247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 20: Đến thiên long học viện

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 20: Đến thiên long học viện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau lần tập kích ban đêm hôm đó thì đi đường thuận lợi hơn nhiều, nửa tháng sau mọi người đến Thiên Long thành rộng lớn mênh mông.... những kiến trúc lầu các màu đỏ rực.... càng lên cao.... lầu các càng thể hiện vẻ tinh xảo.... hoa văn họa tiết rồng bay phượng múa được dùng rất nhiều ở mọi chỗ nhưng lại không khiến cho người xem có cảm giác nhàm chán mà ngược lại thấy được vẻ thiên biến vạn hóa như của những con rồng uy vũ uốn lượn trong mấy.chúng luôn biến đổi muôn hình vạn trạng.... không kiểu nào giống kiểu nào càng biến hóa càng thêm vẻ huyền ảo....

Còn Thiên Long Học Viện tạo từ 4 ngọn núi cao chót vót nằm ở trung tâm thành trì, trên núi mây mù lượn lờ nên cũng không thấy được là cái dạng gì. Hôm nay nghe nói cái học viện này lại chiêu sinh nên ở đâu cũng là người, người hít thở nhiều quá khiến cho sương mù cũng tan bớt.

Đoàn người Xuân Đức tiến vào thành cũng không gặp cản trở gì cả, lúc vào thành hắn đeo mặt nạ Hắc Ám lên, mọi người cũng nhìn hắn một cái rồi cũng thôi, đại khái mọi người nghĩ hắn thích đặc biệt.

Xuân Đức vừa đi vừa ngó xem trên đường có tên con ông cháu cha nào làm càn, trắng trợn cướp đoạt dân nữ không, thì khiến hắn thất vọng rồi, mấy cái nhân vật việc ác nào không làm ấy hình như chỉ có trong truyền thuyết mà thôi. Mới vừa nhiệt huyết dâng trào làm anh hùng của hắn bây giờ cũng chả còn mống nào.

Đến học việc, cổng vào đúng là đang thi tuyển sinh thật, à nhầm sát hạch.Rồi mọi người chia ra mà đi,mỗi người đều có chỗ ở riêng nên vậy đấy, còn hắn thì kéo Vu Y đi theo sau tỷ hắn, vừa đi vừa nghe giảng thuật.

Nghe tỷ nói sát hạch rất khắt khe bla...bla, rồi là học viên mới vào cần phải làm gì, học viện phân chia thế nào, ai là người có danh tiếng nhất học viện, rồi mà cái gì học sinh phong vân, mỹ nữ đứng đầu,.... tỷ hắn càng nói càng hăng, M4A1 bắn có khi còn không nhanh bằng, bây giờ ngoài vẻ ngây thơ của nhị tỷ hắn, thì hắn biết tỷ hắn rất có tiềm lực bà tám...

Mới vào học viện đi được một lúc thì tỷ hắn bị lũ khuê mật lôi đi đâu mất tích còn hắn thì bị bỏ rơi bơ vơ 2 người hic hic, vậy là hắn y con ruồi đi tìm thằng cha già hiệu trưởng đưa tờ giấy mà ông hắn đưa cho.Haizza, ở đây cái gì cũng tốt trừ cái mặc quần áo, rồi để tóc dài vướng víu khó chịu muốn chết...

Sau khi 3 chìm 7 nổi hỏi thăm nhân hắn cuối cùng đã tới được chỗ ở của hiệu trưởng, chỗ này là ngọn núi thứ 5 nằm ở giữa 4 ngọn núi xung quanh, lúc ở chân thành nhìn không rõ giờ mới phát hiện.

Nhìn cái núi cao qua tầng mấy, bậc thang dài liên miên, ngẫm lại học sinh chưa tới nguyên anh đi bộ lên chắc chết quá, hắn ôm Vu Y một cái bay thẳng lên đỉnh núi, bay sắp hết MP hắn mới lên trên, hắn cứ tưởng trên này thế ngoại đào nguyên lắm ai dè bên trên là một cái lâu dài to đùng cách mạng.

" Người không phận sự cấm vào, không có hiệu trưởng cho phép không được tiến vào"

Đang lúc hắn tính đi vào thì ở đâu chui ra 2 con kì lân đá cản đường, hắn xem xét con kì lân này mạnh bao nhiêu mà hò hét với hắn mà.

꧁༺༒ Kì Lân Đá(Tinh phẩm khôi lỗi,tu vi kim đan trung hậu kì Chiến lực 32 ngàn) ༒༻꧂

Ấy.. Xem xong Xuân Đức cảm thấy bị xúc phạm nhân phẩm à, ngươi yếu gà như vậy mà cũng dám to tiếng với bổn đại gia. Không 2 lời mỗi con một cước bay xuống núi, nghĩ đến điều gì hắn giả vờ như không việc gì.

Lo điều gì đến điều đó, một tiếng thét to vang lên từ đằng sau hắn:

"Cuồng đồ to gan,lớn mật dám phá hoại học viện"

Nghe được câu nói này đầu tiên là hắn tự nghĩ dị giới không có cập nhật sách giáo khoa đi hay sao mãi một câu cũ rích vậy nhỉ

Nhìn một tiểu bà la sát nhìn chăm chăm hắn cầm kiếm vẻ mặt như bị táo bón, giống như không đâm hắn vài chục lỗ máu quyết không bỏ qua. Thật ra cô gái trước mặt có thể nói là mỹ nhân nhưng từ khi hắn mang tà ác mặt nạ thì nhìn ai cũng không vừa mắt.

Tiện tay một kích Thiên Hoan Chưởng thiếu nữ kia cũng bay ngược ra xa nằm trên mặt đất mãi không thấy dạy nữa, nhìn thấy một màn này hắn cảm thấy không ổn vừa vào học viện mà giết người thì khó giải quyết, không lo bị phạt chỉ sợ bị đuổi ra khỏi học viện thì oan.

Hắn ngồi xuống bên cạnh thiếu nữ thọt thọt vào thiếu nữ gọi: " Hey hey còn sống hay đã qua đời"

Vũ Y cũng đến bên cạnh nhìn lom lom xem người xui xẻo bị ca ca đánh.

Thiếu nữ bị đau đến không muốn sống, nội tạng bị trật vị trí nghe xong câu nói của hắn thì nhìn hắn lần cuối rồi ngất đi.

....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 20: Đến thiên long học viện

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.