247Truyen.com

Cách Làm Sủng Phi Chương 6

Cách Làm Sủng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cách Làm Sủng Phi Chương 6 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc Hình Thượng Thiên đến Hà Hoa viện, cửa đốt hai ngọn đèn cung đình, làm nổi bật gậy trúc bên cạnh có ba ngọn hải đường hoa, một bên Chiêu Trữ nói, "Lục gia, ngài chờ một lát, nô tài đi thông báo."

Hình Thượng Thiên lại không kiên nhẫn xua tay, "Cũng không phải đang trong phủ, cần quy củ như vậy làm gì." Nói xong liền cất bước tiến vào, vốn Hình Thượng Thiên đối quy củ tự nhiên là cảm thấy hẳn nên tuân thủ, nhưng là từ lúc cùng Uông thị thành thân sau liền không khỏi có điểm bị căng thẳng quá độ, Uông thị ỷ vào mình lớn hơn Hình Thượng Thiên mấy tuổi, lại là thân phận con vợ cả, luôn này không cho, cái kia không được , lúc đầu Hình Thượng Thiên còn có thể thôi miên mình, đây là nàng quan tâm ta, đây là nàng đau lòng ta... , so với lúc ta ở trong phủ không có người đau không có người yêu vẫn tốt hơn? Nhưng là thời gian lâu dài hắn liền chịu không nổi , đang lúc tuổi trẻ, cho dù tuân quy củ, cũng là nghĩ muốn loạn nháo đôi chút, thiếu niên hăng hái, ai lại muốn mình mang dáng vẻ lão nhân già nua nặng nề?

Chiêu Trữ tự biết lại chọc Lục gia không thoải mái, đuổi bước lên phía trước đẩy cửa phòng, kết quả vừa mới tiến vào viện chợt nghe đến tiếng vang hồng hộc, thanh âm lại rất lớn, hắn có điểm buồn bực, đây là muốn đem phòng ở hủy đi? Quay đầu nhìn Hình Thượng Thiên, thấy hắn cũng cau mày.

Trong lòng hắn thầm nghĩ, ta nói tân di nương a, cho dù Lục gia chúng ta đã có nửa tháng không tới nhìn ngươi, ngươi cũng không thể làm loạn trong phòng, chuẩn bị tạo phản như vậy! Đây là không đúng a!

Nhưng rất nhanh bên trong lại truyền đến nữ tử tiếng cười thanh thúy.

Mày Hình Thượng Thiên càng nhíu, cất bước đi, Chiêu Trữ lại ở một bên gắt gao đi theo, trong lòng mang theo vài phần tức giận, đến lúc vào cửa liền trừng mắt hô, "Còn có người không? Lục gia đến đây." Tiếng kêu này tương đối uy nghiêm, nghĩ rằng, các ngươi dám bỏ nhiệm vụ , cho dù có ham chơi đến mấy, cũng không thể không phân người giữ sân a!

Nhưng mà hùng hổ kêu xong Chiêu Trữ lại ngây ngẩn cả người, các nàng đây là làm gì?

Chỉ thấy trong nhà chính có một cái mộc đầu làm quạt, tổng cộng tám mặt, dùng chuối tây Diệp Tử làm , được khảm tại trục bánh đà, bên cạnh trục bánh đà là một cái bắt tay, bắt tay chuyển động trục bánh đà là có thể sinh ra dòng khí, này không phải quạt cơ sao? Không phải đều ghét bỏ nó khó khăn, tiếng vang lại lớn, không có gì dùng sao?

Sao hôm nay nhớ tới đến lấy đi ra dùng? Không đúng, quá mát mẻ a! Chiêu Trữ hậu tri hậu giác ( ngây ngẩn một hồi mới phát hiện ra ) cảm ứng được biến hóa.

So với Chiêu Trữ trì độn, Hình Thượng Thiên vừa vào cửa liền cảm giác được một cỗ gió mát mẻ đập vào mặt, hắn có điểm không dám tin, bởi vì khó được cảm giác mát làm cho nhiệt cả người hắn đều giảm xuống thật nhiều.

Cố Tương nhìn thấy lãnh đạo của mình đến đây, đuổi bước lên phía trước cười khanh khách nói, "Lục gia, ngài đã tới."

Hình Thượng Thiên hỏi, "Đây là có chuyện gì?"

