247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 18: Đi học

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 18: Đi học online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau vụ lộn xộn do tam công tử Trương gia gây nên thì Trương gia nhị tiểu thư Lam Vũ giành giải nhất, còn xử lý Trương Đức thì cũng không ai nhắc đến có Trương gia bao che mà người trong cuộc là Trần gia cũng không coi đó là việc lớn gì nên cũng bỏ qua,ngoại trừ một người là Trần Văn ra.

Rồi mọi chuyện cũng nhanh chóng hạ nhiệt khi mà Địa Long Bảng được thông báo. Trong danh sách có 100 người, tổng hợp 100 thiên tài dưới 30 tuổi của Đế Đô, được xếp theo thứ tự:

• 1. Trương Lam Vũ -23 tuổi-Tiên Thiên Hậu Kỳ

• 2. Trần Văn – 27 tuổi – Tiên Thiên Đỉnh phong

• …..

• 99. Trương Thiên – 11 tuổi – Tiên Thiên Trung Kỳ

• 100. Hoàng Ma-21 tuổi-Tiên Thiên Sơ Kì

....

Thời gian này Xuân Đức ở nhà làm chuẩn bị cho cuộc đi săn tiếp theo, lần này hắn muốn tổ chức đoàn lính đánh thuê để kiếm tiền và hoàn thành nhiệm vụ luôn.

Còn cái nhiệm vụ thu Trần Vũ Thư làm tiểu đệ thì khó, nàng đang ở trong học viện, để thực hiện mục đích nham hiểm của mình hắn đã đi nài nĩ ông của hắn Trương Lai dù sao ông hắn cũng là một luyện hư cảnh đại năng là nhân vật đứng gần như ngang hàng ở học viên mà hắn sắp tới,sau khi thấy được thuật pháp của hắn thì ông cũng rất vui, dù sao không vũ tu thì theo pháp tu cũng tốt.

Sau quá trình đi cửa sau, ông của hắn đã đồng ý, nhưng lo cho hắn nên bảo hắn phải theo tỷ tỷ. Hắn cũng lấp liếm cho qua chuyện, gật đầu y robot, nói gì cũng gật, bây giờ hắn mới cảm thấy được gia đình có quyền, có thế lực tốt đến nhường nào.

Ba ngày sau hắn theo tỷ hắn lên đường, theo chuyến đi lần này còn có 5 người bọn người Lăng Vân, điều làm hắn không ngờ cái thằng cha có khuôn mặt như cái quan tài Trần Văn cũng đi theo. Vậy là đoàn người hạo hạo đảng đảng lên đường, theo sau là mấy chục tên cao thủ kim đan

Trên đường đi tỷ hắn cũng giảng cho hắn về cái Thiên Long Học Viện.Tại đại lục rộng lớn, có rất nhiều những học viện tồn tại, Thiên Long Học Viện so với những trường khác đặc biệt có danh tiếng hơn nên sự kiện tuyển sinh lập tức thu hút được chú ý của toàn bộ võ sinh trên đại lục.

Xuân Đức muốn vào được Thiên Long Học Viện một phần là muốn ở Thiên Long Học Viện bồi dưỡng một chút, cũng muốn nhân cơ hội này kết giao một số bằng hữu có thể trợ giúp cho hắn sau này. Thiên Long Học Viện có một lượng lớn con em cháu cha nơi đây là kiếm tiền thiên đàng à.

Còn một lý do khác nữa, đó chính là hắn muốn đến nơi này để lừa gạt mục tiêu chính tuyến à.

Nghe xong tỷ nói thì hắn cùng Vũ Y đi nằm ngủ, còn mọi người làm gì thì làm. Hắn chìm vào hệ thống giao diện xem có cái gì hót không. Nhìn một chút vẫn như vậy, tích phân thì chưa đủ 1k để đi đánh bạc, công pháp tuy nhiều nhưng không có tiền mua thì cũng chỉ có thể thèm. Hắn nhắm mắt lại tu luyện kĩ năng bị động cường công tuy một giờ chỉ tăng 3 kinh nghiệm nhưng dù sao có còn hơn không.

Vài canh giờ sau hắn không tu luyện nữa, ngày trước không biết thì ham hố còn thấy giờ thì nếm mùi rồi, tu luyện cứ như kiểu đi làm mà không được nhận lương ấy, chán thấy bà cố nội luôn. Chẳng việc gì làm nên hắn xem cái hắc kim tập của Lăng Vân đưa cho, loay hoay một lúc thì hắn mới tìm ra cách sử dụng, hắn cảm giác mình là nhà quê cầm kim cương để đi xây nhà xí vậy.

Xác định xong tấm thẻ thì hệ thống cũng vang lên:

꧁༺༒ Chúc mừng bạn nhận danh hiệu Giàu Sang, thưởng 100000 kinh nghiệm༒༻꧂

꧁༺༒Mị Lực + 20 May Mắn +10 ༒༻꧂

꧁༺༒ Lv up 21༒༻꧂

꧁༺༒ Mở tiệm rèn ༒༻꧂

꧁༺༒ Mở khảm đá ༒༻꧂

꧁༺༒ Mở không gian trồng trọt༒༻꧂

꧁༺༒ Tặng công pháp Hắc Ám Khô Lâu༒༻꧂

"Ấy".... Xuân Đức hắn cũng ngu luôn, xem có mỗi cái tạp phiến mà tới niềm vui bất ngờ à, bây giờ thì tốt rồi nhiều thứ quá mức không biết xem cái nào, muốn hệ thống tư vấn thì nó im luôn chẳng hiểu ngô, khoai gì cả.

Vào tiệm rèn ảo hắn thấy cũng chỉ có duy nhất một mục là cường hóa, mà chỉ có đồ (tím mới cường hóa được, tối đa + 15).. nhìn thấy rèn cũng không đắt lắm hắn cũng nâng luôn cho trâu chó tí sau này có gặp nguy hiểm gì không dùng nam nhân kế được thì còn có khả năng chạy.

Lấy ra Tử Tinh Kiếm bỏ vào rèn liên tục vài cái hắn thấy một điều nhức cả trứng là tỉ lệ thành công 6 lv đầu thì 100%,7-10 thì 35%,11-15 chỉ có 5% với càng lên cao thì phải thêm đủ thứ vào. Dùng gần hết kim tệ thì hắn mới lên tới +10 cái kiếm và giày. muốn lên cao thì cần ngọc sáng tạo với lông phượng hoàng..., nhìn mấy cái điều kiện hắn thấy đau cả răng, ngọc sáng tạo là cái mẹ gì hình dáng ra sao chẳng ai nói đi đâu mà tìm??? lông phượng hoàng, má nó chứ lông gà ở cái đại lục này còn khó tìm chứ đừng bảo phượng hoàng.

Nhìn hai món bảo vật +10 của hắn, hắn thấy sao mà mát lòng mát dạ.

꧁༺༒ Tử Tinh Kiếm +10༒༻꧂

ATK: + 5000

AS: + 120

Bị động: - 20% phòng của đối phương

bạo kích x2 có 50% cơ hội xuất hiện

choáng nhẹ 0.5s/ hít 10% cơ hội xuất hiện

Xuất huyết 30% công kéo dài 10p có thể cộng dồn

Chủ động: choáng 2s( hồi 10 tiếng).

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 18: Đi học

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.