247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 917: Còn nữa không

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 917: Còn nữa không online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng lời này rơi vào trong tai Sở Tầm, đây chính là Tố Tâm đang đánh ở mặt của cô ta rồi, đặc biệt là liên hệ đến câu nói kia của Bạch Hiểu Niên "Nên vội vàng đem mình đưa đến trước mặt người khác", khiến cho Sở Tầm nghĩ đến chuyện mà cô ta đã làm.

Sở Tầm không hé răng, cũng không có gấp gáp an ủi em họ mình đang điềm đạm đáng yêu rơi nước mắt, cô ta trầm mặc một lát, sau đó mở miệng với Phó Kiến Văn: "Phó lão phu nhân để cho em tới khuyên anh, không nên bởi vì giận hờn mà buông xuống tập đoàn Khải Đức, hiện tại anh vừa đi... tập đoàn Khải Đức đã rối tinh rối mù, Phó lão gia đã mỏi mệt kiệt lực, hiện tại mẹ của Phó Thiên Tứ là Lư Thanh Mai cơ hồ đã tiếp quản quyền to, cùng thư ký Tống là có thể quyết định tất cả mọi chuyện liên quan đến tập đoàn Khải Đức!"

Nói xong, Sở Tầm nhìn về hướng Lục Tân Nam: "Phó lão phu nhân nhận được tin tức, vị trí của Lục Tân Nam đã bị an bài người thân thích của Lư Thanh Mai, nếu như đợi đến lúc Lục Tân Nam nghỉ xong trở lại, sợ là vị trí của Lục Tân Nam liền muốn nhúc nhích một chút!"

Lục Tân Nam một chút cũng không ngoài ý liệu, đây đều là ở chuyện trong dự liệu, cho nên cũng ngạc nhiên.

Duy nhất điều khiến người ta ngạc nhiên, đại khái chính là Phó Thanh Tuyền lại có thể sẵn sàng uỷ quyền cho Lư Thanh Mai...

"Kiến Văn, khi anh nghỉ xong, phụ tá đắc lực của anh... Còn người mà anh có thể dùng được ở tập đoàn Khải Đức nữa, đại khái đều sẽ bị Lư Thanh Mai đổi đi!" Sở Tầm chau mày, "Phó lão phu nhân đặc biệt lo lắng, hi vọng anh mau mau về tập đoàn Khải Đức chủ trì đại cục, bằng không tập đoàn Khải Đức không phải là bị Lư Thanh Mai chiếm mất rồi, sau này nó sẽ biến thành thiên hạ của Lư Thanh Mai, anh lại trở về... Nhất định là bước đi liên tục khó khăn!"

Phó Kiến Văn gật đầu, khuôn mặt lạnh lẽo: "Còn nữa không!"

Sở Tầm không nghĩ tới Phó Kiến Văn sẽ làm ra loại phản ứng như thế này, theo bản năng lắc lắc đầu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 917: Còn nữa không

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.