247Truyen.com

Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 908: Sở Tầm đi vào

Cả Đời Chỉ Yêu Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 908: Sở Tầm đi vào online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tâm hít thở sâu mấy lần, thấy Phó Kiến Văn đã đi vào phòng ngủ, lúc này cô mới bình tĩnh hô hấp của mình đi ra mở cửa.

Cửa vừa mở ra, đứng bên ngoài cũng không phải Vưu Nại Nại, mà là Sở Tầm.

Sở Tầm rõ ràng đã trở lại thay đổi quần áo, một lần nữa rửa mặt để rửa đi một thân uể oải cùng mệt mỏi.

Cô ta đã trang điểm qua, tinh thần lúc này so với vừa nãy đã nhẹ nhàng khoan khoái hơn rất nhiều...

Trong tay Sở Tầm nắm chặt một cái túi giấy, một tay cầm điện thoại, thấy cửa mở ra, Sở Tầm ngẩng đầu thấy người mở cửa chính là Tố Tâm, ngược lại không ngoài ý muốn, chỉ là bộ mặt mày đầy nước này của Tố Tâm, đáy mắt mang theo ánh sáng thu thủy, dưới da thịt trắng nõn lộ ra được phong tình xinh đẹp, nhất thời khiến cho Sở Tầm không biết nên lấy cái ngữ khí gì để nói ra...

Ánh mắt cô ta đảo qua phần gáy ửng hồng của Tố Tâm, hai người rời đi tương đối gần, Sở Tầm có thể ngửi được ngoại trừ mùi của Tố Tâm, còn có mùi vị nồng nặc của Phó Kiến Văn, lại nhìn thấy cổ Tố Tâm có một dấu hôn cực kỳ nhè nhẹ, khiến cho trong ngực Sở Tầm như là bị người cắm một cây đao xuống, vô cùng khó chịu.

Cứ việc Tố Tâm đã cố gắng hết mình để che giấu, nhưng tất cả mọi người đều là người trưởng thành, bộ dáng này của Tố Tâm rõ ràng là đang được yêu thương ngọt ngào..

Rõ ràng cô ta đến, đại khái là đã cắt đứt việc tốt của Phó Kiến Văn cùng Tố Tâm!

Ban ngày Phó Kiến Văn cũng đã không khắc chế được!

Móng tay được tô vẽ cẩn thận của Sở Tầm đâm sâu vào lòng bàn tay, cô ta ngoắc ngoắc môi, tận lực để cho mình ở trước mặt Tố Tâm có vẻ tự nhiên: "Tôi đến tìm Kiến Văn nói chuyện liên quan đến việc chuyển nhượng cổ phần của tập đoàn Khải Đức."

Sở Tầm như là sợ Tố Tâm sẽ không cho cô ta thấy Phó Kiến Văn, cho nên Sở Tầm mới đem mục đích tới đây đơn giản nói cho Tố Tâm, làm ra một bộ dáng vẻ bình thản.

Tố Tâm gật đầu, nghiêng người tránh ra khỏi lối vào: "Kiến Văn đang thay quần áo, cô đi vào ngồi..."

Sở Tầm gật đầu nói cảm ơn sau đó đi vào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cả Đời Chỉ Yêu Em Chương 908: Sở Tầm đi vào

Bạn đang xem Cả Đời Chỉ Yêu Em. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: Mạc Vân Trà Sữa. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.