247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 19: Gặp tập kích

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 19: Gặp tập kích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

꧁༺༒ Giày Tốc Độ+10 (Cam) ༒༻꧂:

+1000 dame

+tele cach 1000m trong 3s

+ 200 agi

+ 200 tốc độ di chuyển

Chủ động: x2 tốc độ chạy trong 4s/ làm lạnh 1h

"Keng"

꧁༺༒ Thành tựu có một món trang bị + 5,Tặng ༒༻꧂:

Áo Choàng Hắc Ám(Bộ tà ác không thể cường hóa)

+ 10% hiệu quả ẩn thân thuật

꧁༺༒ Thành tựu có một món trang bị + 10,Tặng ༒༻꧂

Mặt Nạ Hắc Ám(Bộ tà ác không thể cường hóa)

Bị động: sợ hãi 1000 AOE + 8% sát thương phép lên kẻ địch

hưng phấn + 15% kháng phép

Chủ Động: Khát máu(tà ác lên ngôi) 20% phá giáp.

trang bị 2 món + 1000 công

Đang đắm chìm trong sự đê mê thì Xuân Đức nghe được tiếng kêu thảm thiết, tiếng binh khí va chạm, tiếng hô giết 4 phía, 11 người trong xe đều nhìn nhau một cái rồi cùng đứng dậy ra ngoài. Bên ngoài hỗn loạn không chịu nổi, một bên là cường giả gia tộc còn bên kia thì chịu rồi, toàn mặc đồ đen.

Bên địch cũng không phải là cao thủ gì cho cam, một đám hỗn tạp lực chiến khoảng 20k trở xuống, hắn xem được lực chiến của bọn hắc y nhưng không xem được lai lịch bọn này, hệ thống chắc cũng không biết.

Hắn nhìn sang mấy người bên cạnh thì thấy bọn họ cũng không biểu hiện gì là sợ hãi, bọn này chắc lại được cường giả gia tộc cho bảo bối gì nên vẫn tự tin như vậy. Nhìn 2 bên đánh nhau sống chết lúc này Triệu Văn đạo:

Mọi người cùng nhau lên rèn luyện một chút để cho lũ đạo chích này một bài học. Hắn vừa nói xong thì mọi người gật đầu trừ Lam Vũ là lắc đầu chạy lại bên Xuân Đức quay lại nói.

" mọi người đi đi, ta ở lại bảo vệ tam đệ và Vũ Y"

Trần Văn cũng không nói gì, gật đầu xem như đồng ý rồi tiến vào chém giết. Còn nhóm 7 người Lăng Vân nhìn 3 người với ánh mắt nghiền ngẫm, cũng chẳng biết họ đang nghĩ cái củ cải gì?.

Lam Vu quay lại nói với hắn: " Tam đệ còn Vũ Y nữa 2 người các ngươi vào trong xe đi bên ngoài nguy hiểm lắm, cứ an tâm đi tỷ sẽ bảo vệ 2 người"

Xuân Đức cũng gật đầu cái rồi quay vào xe luôn, mấy con gà công nghiệp thôi giết cũng được chút kinh nghiệm mất thời gian, thôi vào xem mấy chức năng mới hay hơn còn bên ngoài để cho mấy lão bất tử ẩn giấu phía sau dọn dẹp.

Vũ Y thấy ca ca đi vào không giúp mọi người thì có vẻ khó hiểu đạo: " ca ca sao huynh không giúp mọi người? "

Xuân Đức cũng lười giải thích tiểu Vũ Y hắn đạo: " mọi người đánh nhau vui vẻ vậy cơ mà, họ không cho ca và muội tham gia đâu, họ đáng ghét vậy đó nên sau này muội thấy ai đánh nhau thì cứ đứng xem là được nếu không bị họ chửi cho đấy, nghe hem?"

Vũ Y gật đầu ra vẻ ta cũng là người hiểu biết đạo: "Vâng, ca ca.Họ là người xấu không cho 2 người chúng ta tham gia trò vui".

Hắn bế Vũ Y lên hôn một cái vào má đạo: " Vu Y ngoan nhất".

Vũ Y hi hi, ha ha cười khúc khích.

Lam Vũ: "khóe miệng co giật không ngừng, tâm lý xấu hổ thay cho đệ đệ, mà phải tách Vũ Y ra khỏi tam đệ không thì bị làm hư mất".

......

Chiến đấu vẫn tiếp tục còn Xuân Đức thì ôm Vũ Y nằm trên giường nhắm mắt lại và xem mấy món còn lại lúc nảy chưa xem xong.

Không gian nông trường( trồng trọt Cấp 1 có 1000M2): nuôi vật sống, cây cối, có khả năng mở rộng.

꧁༺༒ Mở Hắc Ám kỹnăng bạn nhận được ༒༻꧂:

Triệu hồi hắc ám sinh vật( Cấp 1): triệu hồi sinh vật tử vong cấp thấp

Hắn cũng rất vui, có một không gian để chạy trốn lỡ sau này đắc tội với cường giả thì cũng không lo, bắt cóc con gái nhà lành làm nữ nô cũng hay lắm, hắc hắc, tâm lý biến thái của hắn đang càng ngày càng đen.

Còn cái kỹnăng Vong linh nhìn thì ngon nhưng chẳng ăn thua, triệu hồi mấy con khô lâu cấp thấp thì làm chó gì, người ta phun ngụm nước miếng chết một đàn à. Còn muốn nó bá phải lên cấp cao, đợi đến lúc lên cấp cao thì người yêu cũng thành vợ của người ta rồi

Ý niệm vào chỗ nhân vật nhấn vào trang bị nhanh phát thấy lực chiến bay vọt 1p.

꧁༺༒ Chiến Lực 108823༒༻꧂

hóa thần cảnh bình thường gặp hắn thì xác định luôn, 2s stun bạo kick vài hít là cũng đưa thằng kia lên nóc tủ ăn hoa quả luôn. Bây giờ hắn có điều buồn rầu là hắn không tu luyện được, sau 100 năm hắn cũng sẽ chết già mà thôi, lên lv chỉ gia tăng sức mạnh thân thể mà thôi.Thôi tới học viện tính sau

Không bao lâu sau thì nhóm Lăng Vân, tỷ tỷ, Trần Văn cũng vào xe, hắn tỉnh bơ hỏi một câu khiến mọi người muốn lên đâm cho hắn một đao.

"Các ngươi không có ai chết à" thái độ của hắn như có sự mất mát lớn lao nào đó xảy ra

Mọi người: "....."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 19: Gặp tập kích

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: truong[email protected] Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.