247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 965: Không phải còn có phó thành sao?

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 965: Không phải còn có phó thành sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ngày mai sau khi xuất viện, nếu như ngoại không có chuyện gì liền về nước trước!" Môi mỏng của Phó Kiến Văn khẽ mấp máy, "Bằng không thì trong nước có xảy ra chuyện gì, ngoại còn ở Venice, cũng là ngoài tầm tay với."

"Kiến Văn!" trong lòng Phó lão phu nhân loạn tung lên, vì che giấu nội tâm nôn nóng của mình, theo bản năng dùng tay đang truyền dịch nắm chặt áo choàng, "Thời gian của bà ngoại không nhiều lắm, cả đời này đều dành cho Phó Thanh Tuyền cùng tập đoàn Khải Đức, bà ngoại không muốn nhìn thấy tập đoàn Khải Đức ngã xuống, cũng không muốn nhìn xem tập đoàn Khải Đức rơi đến tay người phụ nữ kia!"

Phó lão phu nhân tận lực bình tĩnh tâm tình, nhưng bàn tay đang nắm chặt áo choàng bởi vì dùng sức quá mạnh mà bắt đầu chảy máu.

"Con đã nói, con nhất định sẽ nắm được tập đoàn Khải Đức! Bà ngoại tin con, cho nên những năm này một mực không có can thiệp vào chuyện của con!" con mắt của Phó lão phu nhân ửng hồng.

"Phó nãi nãi!" Sở Tầm nhìn thấy mu bàn tay của Phó lão phu nhân chảy ngược máu lên lọ truyền dịch bị sợ hết hồn, cô ta bận bịu đi qua mở lòng bàn tay của Phó lão phu nhân ra.

"Kiến Văn! Coi như vì mẹ con!" nước mắt của Phó lão phu nhân đột nhiên rớt xuống, "Ta chỉ có một đứa con gái là mẹ của con! Cho nên tập đoàn Khải Đức vốn là của mẹ con!"

Con ngươi đen như mực của Phó Kiến Văn vẫn bình tĩnh như trước, biểu hiện không hề bị lay động, cao thâm khiến người ta nhìn không thấu.

Một lát, Phó Kiến Văn mới mở miệng: "Không phải còn có Phó Thành sao!"

Phó Thành, con nuôi của Phó lão phu nhân cùng Phó Thanh Tuyền.

Năm ấy Phó Thành có chuyện, Phó lão phu nhân cùng Phó Thanh Tuyền cầu Phó Kiến Văn tiếp quản Khải Đức tập đoàn, sau đó Phó Thành tỉnh lại mang theo vợ cùng con của mình ra nước ngoài, vì tránh hiềm nghi cho nên cũng không có trở lại nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 965: Không phải còn có phó thành sao?

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.