Cố Tương biết hắn là đang hỏi quạt cơ, chỉ vào kia này nọ nói, "Thời tiết thật sự là quá nóng , ta nghĩ có biện pháp nào không... , vừa vặn nghĩ ra được phía dưới Hứa Phong phiến cơ để bồn thủy, thời điểm chuyển động có thể mang theo hơi nước mát, thật không ngờ là có chút hiệu quả, thật sự là mèo mù gặp được chuột chết, vừa vặn ." Lời này Cố Tương nói có điểm chột dạ, kỳ thật lúc nàng biết có quạt cơ từng nghĩ bỏ qua chuyện này, nhưng sau lại bỗng nhiên nhớ tới đến, ở hiện đại vài năm trước lúc nàng xuyên bắt đầu lưu hành loại quạt làm lạnh này, không phải là bên trong quạt thêm nước sao? Đương nhiên cái kia cao minh hơn, trong nước có bông tuyết đóng băng có thể đem gió nóng hạ nhiệt, nhưng không quan trọng, nàng không yêu cầu cao vậy, chỉ cần chút hơi nước này, ít nhất thổi ra không phải gió nóng là được.

Nghĩ như vậy, Cố Tương liền cảm thấy phi thường kích động, nàng kêu Phương viên đến khố phòng tìm cho nàng phiến cơ, vì việc này còn cố ý đi tìm Uông thị hỏi qua, vốn dựa theo ý tứ Phương Viên, thân phận Cố Tương tuy rằng không cao, nhưng tốt xấu cũng là cái chủ tử, dùng quạt cơ chỉ là việc nhỏ, cần gì đi phiền nhiễu Uông thị?

Nhưng là Cố Tương không nghĩ như vậy, bây giờ nàng còn cần ở trước mặt Uông thị gia tăng hảo cảm, một điểm sai cũng không thể phạm, không phải có câu, lễ nhiều người không trách? Cho nên Cố Tương da mặt dầy đi phiền nhiễu Uông thị một hồi, Uông thị lại có việc, không gặp nàng, mà là phái Thẩm ma ma, Thẩm ma ma hỏi chuyện gì sau thống khoái cho người đi khố phòng .

Cố Tương vốn có điểm lo sợ bất an , nghĩ mình có phải hay không nhiều chuyện ? Kết quả gặp Thẩm ma ma cười tủm tỉm , nàng biết, này "Phiền nhiễu" khẳng định đúng rồi, liền an tâm.

Tuy rằng quá trình khúc chiết, thành quả vẫn là thật lớn , Cố Tương cho nha hoàn lấy mấy thau nước giếng lạnh đến, lại đem băng vốn mình thiếu đáng thương cũng thả vào bồn, mỗi ngày nàng được phân chút khối băng cùng dưa hấu giải khát, tuy rằng không nhiều lắm, nhưng là so với người khác Cố Tương tương đối thấy đủ , phải biết rằng lúc này một khối băng giá có thể so với hoàng kim.

Chờ lúc quạt vừa động, liền mang theo hơi nước, phi thường mát mẻ, nhưng mà lúc nghe bọn nha hoàn không ngừng khích lệ, lại thấy ánh mắt đám người Hình Thượng Thiên ngạc nhiên, nàng lại có chút chột dạ , cảm thấy chỉ là mượn trí tuệ tiền nhân mà thôi, cảm thấy phi thường ngượng ngùng.

Biểu tình Cố Tương chột dạ tại trong mắt Hình Thượng Thiên lại là bộ dáng thực khiêm tốn, trong lòng cảm thấy tân di nương này vẫn là không sai , không kiêu không nóng nảy , hắn cổ vũ hướng tới Cố Tương gật gật đầu liền đi tới bên cạnh quạt cơ cẩn thận quan sát, phát hiện có một chậu thả không phải nước mà là băng, một khối rất nhỏ, hiển nhiên là Cố Tương luyến tiếc nên dùng tiết kiệm.

Hắn ngồi ở bên cạnh quạt cơ đối với Xuân Nha nói, " Mau quạt tiếp đi."

Từ lúc hắn vào nhà Xuân Nha liền ngừng động tác, lần đầu tiên nàng gần đại lãnh đạo Hình Thượng Thiên như vậy nên có chút kích động, lúc này nghe hắn nói, liền dốc sức ra sức lay động.

Xuân Nha xuất thân là nha hoàn thô sử , khác không có, nhưng lực tay lại dư thừa, như vậy phần phật phần phật gió thổi đến, mang theo hơi nước lạnh như băng phong liền vù vù thổi đến trên mặt Hình Thượng Thiên.

Lần này, Hình Thượng Thiên cảm thấy, toàn thân thoải mái , chỉ kém nhảy dựng tán thưởng.

