247Truyen.com

Cách Làm Sủng Phi Chương 26: Rời Đi

Cách Làm Sủng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cách Làm Sủng Phi Chương 26: Rời Đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cố Tương lĩnh hội ý tứ lãnh đạo, lập tức liền mang theo khuôn mặt tươi cười vuốt mông ngựa Hình Thượng Thiên, ai nha, lần đầu tiên nhìn thấy bình hoa như vậy, quý báu như vậy lúc quét tước không dám đụng vào một chút, bình cổ kia xuất xứ ở đâu vậy, làm sao có thể xinh đẹp như vậy, lư hương này hùng hậu hài điều, lộng lẫy thanh lịch, vừa thấy sẽ không là phàm phẩm, phỉ thúy này điêu khắc nhìn như là thật, trông rất sống động, nàng cũng không dám đi sờ một chút... , tất cả trong phòng, chỉ cần Cố Tương cảm thấy là đồ tốt đều khích lệ một lần.

Mặt Hình Thượng Thiên bình tĩnh dần dần mềm mại, đến cuối cùng trong ánh mắt lộ ý cười, quay đầu lại điểm điểm cái trán Cố Tương nói, "Cao hứng như vậy?"

Cố Tương tiến lên túm cánh tay Hình Thượng Thiên, làm nũng nói, "Ừhm, thật cao hứng, trước kia ta đều chưa thấy qua mấy thứ này." Cố Tương chưa bao giờ để ý biểu hiện mình thôn cô trước mặt Hình Thượng Thiên, nàng vốn chính là một thôn cô. Linh hồn mang theo kí ức kiếp trước, nàng biết rất rõ không ít, nhưng đó là máy tính, dùng nồi cơm điện nấu cơm, lái xe... , này đó tại hiện đại được tán dương, tại cổ đại hoàn toàn vô dụng. Nhân gia căn bản không cần ngươi biết này đó, cổ đại yêu cầu là ngươi giỏi nữ hồng, thi từ ca phú, thổi kéo đàn hát, này mới là cấp bậc chân chính, cho nên Cố Tương gần như là kẻ thất học, không học vấn không nghề nghiệp.

Hình Thượng Thiên hiển nhiên thực thích Cố Tương thẳng thắn, trên mặt lại lộ vẻ vài phần nghiêm túc nói, "Không biết thì học, đến, ta mang ngươi nhìn xem này..." Sau đó chính là kéo người đi, lần đầu tiên Cố Tương nghe Hình Thượng Thiên giải thích nhiều như vậy, ngươi muốn hỏi nàng nghe lọt được không?

Một điểm đều không , khụ khụ, thật sự có chút buồn tẻ, nhưng là nghe Hình Thượng Thiên nói, giọng êm tai, thần thái còn thật sự, ừhm, thật sự là một loại hưởng thụ, không thể không nói, mỹ soái ca cổ điển nhìn kiểu gì cũng thuận mắt, hắc hắc.

Chờ Hình Thượng Thiên miệng khô lưỡi khô nói xong lai lịch phỉ thúy này, liền nhìn thấy ánh mắt Cố Tương sáng trông suốt nhìn hắn, vẻ mặt si mê, hắn vốn định tức giận, nhưng là không biết sao lại thế này, khóe môi lại khẽ nhếch, chậm rãi nở rộ một cái tươi cười, bất đắc dĩ lắc đầu nói, "Ăn cơm đi."

Nhắc tới ăn cơm Cố Tương liền hoan hô, kéo Hình Thượng Thiên đi tây sương.

Trên bàn ăn đặt nồi, phía dưới nồi là than hồng, trong nồi nước canh màu trắng ngà, bên cạnh các loại rau dưa và thịt, Hình Thượng Thiên sửng sốt hỏi, "Đây là ăn cái gì?"

"Lẩu." Cố Tương nói, chờ thời tiết dần dần mát mẻ , Cố Tương liền cân nhắc ăn lẩu, phải biết rằng đây chính là món nàng yêu nhất, cũng là một món ăn xuyên qua nữ khoá trước thích đùa nghịch nhất, nàng cũng bất quá là ăn theo tiền bối mà thôi.

