247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 945: Cho Tố Tâm ngột ngạt

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 945: Cho Tố Tâm ngột ngạt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạch Hiểu Niên gác lại cái gạt tàn thuốc bên trong có đầy vỏ hạt dưa, Bạch Hiểu Niên vỗ vỗ móng vuốt của mình, tinh thần phấn chấn giật một tờ giấy rồi chuẩn bị đi vào trạng thái chiến đấu...

Ai biết lúc Sở Kiêu Dương muốn đi theo quản gia cùng nhau tiến vào đã bị Vưu Nại Nại trực tiếp cản ở ngoài cửa.

"Cô..."

Sở Kiêu Dương còn chưa nói hết, Vưu Nại Nại trực tiếp đóng cửa, mặt không hề có cảm xúc.

"Còn có thể có loại thao tác đơn giản thô bạo này!" Bạch Hiểu Niên nhìn qua Vưu Nại Nại cười ra.

Quản gia như là không có nghe được thứ gì chỉ lễ phép mỉm cười mang theo xe đẩy đồ ăn đi vào, khéo léo khom người chào Tố Tâm cùng Bạch Hiểu Niên: "Ngài khỏe chứ, tôi là quản gia của phòng này, cơm trưa đã đưa đến, xin hỏi cần tôi giúp ngài bày thức ăn ra phòng ăn hay là dùng ở trong phòng khách!"

Phòng cho tổng thống luôn có một quản gia, nhưng Phó Kiến Văn không thích, cho nên quản gia cũng chưa từng xuất hiện.

Nghe được âm thanh nhấn chuông cửa điên cuồng của Sở Kiêu Dương, Tố Tâm cười với quản gia: "Phiền ngài đẩy đến phòng ăn!"

Quản gia đem toa đồ ăn đẩy lên phòng ăn, động tác ưu nhã bày ra.

Vưu Nại Nại ấn xuống miễn quấy rầy, tiếng chuông biến mất không còn tăm hơi, Sở Kiêu Dương tức đến nổ phổi dùng chính túi xách của mình phá cửa: "Mở cửa! Tố Tâm cô mở cửa ra cho tôi! Cô là một người phụ nữ xấu xa! Rõ ràng ở bên trong tại sao không mở cửa ra cho tôi, tại sao phải ngăn cản anh trai Kiến Văn gặp tôi!"

Tố Tâm: "..."

Cái gì gọi là Tố Tâm ngăn cản anh trai Kiến Văn gặp cô ta!

Sở Tầm có phải thấy không cướp đi được Phó Kiến Văn, liền tìm một đứa trẻ đầu óc có vấn đề lại đây, cố ý cho Tố Tâm ngột ngạt!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 945: Cho Tố Tâm ngột ngạt

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.