247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 909: Ăn xong rồi nói

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 909: Ăn xong rồi nói online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Còn chưa kịp qua cửa, Vưu Nại Nại cũng thu thập thỏa đáng tới.

Vưu Nại Nại cười cười với Tố Tâm, đang muốn mở miệng nói chuyện, chỉ thấy Phó Kiến Văn đã thay đổi một bộ quần áo đi ra, ý cười trên mặt Vưu Nại Nại thu lại, đứng thẳng người nhìn về phía Phó Kiến Văn.

Tố Tâm: "..."

Phó Kiến Văn đến cùng đã từng làm cái gì để Vưu Nại Nại sợ anh như thế, người vừa ra tới, đã làm Vưu Nại Nại sợ đến không dám nói chuyện!

"Vào trong trước đi!" Tố Tâm mời Vưu Nại Nại đi vào.

"Kiến Văn, lần này em tới tìm anh, thứ nhất là bởi vì Phó lão phu nhân nhờ em đến khuyên anh mau trở về tập đoàn Khải Đức để ổn định cục diện, thứ hai chính là về cổ phần của Sở gia chúng em ở tập đoàn Khải Đức, hiện tại tất cả đều nằm trong phần túi giấy này!"

Vưu Nại Nại cũng là một cô gái thông minh, vừa nghe đây là chuyện công việv liên quan đến tập đoàn Khải Đức, mà cô chỉ là bảo tiêu kiêm trợ lý của Tố Tâm, đây là dính đến chuyện của công ty cho nên cô tự hiểu rõ, cô là không thể nghe.

Vưu Nại Nại thu hồi chân đang muốn bước ra cửa, nói với Tố Tâm: "Bằng không thì tôi đi ra phòng ăn ăn một bữa cơm, chờ một lúc nữa sẽ lại đây, cô thấy có được không!"

Phó Kiến Văn từ trong phòng ngủ đi ra, nghe Vưu Nại Nại nói muốn ăn đồ ăn, anh lhom lưng xuống bàn trà cầm qua gói thuốc lá cùng cái bật lửa, đứng thẳng dậy hỏi Tố Tâm: "Đói không!"

Sở Tầm cho rằng Phó Kiến Văn muốn điều Tố Tâm đi chỗ khác, cô ta đứng ở một bên không hé răng.

"Vâng, có chút đói bụng..." Tố Tâm gật đầu.

"Vậy trước tiên đi ăn đồ ăn!" Phó Kiến Văn cũng không hề gấp gáp, anh đem điếu thuốc lá cùng cái bật lửa cầm ở trong tay, nhìn xem Sở Tầm, "Cơm nước xong lại nói!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 909: Ăn xong rồi nói

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.