247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 981: Giống em

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 981: Giống em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng Thời Hàn Sơ không nghe thấy, cũng không quay đầu lại liền rời khỏi.

Lý Mục Dương quay đầu lại nhìn xem bóng lưng của Thời Hàn Sơ rời đi, khắp nơi đều là vui mừng.

A Triển gật đầu cung kính với Thời Hàn Sơ sau đó đi về hướng Lý Mục Dương, đem gậy ba tong đưa cho Lý Mục Dương.

Lý Mục Dương tiếp nhận gậy ba tong, nắm lấy, nắm chặt đứng ở nơi đó, cười khẽ: "Tiểu Mai... Tiểu Sơ lớn rồi, thực hiện được lý tưởng mà cậu ấy từng mơ ước rồi!"

A Triển bất động thanh sắc lui lại, đem thời gian để cho Lý Mục Dương.

Gió biển thổi tới từng trận, có phần lạnh, con mắt của Lý Mục Dương híp lại, khóe môi khẽ mỉm cười: "Anh gặp một cô gái, cô ấy có giọng nói rất giống em, cực kỳ dễ nghe, nhưng cá tính của hai người lại hoàn toàn khác nhau! Anh nhớ được em đã từng nói, nếu có cơ hội em muốn làm một người có cá tính ngược lại so với em, như vậy liền có thể đạt được trái tim của anh rồi..."

Độ cong trên khoé môi Lý Mục Dương càng lớn: "Cho nên, cô ấy là người em đưa đến bên cạnh anh sao!"

Trả lời Lý Mục Dương chỉ có từng trận gió biển.

Vốn dĩ Lý Mục Dương muốn chết sớm đi một chút, chết đi để rời khỏi cái thế giới không chút thú vị này, nhưng hôm nay anh ta lại muốn sống thêm mấy năm.

"Anh mời cô ấy bữa tối, không biết cô ấy có ưa thích những món mà em yêu thích hay không, em thích rượu trái cây không biết cô ấy có thích hay không!" Lý Mục Dương rơi vào hồi ức, đáy mắt lạnh lẽo càng ngày càng có nhiều ấm áp hơn, "Anh nhớ lúc đó em uống rượu trái cây xong, làm đổ bình hoa cổ anh mới mua về, cũng là tại buổi tối hôm đó, em đã trở thành người phụ nữ của anh..."

Mỗi một lần, Lý Mục Dương tới nơi này, đều nói chuyện với Thời Hàn Mai rất nhiều, cứ việc không có người trả lời, một mình anh ta nói say xưa như trước, phảng phất người kia ở ngay trước mắt của anh ta, lắng nghe anh ta nói.

...

Lý Mục Dương mời Phó Kiến Văn cùng Tố Tâm dùng cơm ở một phòng ăn, Tố Tâm thay đổi một thân váy ngắn màu đen, bên ngoài mặc lên một chiếc áo khoác dài cũng màu đen...

Cửa nhà hàng, trông coi còn có mười mấy người bảo tiêu mặc tây trang màu đen, khuôn mặt biểu lộ nghiêm túc, khiến người ta không khỏi cảm thấy ngột ngạt.

A Triển đứng ở cửa ra vào, nhìn thấy Phó Kiến Văn, Tố Tâm đang đi lại đây, anh ta vội cung kính tiến lên nghênh tiếp...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 981: Giống em

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.