247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 951: Giáo huấn Tố Tâm

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 951: Giáo huấn Tố Tâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở Tầm bận bịu ba chân bốn cẳng chạy tới, vội vội vàng vàng giải thích với nhân viên bảo an, các cô đều là khách của khách sạn này, Sở Kiêu Dương chính là muội muội của cô ta, đến tìm bạn của cô ta.

Nói xong, Sở Tầm nắm lấy cổ tay của Sở Kiêu Dương, dùng sức đem người kéo tới bên cạnh mình: "Náo cái gì mà náo! Phó Kiến Văn căn bản cũng không có ở bên trong!"

"Không phải!" Sở Kiêu Dương cầm ngược lại tay của Sở Tầm, nước mắt lưng tròng, một bộ muốn Sở Tầm làm chủ cho mình, "Em nghe thấy bên trong có âm thanh của TV, còn có tiếng nói chuyện! Vừa nãy quản gia của phòng này còn đem cơm trưa đẩy vào, nhưng mà cái nữ bảo tiêu bên người Tố Tâm không cho phép em đi vào, còn đem cửa đóng lại trước mặt em! Nhất định là người phụ nữa xấu xa Tố Tâm kia không cho phép anh trai Kiến Văn gặp em! Chị... Chị phải giúp em giáo huấn người phụ nữ xấu xa kia!"

Đầu Sở Tầm đau đến sắp nổ rồi, không biết chú thím cô ta làm sao nuôi được ra một người con gái không có đầu óc ngư vậy, đây là đầu óc của người bình thường sao!

Mặc dù bình thường Sở Tầm cũng rất chiều chuộng em gái, nhưng lúc này, lửa giận trong lồng ngực cũng không thể kìm nén được bốc lên đầu.

"Chị giáo huấn vợ của Phó Kiến Văn?, đầu óc em có vấn đề sao! Chị dựa vào cái gì mà giáo huấn vợ của Phó Kiến Văn????!" Giọng nói của Sở Tầm không cầm cho nên nói to hơn bình thường.

Giọng nói này lớn đến nỗi ngay cả Tố Tâm cùng Bạch Hiểu Niên, Vưu Nại Nại đều nghe thấy.

"Chị!" Đôi mắt to ngập nước của Sở Kiêu Dương nhìn qua Sở Tầm, nước mắt cạch cạch đi xuống, "Cô ta không phải người dẫn chương trình của đài truyền hình thành phố A sao! Vậy tại sao chị không thể dạy dỗ cô ta chư!"

Nói đến đây, trong ngực Sở Tầm liền nghẹn đến hoảng...

Lúc đó cô ta gây khó dễ cho Tố Tâm để đổi Tố Tâm đi xuống thực sự là quá kích động, trước đây Tố Tâm dưới trướng của cô ta, ít nhiều cô ta cũng có thể gây khó dễ cho Tố Tâm, hiện tại Tố Tâm cũng sắp rời khỏi đài truyền hình thành phố A rồi, nghe nói Phương Ngôn đã bắt đầu chuẩn bị văn phòng riêng cho Tố Tâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 951: Giáo huấn Tố Tâm

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.