Có thần khí như vậy , buổi tối tự nhiên Hình Thượng Thiên ngủ lại Hà Hoa viện, nếu là ở lại nơi này cũng liền không thể thiếu việc kiều diễm. Cố Tương được nuôi thả nửa tháng rốt cục cũng bị làm thịt.

Tới tới lui lui ép buộc thật lâu, làm cho nàng thật muốn ngất đi, chờ ngày hôm sau nàng trợn mắt thức dậy, lúc nhìn thấy ánh nắng tươi sáng sâu sắc cảm thấy, còn sống thật vạn hạnh , vạn vạn hạnh!

Nhưng mà Cố Tương làm quạt lạnh đến sau nửa đêm liền không có tác dụng , nước giếng đựoc múc lên, lại thả thêm băng, nhưng trong chốc lát, lập tức bị nhiệt khí nhiễm, cho nên kiên trì không được bao lâu, trọng yếu nhất là băng dùng xong rồi liền một điểm tác dụng cũng không có.

Cố Tương hậu tri hậu giác phát hiện, mình đắc ý phát minh này sớm quá rồi!

Cũng may hành động này của nàng lại giúp đại lão bản Hình Thượng Thiên có lối thoát rất lớn, Cố Tương thiếu băng, nhưng hắn lại không nha... , so sánh với phía trước trong phòng chỉ để băng đơn thuần, dùng quạt như vậy thổi, lại mát mẻ rất nhiều, như vậy, vốn cảm thấy không quá đủ băng liền dư dả , từ đó về sau Hình Thượng Thiên liền làm không biết mệt, cực yêu quạt cơ.

Cũng vì vậy lần đầu tiên khích lệ nàng, "Vất vả ngươi thay ta suy nghĩ ." Hình Thượng Thiên nói như vậy là vì não hai người không khớp nhau, Hình Thượng Thiên cho là , Cố Tương xuất thân thôn cô tự nhiên không sợ nóng bức, sở dĩ mày mò như vậy chủ yếu là vì giúp hắn giải nóng, nghĩ nghĩ chính mình đã có nửa tháng không tới đây, phỏng chừng vắng vẻ nàng đến đáng thương.

Cố Tương có điểm trợn tròn mắt, nàng xem biểu tình Hình Thượng Thiên một bộ ta biết thâm tình của ngươi, gia gia sẽ không bạc đãi ngươi, thật sâu cảm thán, nàng khi nào thì vì Hình Thượng Thiên suy nghĩ , nàng chỉ là cảm thấy trời nóng , ngày quá khó chịu, đành phải chính mình nghĩ biện pháp giải cứu bản thân, như thế nào lại thành vì hắn?

Hình Thượng Thiên nhìn Cố Tương ngây ngốc, ánh mắt trừng lớn, sắc môi phấn hồng hơi hơi mở ra, nhịn không được cười cười, cảm thấy đây là một tiểu cô nương dễ thẹn thùng, nhịn không được an ủi sờ sờ sợi tóc của nàng, lại bảo Chiêu Trữ đi lấy thạch đại đến cho Cố Tương hoạ mi.

Chiêu Trữ sửng sốt, chân chạy đi, trong lòng lại cân nhắc, chủ tử khi nào thì sẽ giúp cô nương hoạ mi ?

Một ngày này sáng tinh mơ, lần đầu tiên Cố Tương hưởng thụ được cổ nhân hoạ mi, trong tay Hình Thượng Thiên nắm bút mi, mười ngón khớp xương thon dài trắng nõn rõ ràng, dưới ánh mặt trời sáng sớm, làm nổi bật khuôn mặt hắn tuấn tú giống như họa, nàng có điểm xem ngây người, sớm đã biết dung mạo đại lão bản không tầm thường, nhưng là thật không ngờ gần gũi như vậy nhìn vẫn là rất cảnh đẹp ý vui .

Hình Thượng Thiên thật sự nghiêm túc, tựa như đang giải quyết một chuyện quan trọng khó khăn, một nét một nét, tuy rằng Cố Tương cảm thấy mày rất ngứa , nhưng là nhìn mỹ nam đang nhiệt tình, nàng nhịn.

Qua một hồi lâu, Hình Thượng Thiên buông bút xuống, dời tầm mắt khỏi Cố Tương nói, "Được rồi, đi gột rửa đi."

Cố Tương, "..." Không phải hẳn là lấy gương đồng khoe tác phẩm sao? Sao trình tự lại không đúng?