Hình Thượng Thiên không có gì dị nghị với việc Cố Tương lâu lâu bày ra món ăn mới, vui vẻ học hỏi, "Thứ này ăn như thế nào?"

Cố Tương bảo Phương Viên nhúng thịt dê vào nước lẩu sôi trào, chờ nóng chín liền lập tức gắp lên, bằng không quá chín sẽ dai, nàng tự mình động thủ làm tương chấm cho Hình Thượng Thiên, khẩu vị nàng yêu nhất là tương vừng + bơ lạc + hạt tiêu du + đậu nhự + tỏi giã + hành mạt + rau thơm mạt, bất quá lúc này không có bơ lạc, nàng cảm thấy khẩu vị Hình Thượng Thiên tương tự mình, bằng không nàng thích ăn món gì sao hắn cũng đều thích? Nghĩ đến trình độ ăn cay của Hình Thượng Thiên, nàng cho thêm hai hạt tiêu du.

Quả nhiên, Hình Thượng Thiên chấm thịt dê với tương nàng làm, gật gật đầu nói, "Không sai."

Cố Tương thật cao hứng, có thể bảo trì nhất trí cùng đại lãnh đạo đó là mục tiêu cao nhất của nàng, nước lẩu là chỉ dùng vịt chậm rãi hầm, hương vị thực ngọt, nhúng thịt dê và thịt bò, lại thấm vị ngọt thịt vịt , chờ lúc nhúng rau dưa ăn, rau dưa hấp thu nước canh ba loại thịt, ăn cực ngon.

Hình Thượng Thiên hiển nhiên cũng thực cổ động, hai người ăn bốn dĩa thịt sau bắt đầu tiến công rau dưa, cải trắng, bí đao, khoai tây, đậu hủ, chờ ăn xong, hai người đều ra không ít mồ hôi, nhưng đều cảm thấy ăn rất vui sướng đầm đìa, nhịn không được nhìn nhau cười, nụ cười này lại không giống làm nũng vừa rồi, cảm thấy trong lòng thực ấm.

Bởi vì ra không ít mồ hôi, Cố Tương liền chuẩn bị tắm rửa một cái, bất quá trước đó phải hầu hạ Hình Thượng Thiên tắm rửa, chỗ tắm rửa là nhĩ phòng bên cạnh đông sương, bên trong lấy gỗ cao hơn nửa người chế làm bồn tắm, nhóm bà tử thô sử thêm nước, Cố Tương thử thử độ ấm, cảm thấy thích hợp , đi ra gọi Hình Thượng Thiên vào tắm rửa.

Này là lần đầu tiên Cố Tương hầu hạ Hình Thượng Thiên tắm rửa, nàng thật rất ngượng ngùng , Hình Thượng Thiên cởi quần áo bước vào bồn tắm, quay đầu liền nhìn thấy trong hơi nước mênh mông, Cố Tương thẹn thùng đỏ mặt, cầm khăn trong tay, bộ dáng thấy thế nào cũng động lòng người, hắn giật mình, nói với Cố Tương, "Lại đây."

Cố Tương tưởng muốn nàng hầu hạ kì lưng, vội vàng đi qua, kết quả Hình Thượng Thiên vươn cánh tay đến nắm nàng, cúi đầu liền hôn nàng, ơ, Cố Tương vừa bị Hình Thượng Thiên hôn kéo vào bồn vừa nghĩ, như vậy có phải hay không rất... , không phù hợp quy củ.

Phương Viên bưng một ly dưa hấu nước bị Liễu Chi ngăn cản lại, Liễu Chi chỉ chỉ bên trong sắc mặt khẽ biến thành hồng, Phương Viên lập tức hiểu ý sau đó cũng đỏ mặt theo, Lục gia thật sự thực thích di nương.

Thẩm ma ma nhìn Thanh Trúc đem dược đi hâm lại, lại thử độ ấm nói, "Xong đưa cho phu nhân uống."

