻꧂

꧁༺༒ Phát hiện động vật cấp thấp * 403 loại thưởng +4030 kinh nghiệm ༒༻꧂

꧁༺༒ Phát hiện động vật cấp trung * 3 loại thưởng +300 kinh nghiệm ༒༻꧂

꧁༺༒ Nâng Cấp(-5 kim tệ - 5 kinh nghiệm) thưởng 2000m2༒༻꧂

......

Sau khi nâng cấp

꧁༺༒ Nông trại cấp 6 +11000m2 ༒༻꧂

꧁༺༒ Cấp 7( -500000 kim tệ - 500000 kinh nghiệm) + 10000m2 điều kiện chưa đủ༒༻꧂

Ôm Vũ Y bên eo nhìn cảnh tượng vùng đất nhỏ mở rộng không gian vỡ nát những ánh sáng tím, xanh xen kẻ rơi xuống tạo nên vùng đất mới, một lúc sau một theo vùng đất nhỏ đã thành một vùng thảo nguyên nhỏ nhỏ khắp nơi là cỏ dại, ma thú nhỏ chạy lung tung, nhìn thật vui mắt, hắn hôn tiểu nha đầu một cái vào cái má bánh bao rồi thả nàng xuống, 2 người ra ngoài không gian.

Một bên hắn thu gom xương ở mọi nơi, mana với thể lực cạn nhanh như gió còn bao nhiêu bình hồi phục hắn dùng sạch..., còn tiểu nha đầu giúp hắn bắt mấy con thú đánh ngất để thu vào không gian, cái không gian này cũng không hiểu sao đánh ngất mấy con ma thú rồi thu vào thì tốn ít mana với thể lực hơn nhiều.

......

Khoảng 5 canh giờ hoạt động liên tục hắn nằm trên cỏ thở như chó chết, mệt,công nhận mệt, mới thu có cái vòng ngoài thôi mà hắn cũng sắp qua đời, mà việc này không thể kéo dài được 3 ngày nữa thì nhập học rồi, còn sau đó là mấy cái học viện cùng môn phải tổ chức giao lưu đây là cơ hội tốt hắn cũng không thể bỏ qua.

Vũ Y nhìn ca ca nằm ở trên cỏ thở không ra hơi, nàng không tim,không phổi cứ cười hì hì suốt. Nhìn mặt bánh bao kia hắn cứ muốn nhéo nhéo mấy cái, cảm giác thật tốt à...

......

Sau khoảng một canh giờ hắn lại ra ngoài tiếp tục công việc, vì ước mơ hắn bỏ ra hết tích phân mua sạch mana với thể lực, mỗi loại một nửa, thế nhưng khi hắn vào khu trung tâm thì muốn chửi má nó.

Trong này hắn đi nửa ngày mới kiếm được vài chục bộ xương nguyên vẹn, vài chục đầu hóa thần cảnh toàn là sơ kì ma thú 1 con hậu kì. thế là hết. Làm hắn bỏ cả đống tiền mua thuốc, ức chế à.

........

Tránh né qua thủ vệ hắn đi cả buổi mới tìm tới dược viên, cái này đã nghe tỷ nói qua ai dè nó nấp trong cái U cốc, phải đi qua tầng tầng thủ vệ, tốn hao một phen công phu hắn mới vào được dược viên.

Vào bên trong hắn cũng không khách khí gì, đào lần lượt rồi thu vào không gian nông trại, không qua một canh giờ cái dược viên chỉ còn một gốc cây to lớn, nhìn cái cây y như cái nhà thế này hắn cũng bó tay to quá thu không nỗi, không thu được cái cây hắn đào đất được viên luôn,xong xuôi hắn cũng nhanh lẹ rút đi ra cái vườn không này,vài lần tí chút nữa bị bắt gặp hắn mau chóng biến vào không gian tránh thoát kiếp nạn.

Một mạch chạy về phòng cạnh lão viện trưởng, ở chỗ này mới là an toàn nhất,có tra kẻ trộm cũng không ai nghi ngờ hắn, kế bên viện trưởng cơ mà ai dám làm càn, hắc hắc.

Vào lại không gian vốn là có đủ kinh nghiệm thẳng thêm 3 cấp, nhưng là hắn không có tiền à, chán, người nghèo vẫn mãi nghèo đi qua dị giới vẫn nghèo.

....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 23: Đi ăn trộm, làm giàu không khó

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.