Một hồi lâu, trước lúc tẩy Cố Tương trộm nhìn gương đồng, lập tức cứng người, này là vẽ mi sao, đây là loạn đồ mới đúng, đem gương mặt tiểu mỹ nhân vẽ thành Trương Phi! ! !

Cố Tương liếc mắt nhìn Hình Thượng Thiên đang ngồi nghiêm chỉnh, gặp vẻ mặt của hắn tuy rằng nghiêm trang thản nhiên.. , nhưng mà dù thế nào cũng có cảm giác, hắn không dám nhìn nàng!

Sau đó Hình Thượng Thiên như bù đắp vắng vẻ lúc trước, một hơi nghỉ chỗ của nàng Hà Hoa viện nửa tháng.

Hình Thượng Thiên mỗi ngày tinh thần chấn hưng , nhưng mà Cố Tương thống khổ, đừng nhìn người này ban ngày mang một bộ hào hoa phong nhã, đến buổi tối chính là hóa thân hổ sói!

Ta có thể hay không đừng ăn no quá, từ từ tiến hành được không?

Bị Hình Thượng Thiên nuông chiều vài ngày, Cố Tương đi đường đều khinh khinh phiêu phiêu , chủ yếu là nàng đuối, giấc ngủ không đủ làm cho tinh thần nàng luôn uể oải, ánh mắt không mở ra được , nhưng mà trong mắt Hình Thượng Thiên, dáng vẻ đó của nàng lại mang theo ý vị không rõ , bỗng nhiên cảm thấy rất tự hào , một nữ nhân từ cô gái lột xác thành thiếu phụ, này đều là công lao của hắn!

Hình Thượng Thiên liên tục nửa tháng nghỉ ở Cố Tương Hà Hoa viện, buổi sáng Cố Tương đi thỉnh an liền mang theo chột dạ, trừ bỏ chột dạ còn có vài phần khủng hoảng nói không nên lời, nàng sợ ngày tháng sau này, nếu Uông thị có chút ác cảm với nàng... , ngày của nàng tuyệt đối không tốt, mà Hình Thượng Thiên? Đừng bàn tới, trông cậy vào nam nhân còn không bằng trông cậy vào chính mình.

Cho nên một ngày này buổi tối trở về, Cố Tương liền hỏi Phương Viên nơi này ai giỏi thêu thùa, Phương Viên có điểm khó xử nhìn Cố Tương, cuối cùng chỉ chỉ dãy nhà sau.

Dãy nhà sau có vài nha hoàn, nhưng có thể khiến Phương Viên khó xử như vậy cũng chỉ có cái kia từng luôn "Vô lễ" Liễu Chi .

Phương Viên nói, "Liễu Chi rất khéo tay, thêu hoa áo sơ mi hay thường phục đều là nàng làm, nàng từng đưa nô tỳ một cái hà bao, mặt trên thêu phong lan rất sống động , nô tỳ mang về trong nhà, có tú nương biết xem hàng nói đây là cách thêu Việt - Quảng Đông nổi danh, rất là khó được."

Hai người trầm mặc nửa ngày, Phương Viên xem sắc mặt Cố Tương, thật cẩn thận nói, "No tỳ xem mấy ngày này Liễu Chi cũng rất quy củ , nếu không... , nô tỳ gọi nàng lại đây?"

Cố Tương nghĩ, mấy ngày nay, khụ khụ, hiện tại nàng cũng được cho là sủng thiếp a, hơn nữa chính mình cố ý vắng vẻ, Liễu Chi cũng có thể chuyển hồi tính tìn? Nói sau ở biệt viện chỉ là tạm thời , sẽ có một ngày về vương phủ, đến lúc đó có nha hoàn quen thuộc đường đi nước bước cũng là chuyện tốt, nghĩ như vậy nên bảo Phương Viên đi kêu Liễu Chi lại đây.

Vài ngày không thấy Liễu Chi tựa hồ gầy chút ít , lần này đã không như phía trước kiêu ngạo, cung kính cúi đầu, trả lời cũng là ôn thanh lời nói nhỏ nhẹ .

Cố Tương vừa lòng gật gật đầu liền đem ý định của mình nói, muốn làm chút giầy linh tinh gì đó cho Uông thị, này nọ quý không quý trọng đừng lo, dù sao nàng vốn..., ai, trọng yếu nhất là tâm ý đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cách Làm Sủng Phi Chương 6

Bạn đang xem Cách Làm Sủng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Editor: Heocon. Tác giả: Bích Vân Thiên. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.