Từ ngày đó Uông thị vẫn bệnh, Tiền tiên sinh nhìn nói không có đại sự gì, chính là tâm lý tích tụ, quan trọng nhất không phải uống thuốc mà là khuyên bảo, nhưng Thẩm ma ma và mấy người Thanh Trúc mất sức chín trâu hai hổ thay nhau khuyên giải an ủi cũng không thấy Uông thị động dung một chút, hơn nữa mấy ngày nay lại có dấu hiệu tăng thêm.

"Phu nhân nói không uống, bảo mang đi." Thanh Trúc vừa rồi bưng dược đi vào, lúc này lại bưng đi ra, vẻ mặt lo lắng, "Thẩm ma ma, vậy phải làm sao bây giờ?" Vốn Thanh Trúc và Thẩm ma ma có chút không thoải mái, tranh giành vị trí tâm phúc bên người phu nhân, nhưng từ lúc Uông thị bị bệnh hai người liền buông thành kiến, cùng nhau nghĩ làm như thế nào vượt qua cửa ải khó khăn lần này.

Thẩm ma ma thở dài một hơi, nói thầm, "Ai, phu nhân không nghe khuyên bảo!"

"Ta coi phu nhân... , kỳ thật là trông Lục gia tới." Thanh Sơ thấy hai người đều mặt co mày cáu, nghĩ nghĩ nói, "Các ngươi xem, mỗi lần phu nhân đều đứng ở cửa sổ nhìn hướng Tây, nơi đó là thư phòng Lục gia."

Thẩm ma ma lắc lắc đầu, "Nếu Lục gia đến, dù là liều mạng ta cũng sẽ đi cầu, nhưng lần này Lục gia giống như hạ quyết tâm , như thế nào cũng không chịu." Thẩm ma ma đi qua thư phòng không chỉ một lần, thậm chí còn chặn Hình Thượng Thiên lại trên đường, nhưng người ta không nhìn bà lấy một cái, đến cuối cùng có thể có chút phiền chán, thậm chí cho người đánh bà mười cái tát tai, lúc ấy mặt bà sưng phù thật cao, thật sự là không dám lại đi .

Tất cả mọi người trầm mặc, đột nhiên cảm thấy hết thảy này thành tử cục.

Thẩm ma ma cắn răng nhìn những người khác, tự tin nói, "Sẽ có biện pháp , phu nhân chúng ta cũng không phải là bé gái mồ côi không ai đến đỡ, phía sau nàng còn có Chiêu Hòa vương phủ chống lưng."

Đám người Thanh Trúc chấn động, ánh mắt một lần nữa dấy lên hi vọng.

Cố Tương đang xem quần áo mới, sắp tới mùa đông , lúc này làm quần áo mùa đông vừa kịp, tú nương bị kêu tới cười dài nói với Cố Tương kiểu dáng, "Xem này, chỉ dùng lông thỏ làm đường viền, nhìn đẹp cũng thực ấm áp, chính là mặc có chút rất nặng, bất quá bên trong có thể mặc áo ngắn cho nhẹ chút."

"Này không sai, liền làm hai cái đi." Cố Tương phát hiện nàng thật sự xem nhẹ trí tuệ cổ nhân, kỳ thật chỉ cần không phải rất khác người, kiểu dáng quần áo đa dạng, hoa văn đủ loại, quả thực làm cho người ta hoa cả mắt, một câu, chỉ cần ngươi có tiền, không có thứ ngươi không thể tưởng được.

Nơi này làm quần áo bình thường là tìm mấy tiệm tú nương chuyên môn châm tuyến, có chút giống tiệm may hiện đại, bất quá loại này cũng chỉ dành cho người có tiền, bình thường nhà nghèo đều là tự mình làm quần áo, hôm nay tú nương này chính là Hình Thượng Thiên dặn Chiêu Trữ kêu đến, nói là sắp vào mùa đông , chuẩn bị trang phục mùa đông, nếu kéo dài sẽ không kịp để mặc, kỳ thật loại chuyện này trước kia đều là Uông thị quan tâm, bất quá từ lúc nàng ấy bị bệnh phủ đệ cơ hồ lộn xộn.

Tú nương thấy Cố Tương thống khoái quyết định như vậy, nhịn không được cao hứng nói, "Di nương thật sự là ánh mắt tốt, chỗ ta còn có mấy dạng kinh đô năm nay lưu hành, chính là giá..."

