247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 914: Tự đưa mình đến trước mặt

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 914: Tự đưa mình đến trước mặt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm cũng không biết nên nói đứa nhỏ này là thật ngốc, hay vẫn là giả ngốc.

"Cái kia thật không ngờ Sở tiểu thư đây lại xem người phụ nữ khác của cha cô xem là mẹ! Ánh mắt của Sở tiểu thư đây là không tốt vấn đề, hay quả thực là bị mù rồi! Bạn hay thù còn không phân biệt được sao!" Bạch Hiểu Niên nói chuyện một chút cũng không khách khí, "Vẫn là cha cô một vợ một thiếp cô xem đã quen rồi, cho nên cũng muốn vội vàng tiến cử mình làm thiếp sao! A... Này đã là niên đại nào rồi, lại còn có loại suy nghĩ này, thực sự là buồn cười!"

Bạch Hiểu Niên luôn luôn tự bênh, chuyện này nếu như đặt ở bản thân cô, khả năng cũng còn tốt, nhưng là đặt ở trên người Tố Tâm, Bạch Hiểu Niên liền nhịn không được.

Đặc biệt là xem đến dáng dấp Bạch liên hoa của Sở Kiêu Dương, liền tức giận.

"Cô... tại sao cô lại nói như thế..." Sở Kiêu Dương đỏ cả vành mắt.

Bạch Hiểu Niên lời này xác thực khó nghe, Sở Tầm cũng đều nghe không nổi nữa: "Như thế nào đi nữa Kiêu Dương cũng là đứa trẻ, Bạch Hiểu Niên lời này của cô nghiêm trọng quá rồi!"

"Đó là tôi nói sai, hay là gen di truyền của Sở gia, đều là như thế... nên vội vội vàng vàng vàng đem mình dâng đến trước mặt người khác!" Bạch Hiểu Niên âm trầm nhìn về phía Sở Tầm, một chút cũng không sợ hãi Sở Tầm chính là người lãnh đạo trực tiếp của mình.

Lời này của Bạch Hiểu Niên là có ý riêng, khiến cho mặt của Sở Tầm trắng bệch một mảnh!

Sở Tầm siết chặt nắm đấm, trong lòng vừa hận lại chột dạ...

Cô ta hận Tố Tâm đem chuyện cô ta cởi hết đồ trước mặt Phó Kiến Văn nói cho Bạch Hiểu Niên, chột dạ cũng chính là bởi vì chuyện này.

Nhưng Sở Tầm lần này thật sự là nghĩ oan uổng cho Tố Tâm, mặc dù Tố Tâm chán ghét Sở Tầm, nhưng không đến nỗi đem chuyện này xem là cười nói cho người khác nghe.

Đây là Bạch Hiểu Niên vì Tố Tâm mà hỏi Lục Tân Nam về lịch sử hoa đào bên cạnh Phó Kiến Văn, Lục Tân Nam không cẩn thận liền lỡ miệng để Bạch Hiểu Niên biết rồi!

Về phần Lục Tân Nam làm sao biết chuyện này, này còn không phải Sở Tầm chính mình khóc lóc nói cho Lục Tân Nam, hi vọng Lục Tân Nam có thể giúp cô ta khuyên Phó Kiến Văn sao!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 914: Tự đưa mình đến trước mặt

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.