247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 937: Trở về khách sạn cũng có thể tiêu cơm

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 937: Trở về khách sạn cũng có thể tiêu cơm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hôn đến khi gương mặt của Tố Tâm đã ửng hồng, bởi vì thiếu dưỡng khí cho nên đại não từng trận trống không, lúc này Phó Kiến Văn mới buông Tố Tâm ra...

Hai người thở hổn hển, cái trán giằng co.

"Chúng ta trở về khách sạn, cũng có thể tiêu cơm..."

Trong bóng tối, giọng nói trầm thấp của Phó Kiến Văn nghe đặc biệt gợi cảm, khiến người ta khó mà chống cự.

Tố Tâm nhắm hai mắt, cảm nhận được cánh môi đang mấp máy của Phó Kiến Văn, ở giữa tuôn trào ra những luồng nhiệt khí đảo qua mũi của cô, khiến cô cũng không ngừng động tình, cô khẽ gật đầu một cái, lúc này mới mở mắt ra nhìn phía Phó Kiến Văn, nói: "Được..."

Phó Kiến Văn sít sao lôi kéo bàn tay của Tố Tâm, cấp thiết quay trở về khách sạn, phát hiện lòng bàn tay của Tố Tâm đã toát ra một tầng giọt mồ hôi nhỏ, Phó Kiến Văn thả chậm bước chân, kéo bả vai của Tố Tâm qua, ôm lấy cô đi về phía trước.

Hai người mới vừa vào thang máy khách sạn, thang máy vừa đóng, Phó Kiến Văn liền không nhịn được đem người hôn điên cuồng.

Sống lưng Tố Tân dán vào vách tường thang máy lạnh lẽo, theo bản năng cô thẳng tắp thân thể, thân thể hướng tới gần Phó Kiến Văn hơn, hai tay leo lên bả vai của anh, đón hùa theo nụ hôn nhiệt tình đó.

Buổi trưa hôm nay khi hai người đang ở trong phòng động một cái liền bùng nổ, nhưng vẫn cứ bị Sở Tầm phá hỏng rồi, vào lúc này Phó Kiến Văn có phần không nhịn được.

Ở phương diện nam nữ, một người luôn luôn có lực khắc chế như Phó Kiến Văn nhưng khi đụng đến Tố Tâm, giống như là kẻ nghiện đụng phải thuốc phiện, muốn ngừng mà không được.

"Tingggg —— "

Thang máy vừa đến, Phó Kiến Vân lôi kéo cổ tay của Tố Tâm bước nhanh về phòng của mình.

Quét thẻ phòng, đem Tố Tâm kéo vào trong gian phòng, hướng về trên tường đẩy một cái liền hôn cuồng nhiệt, một tay xuyên xuống dưới quần của cô, một tay cắm thẻ để bật điện.

Trong bóng tối, hô hấp ồ ồ của Phó Kiến Văn vang lên bên tai Tố Tâm, hô hấp ở nóng bỏng thiêu đốt lý trí của Tố Tâm, tình cảm bị đè nén muốn bộc phát ra, tới vừa nhanh vừa vội, cả người Tố Tâm đều đã mềm thành một vũng nước.

Phó Kiến Văn dường như cũng đã đến cực hạn, trong lúc bối rối không thể cắm trúng thẻ điện vào trong rãnh, thẻ điện theo vách tường bóng loáng rơi xuống trên mặt thảm, một chút âm thanh đều không có.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 937: Trở về khách sạn cũng có thể tiêu cơm

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.