247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 929: Không có ý định ở lại

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 929: Không có ý định ở lại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đều nói phải sinh con khỉ người, đóa hoa của tổ quốc nỗi gì!" ánh mắt thâm trầm của Phó Kiến Văn nhìn qua Tô Mạn Mạn, đàng hoàng trịnh trọng nói một câu.

Tô Mạn Mạn: "..."

Quả thực không có cách nào làm anh em tốt rồi!

Tô Mạn Mạn cũng không có ý định đấu võ mồm cùng đại luật sư, Tô Mạn Mạn ngược lại nhìn về phía Tố Tâm.

"Không có ý định đem tiết mục đoạt lại sao!"

Tô Mạn Mạn hỏi Tố Tâm.

Có thể nhẫn nại nhưng không thể nhẫn nhục! Rõ ràng là bị cướp tiết mục... Này những kẻ không có hậu thuẫn thì phải làm sao! Tốt xấu gì Tố Tâm chính là chị dâu danh chính ngôn thuận của Tô Mạn Mạn! Sau lưng còn có một người chồng danh chính ngôn thuận mạnh mẽ như vậy, lẽ nào còn kém người nào khác sao!

Tố Tâm lắc lắc đầu: "Tôi không có ý định ở lại đài truyền hình thành phố A nữa rồi."

Bất ngờ nhưng lại rất hợp tình hợp lí, nếu như Tô Mạn Mạn gặp phải một người cấp trên gây khó dễ cho mình như Tố Tâm, cô cũng nhất định sẽ xin nghỉ.

Điện thoại trong túi tiền của Phó Kiến Văn chấn động, anh nói với Tố Tâm một tiếng rồi đi tới một bên nghe điện thoại, Tố Tâm cùng Tô Mạn Mạn ngồi ở trên ghế dài.

"Cô tới nơi này là vì quay phim sao!" Tố Tâm nói tới chuyện hồi sáng này, "Sáng sớm hôm nay bạn của tôi nhìn thấy cô và Thời Hàn Sơ chân trước chân sau tiến vào khách sạn chỗ chúng tôi ở..."

Tô Mạn Mạn ngược lại không có ý định gạt Tố Tâm, Tô Mạn Mạn thư thích ngồi dựa vào trên ghế dài, một tay khoác lên chỗ tựa sau lưng Tố Tâm, ước chừng là bởi vì trời đã tối rồi không sợ bị người nhìn thấy, cho nên Tô Mạn Mạn trực tiếp bỏ mũ lưỡi trai xuống đặt ở trên đùi, dùng năm ngón tay sửa lại tóc dài của mình, biểu hiện lười biếng...

"Thời Hàn Sơ tới nơi này là vì quay phim, thì cũng thôi... Vì chị của anh ta, tro cốt chị của anh ta bị rơi ở Venice nơi này, trên cơ bản hàng năm vào thời điểm này Thời Hàn Sơ đều sẽ tới Venice, bất luận xảy ra chuyện gì đều không thể ngăn được, đoàn kịch cũng là vì Thời Hàn Sơ tới nơi này mà cố ý đem đoàn làm phim chuyển qua Venice tới!"

Tô Mạn Mạn giải thích.

Kỳ thực liên quan tới chuyện quá khứ của chị gái Thời Hàn Sơ, Tô Mạn Mạn mơ hồ biết một ít, nghe nói... Người chị gái kia là người lớn lên cùng Thời Hàn Sơ, chị ấy bị người bạn của chồng đã mất cướp qua đây!

Về sau, chị ấy lại chân tâm yêu người đàn ông kia, vì giúp người đàn ông kia thử thuốc mà cam nguyện chịu chết!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 929: Không có ý định ở lại

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.