"Muốn." Cố Tương đã rõ nhiệm vụ của mình chính là biến bản thân thành tiên nữ xinh đẹp sau đó dỗ Hình Thượng Thiên vui vẻ, như vậy liền không cần phải tiết kiệm bạc cho Hình Thượng Thiên

Đúng lúc này, Hình Thượng Thiên bước nhanh đến, hắn mặc trường bào màu thiên thanh tiêu kim vân mân đoàn hoa, trên lưng mang ngọc đái, đôi mắt như suối nước róc rách lưu động, Cố Tương ngây người, nhịn không được tiểu tâm can run rẩy, nàng cười tiến lên hỏi, "Lục gia, ngài đã về."

"Ừhm." Hình Thượng Thiên lên tiếng, thấy nàng si mê nhìn mình, nhịn không được ho khan thật mạnh một tiếng, lại thấy trước mặt Cố Tương bày không ít vải dệt và tập hoa văn, hỏi, "Đang chọn quần áo?" Nói tới đây như nhớ tới cái gì, "Làm nhiều hai cái quần ngắn."

Cố Tương không rõ vì sao phải làm quần, Hình Thượng Thiên nói, "Mấy ngày nay vẫn đều mưa, qua vài ngày tốt lên sẽ mang ngươi ra ngoài cưỡi ngựa."

"Cưỡi ngựa?" Mắt Cố Tương sáng lên, đối với nàng mà nói cưỡi ngựa cũng không phải chuyện ngạc nhiên cỡ nào, trước kia cũng từng cưỡi, mấu chốt là mấy tháng nay mỗi ngày ngươi nghẹn tại hậu viện, có một ngày đột nhiên có thể ra cửa đi chơi , ngươi cao hứng hay mất hứng? Đương nhiên là cao hứng hỏng rồi. Cố Tương nhìn bốn phía, thấy trong phòng bọn hạ nhân đã sớm lui ra, liền tiến lên da mặt dày ôm lấy Hình Thượng Thiên, dùng sức hôn một cái trên mặt hắn, cười nói, "Lục gia, ngài đối ta thật tốt."

Hình Thượng Thiên nghiêm mặt, nói, "Còn ra thể thống gì nữa." Lời tuy như thế thân thể lại dần dần thả lỏng, Cố Tương biết hắn cũng không tức giận, da mặt dày lại hôn một cái, cười hì hì nói, "Ta chính là thích."

"Ngươi a..." Hình Thượng Thiên bất đắc dĩ lắc đầu, nhưng không có đẩy Cố Tương ra, ngược lại ôm nàng vào trong lòng, trong ánh mắt dần dần toát ra ôn nhu.

Cố Tương chôn ở trong lòng Hình Thượng Thiên, cảm thấy trong lòng thực kiên định, nàng nghĩ, nếu vẫn như vậy... , tựa hồ cũng không tệ lắm.

Cây bắt đầu rụng lá, dần dần có hàn ý đầu mùa đông, Cố Tương mỗi ngày ngóng trông có thể sớm một chút lấy quần áo đi cưỡi ngựa, nhưng nàng còn chưa được ngày đó, buổi sáng hôm nay Hình Thượng Thiên chân trước vừa ra phủ đi gặp bằng hữu, Thẩm ma ma lập tức tới, nghiêm mặt nói với Cố Tương, "Di nương, thứ nô tì đắc tội ."

Trong lòng Cố Tương lộp bộp một chút , nên đến vẫn là đến?

Bên ngoài biệt viện Hoài An Vương phủ trồng một hàng cây phong già, nay đúng là mùa lá phong bay xuống... , lá phong đỏ tươi giao chiếu vào xa xa hồ nước, giống như một bức họa, hai chiếc xe la đi ra, đi về hướng đông, lúc sắp đi xa, có nữ tử vén rèm lên lộ đầu ra, nàng nhịn không được nhẹ nhàng nói, "Tạm biệt."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cách Làm Sủng Phi Chương 26: Rời Đi

Bạn đang xem Cách Làm Sủng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Editor: Heocon. Tác giả: Bích Vân Thiên. Chapter này đã được 150 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.