247Truyen.com

Cân Cả Thiên Hạ Chương 14: Đạt được danh hiệu Phá Huyết

Cân Cả Thiên Hạ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cân Cả Thiên Hạ Chương 14: Đạt được danh hiệu Phá Huyết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có Vũ Y tham gia nên con tinh tinh kia sau vài hiệp móc lốp và quật xích đã nằm xuống, nhìn con quái đang nằm yên trên sỏi đá chỉ còn một hơi kia Xuân Đức lấy làm mừng, nhìn Vũ Y gật đầu một cái tỏ ý khen ngợi, còn hắn thì sài kĩ năng thiên phú lên con quái tinh anh này

꧁༺༒ Win Duel + 100 dame༒༻꧂

꧁༺༒ Lần đầu giết quái tinh anh nhận danh hiệu Phá Huyết༒༻꧂

꧁༺༒Nhận được Tử tinh kiếm(Tím) Nhận được kĩ năng quần công Thiên Hoan Chưởng ༒༻꧂

꧁༺༒ Lv Up 18 ༒༻꧂

Liên tục thanh âm vang lên khiến óc hắn long ra, yêu cầu tắt tiếng mà hệ thống chưa có mục cài đặt nên đành chịu, hắn đang mệt gần chết nhưng vẫn rất cảnh giác, sợ bị đánh lén thì lại làm cô hồn dã rụt. Thấy ngọn núi xa xa có mấy cái đầu lấp ló, hắn nghiêng đầu qua Vũ Y ra hiệu.

Vũ Y mắt sáng lên nhưng ánh sáng tím kì dị ẩn thân rồi biến đi nơi nào mất,sau mười mấy hơi thở thì nàng đem 7 tên từng gặp lần trước lên mặt đất.

Thấy mấy người này Xuân Đức mắt lóe lên những tia sáng kì dị, nhìn bọn này ăn mặc chắc là rất có tiền suy nghĩ có nên hay không bắt cóc tống tiền đây. Mọi người nhìn thấy ánh mắt tham lam và nụ cười tà ác kia cảm thấy gió lạnh hiu hiu, rùng mình liên tục, bọn họ cuối thấp đầu xuống để lấy lại bình tĩnh, đang định thỉnh giáo tôn tính đại danh của 2 vị tiền bối trước mắt thì đã nghe Xuân Đức hỏi:

" Các ngươi là ai? làm gì ở đây? mà thôi vấn đề này không quan trọng, quan trọng là nhà các ngươi có giàu không?"

Lăng Vân mới vừa mở miệng nêu ra tên tuổi thì bị Xuân Đức lấy băng dính mua từ hệ thống bịt miệng lại, hắn chỉ phát ra tiếng rên ư ử.

Xuân Đức nói: " nhìn cái mặt đã thấy ghét, đồ tiểu bạch kiểm, nằm ở đó mà đợi người nhà đến chuộc không thì ta bán ngươi vào thanh lâu."

Mọi người: "....."

Sau đó 4 đồng thanh đáp lại: "thưa tiền bối gia tộc bọn tiểu bối rất giàu, kính xin tiền bối hãy khoan dung. Tâm lý mọi người thì ủy khuất chết rồi tụ dưng làm việc không đâu lại lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm này,nguyên anh cường giả giết bọn hắn cũng không ai nói gì huống chi đây là sân lâm."

Xuân Đức chỉ thấy 4 người đáp con 2 gã thì không, hắn liếc mắt nhìn sang, không đợi bọn họ lên tiếng hắn đã trói hết mọi người lại ném vào hang, dù sao cũng có 4 con cá to rồi, 2 con còn lại không có cũng chẳng sao!!! không có tiền thì bán vào thanh lâu là xong hết.

Trong hang tối, 3 người bọn thị vệ và phu xe đang chữa thương thì nghe

Bịch...Bịch....

nhìn lại thấy 7 thiếu nam thiếu nữ bị trói bịt miệng phong tu vi đang nằm trên mặt đất, ba người nghi hoặc nhìn về nhà mình thiếu gia lên tiếng hỏi:

"Tam thiếu gia bọn họ là ai?"

Xuân Đức nói: " sơn tặc mới bắt được, đừng hỏi nhiều coi chừng bọn hắn ta vào chữa thương, mai phải về đế đô gấp, ta đã hứa đi cổ vũ cho tỷ tỷ ta"

Hộ vệ: "Vâng, Tam thiếu."

Nhóm 7 người bây giờ đã xác định được vị tiền bối kia là nam, nhưng vẫn nghi hoặc sao lai có nam tử xinh đẹp như vậy, đầu toàn dấu chấm hỏi.

Lôi kéo Vũ Y vào trong tìm tạm cái tảng đá lớn nào đó ngồi lên tĩnh tâm, tiện thể xem luôn mấy cái vật phẩm đạt được.

꧁༺༒ Tử tinh kiếm+0 ༒༻꧂

ATK: + 5000

AS: + 120

Bị động: bạo kích x3 có 25% cơ hội xuất hiện

choáng nhẹ 0.5s/ hít 10% cơ hội xuất hiện

Chủ động: choáng 2s( hồi 10 tiếng).

꧁༺༒ Phá huyết ༒༻꧂

+5% sát thương

꧁༺༒ Thiên hoan chương ༒༻꧂

Chủ động: quần công, giảm né tránh của mục tiêu, gây hiệu quả đánh bay nhẹ.

Học xong võ tich, cùng sử dụng danh hiệu thì lực chiến hắn tăng lên cũng khá cao

꧁༺༒ Chiến lực 82000 ༒༻꧂

hắn cảm giác mình sắp thành lão đại trong thiên hạ rồi, mang theo vui vẻ hắn ôm Vũ Y rồi cùng ngũ.

Một đêm cứ thế trôi qua.

.......

Sáng hôm sau

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cân Cả Thiên Hạ Chương 14: Đạt được danh hiệu Phá Huyết

Bạn đang xem Cân Cả Thiên Hạ. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.