247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 992: Cổ phần

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 992: Cổ phần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ánh đèn ở khách sạn chiếu sáng ngời phần văn kiện mà Sở Tầm mang theo, Tố Tâm cảm thấy cái này có phần quen thuộc, nghĩ bản thân mình đã từng thấy cái túi giấy này...

Tố Tân biết bên trong rốt cuộc là cái gì, nhưng ánh mắt lại mông lung trong trẻo nhìn về phía Sở Tầm.

Tố Tâm mở miệng cười nói: "Phó lão phu nhân đều đã đi mấy ngày rồi, làm sao giám đốc Sở hiện tại mới nhớ tới đem túi giấy này chuyển giao cho tôi cùng Kiến Văn, nội dung bên trong chắc giám đốc Sở cũng nhìn rồi!"

Rõ ràng Tố Tâm đã say rồi, thân thể cũng đã mềm mại dựa vào Phó Kiến Văn nhưng mồm miệng vẫn rất lưu loát.

Lời này của Tố Tâm quá sắc bén, đâm thẳng vào tim phổi của Sở Tầm.

Đây chính là nguyên nhân khiến cho Sở Tầm do dự...

Phó lão phu nhân đem đồ vật giao cho Sở Tầm nhờ cô ta chuyển giao cho Tố Tâm và Phó Kiến Văn, nhưng cô ta vẫn là không nhịn được mở ra liếc nhìn.

Không nhìn không sao, xem xong dọa Sở Tầm nhảy một cái.

Trong này chính là tất thảy tài sản trên danh nghĩa của Phó lão phu nhân, bà đã kí giấy chuyển nhượng, muốn chuyển toàn bộ cho Phó Kiến Văn cùng Tố Tâm.

Mấy ngày nay Sở Tầm chậm chạp chưa hề đem cái túi giấy giao cho Tố Tâm cùng Phó Kiến Văn, là vì muốn phỏng đoán dụng ý hành động này của Phó lão phu nhân.

Sở Tầm đã nói cho Sở gia, Phó Kiến Văn đại khái là không có ý tiếp nhận tập đoàn Khải Đức nữa rồi, cho nên cha của Sở Tầm để cho Sở Tầm hôm nay lại đây thử một lần cuối cùng, cho nên Sở Tầm do dự mãi vẫn phải tới.

"Nãi nãi đem đồ vật giao cho tôi, tôi tự nhiên biết bên trong là cái gì..." Sở Tầm trả lời lập lờ, sau đó mở miệng với Phó Kiến Văn, "Kiến Văn, cha em để em chuyển lời tới anh, ông ấy nguyện ý đem toàn bộ cổ phần mà ông ấy nắm được trên tay lấy giá thị trường để chuyển nhượng cho anh, nhưng chỉ là cổ phần trên tay của ông ấy, còn cổ phần của những người khác ở Sở gia cha em không làm chủ được."

Trong lòng Sở Tầm thấp thỏm...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 992: Cổ phần

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.